Sản phẩm phong thủy

Tuyết, tuyết rơi hay là mưa tuyết là 1 hiện tượng thiên nhiên, giống như mưa nhưng là mưa của tinh thể đá nhỏ, thường xuất hiện ở vùng ôn đới.

1 VND
VND

Cứ đến mùa hè, thung lũng Furano - Hokkaido - Nhật Bản lại ngập tràn những cánh đồng hoa oải hương ngát thơm và rực rỡ.

1 VND
1 VND

Loài san hô này  bám trên trần của những hang sâu dưới Thái Bình Dương và chúng sinh trưởng bình thường dù nhận rất ít ánh sáng.

1 VND
1 VND

Khi tiết trời vào xuân, đó là thời điểm để các loài hoa tưng bừng đua nở. Mỗi bông hoa mang trong mình nét đẹp và mùi hương riêng.

1 Dạng khác
Dạng khác

Long lanh nhiều màu sắc, những hồ nước sau được đánh giá là tuyệt vời nhất thế giới, theo trang web listphobia.com.

1 Dạng khác
Dạng khác

(TB) Đá quý không chỉ dùng để làm đẹp, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. Từ xa xưa, người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người.

1 Dạng khác
Dạng khác

Về tổng thể, các phái phong thủy đều quan niệm “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc (âm trạch, hoặc dương trạch) khá tương đồng.

1 Dạng khác
Dạng khác

Năm 2011 là năm Ly thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, năm Tân Mão đất cát rất vượng. Vượng nhất là tứ thổ, tức bốn hướng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc hành Thổ.

1 Dạng khác
Dạng khác

Gia đình Bình an - Tài vận thông thuận: Đá cầu thạch anh - Động thạch anh - Thạch anh hình khối trụ lớn - Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà.

1 Dạng khác
Dạng khác

Trong suốt mùa đông, bóng tối của Bắc Cực bao phủ quần đảo Svalbard hoang sơ ở Na Uy, chỉ tới khi mùa hè tới, ánh nắng mới tràn ngập khắp nơi này.

1 Dạng khác
Dạng khác

Tin xem nhiều nhất

Tin tức & Sự kiện

Xem thêm