Cách hóa giải Nhà bị đường (ngõ) đâm vào:

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Mua ngay

Thông tin sản phảm

HÓA GIẢI NHÀ BỊ ĐƯỜNG ĐÂM VÀO

Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng tốt xấu của phong thủy (cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch). Cửa sẽ là nơi truyền dẫn luồng khí đến ngôi nhà, từ đó luồng khí được phân tán đến từng ngóc ngách của căn nhà và thoát ra ngoài qua những ô thoáng được nghiên cứu một cách chặt chẽ và khoa học, là sự kết hợp giữa kiến trúc (hình dáng đẹp, xấu) và phong thủy (vị trí tốt, xấu).  
*** Con đường đâm vào nhà rất xấu, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn này: www.HoagiaiphongThuy.0966111338.com

 

 

Đường cái đâm vào cửa chính là một hiện tượng kiêng kỵ trong thuật phong thủy. Trong trường hợp nhà bạn, con đường thẳng đâm vào chính hướng cửa, vô tình đã mang theo luồng ác khí (ác khí đi theo đường thẳng, sinh khí đi theo đường vòng). Nhưng cũng không vì thế mà bạn phải lo lắng. Theo phong thủy, bạn có thể hóa giải được. Tuy nhiên, để có thể áp dụng đúng nguyên tắc của thuật phong thủy, tốt nhất bạn nên có sự giúp đỡ của người am hiểu về lĩnh vực này (CÁC Phong thủy Gia):

*** Con đường đâm vào nhà rất xấu, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn này: www.HoagiaiphongThuy.0966111338.com , các Phong thủy gia sẽ giúp bạn
 
- Theo những cuốn sách cổ và người xưa, bạn có thể dùng khối tam sơn, ngũ hành trấn ngay trước đại môn  hoặc  treo phía trên cửa. . Tuy nhiên, đây là việc không dễ làm cần các PTG có kinh nghiệm. Các bạn có thể dùng Gương tiên thiên trấn kết hợp với bộ "Chiêu tài tiến bảo"  là có thể hóa giải được (xem: www.boHoagiai.0966111338.com ),   Nếu có thể, trước cửa nhà nên đặt 01 đôi tỳ hưu / nghê đá.
 
- Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn sẽ rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với điều kiện phải có khoảng không phía trước rộng tương đối để có thể tạo được một số hình theo thuật phong thủy.
 
- Tạo tấm bình phong non bộ phía trước (xây cao tương đối và phải có khoảng cách tới cửa chính một cách hợp lý) nhằm ngăn cản hay làm lệch hướng lưu chuyển của dòng khí đó.
 
- Chuyển đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác nhằm tránh trực xung con đường 
 
- Biến cửa hiện tại (bị con đường chiếu tới) thành cửa giả, qua một khoảng rộng và có thể bố trí cửa trong khoảng chính vào nhà trong khoảng đó cũng sẽ tránh được sự trực xung của con đường.
 
- Dùng tấm thảm hợp với cung bản mệnh đặt phía trong của cửa chính, tấm thảm có tác dụng chọn lọc khí tốt trong thiên nhiên tiếp thêm luồng khí lành đó cho ngôi nhà của bạn.
 
Qua một số phương pháp mà thuật phong thủy thường áp dụng, chúng ta có thể khéo léo kết hợp nhiều phương pháp, được sự chỉ dẫn đúng cách của những người hiểu biết phong thủy, bạn sẽ hóa giải được sự bất lợi mà con đường mang lại. (xem: www.chiPhi.0966111338.com ), các PTG sẽ đến trực tiếp giúp bạn hóa giải đại kị phong thủy này
 

Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
 
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
 

“Vận dụng Phong Thủy để làm cuộc sống Gia Đình, Công Danh Sự Nghiệp Tốt hơn “ 
 

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia