BÍ QUYẾT ĐẶT VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÔN NHÂN HẠNH PHÚC HƠN 

Những vật phẩm nào có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy cuộc sống hôn nhân của bạn và nên đặt chúng ở đâu? Có lẽ đó cũng là những câu hỏi thường gặp của rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có được không khí ấm áp, hạnh phúc khi chung một mái nhà.


Theo quan niệm của phong thủy, hướng Bắc của phòng ngủ thường là hướng nên bài trí vật phẩm đem lại hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc. Ở hướng này, bạn có thể đặt bức tranh Uyên ương Hồ Điệp hoặc đôi chim uyên ương bằng đồng hoặc bằng đá để tăng thêm tình cảm và sự yêu thương của vợ chồng.



Nếu tình cảm giữa hai người hay khúc mắc, bất hòa có thể bài trí một bức tranh sơn dầu hay bức tranh thêu hay gốm sứ hình “Hòa hợp Nhị Tiên” cũng có tác dụng rất tốt.

Vẫn là hướng Bắc, bài trí một chậu cây quân tử lan cũng có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, không nên đặt hoa khô ở vị trí này bởi nó có tác động xấu đến hôn nhân.

Trong phòng ngủ, cũng không nhất thiết bài trí vật ở hướng Bắc mà các hướng khác cũng hỗ trợ đắc lực trong việc thúc đẩy hạnh phúc hôn nhân. Dựa vào tuổi của người chồng để tìm được hướng tốt cho tình cảm vợ chồng. Và tùy thuộc vào hướng tốt, hướng đào hoa để đặt những vật phẩm phù hợp.

Đối với người cầm tinh là hổ, ngựa, chó, hướng đào hoa là hướng chính Đông

Đối với người cầm tinh là khỉ, chuột, rồng, hướng đào hoa là hướng chính Tây

Đối với người cầm tinh là heo, mèo, dê, hướng đào hoa là chính Bắc

Đối với người cầm tinh là rắn, gà, trâu là hướng chính Nam.

Trong phòng ngủ đặt một quả cầu Thạch Anh hồng, hoặc một Bảo khố Thạch Anh tím, vợ và chồng cùng đeo vòng hoặc mặt ngọc bội hợp mệnh,  cũng làm gia tăng tình cảm vợ chồng lên nhiều lần. 

Ngoài những vật phẩm tương đối dễ tìm đã kể trên thì Miếng ngọc bội Long Phượng cũng là loại vật phẩm tượng trưng cho hạnh phúc.

Theo văn hóa phương Đông, Ngọc bội long phượng thường được tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới hay món quà kỷ niệm ngày cưới với mong ước hạnh phúc bền lâu. Theo phong thủy, miếng ngọc long phượng nên treo ở đầu giường hai vợ chồng, bởi tương truyền thì chỗ nào có rồng thì chỗ đó có phượng, cho nên người yêu thương nhau sẽ luôn bên nhau, giống như Long Phượng.

Ngoài ra đối với những người chồng hoặc vợ bị Đào hoa sát chiếu thì nên đặt 1 gà trống bằng đồng hoặc bằng đá trong phòng ngủ để chế ngự. Vì khi bị Đào hoa sát chiếu, người chồng hoặc người vợ đó tự nhiên sẽ có tính trăng hoa, ngoại tình hoặc bị rất nhiều đối tượng bên ngoài quyến rũ. 

 

 

 

Lưu ý chung:
Để có tác dụng Các Pháp khí Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị
- Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ
Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí đặt đúng bạn làm theo Link này: Cách xác định Vị và Hướng
Để đăng ký, bạn làm theo link nàywww.DangkykhaiQuang.0966111338.com 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
 
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
===================================Xem thêm
 

 

“Vận dụng Phong Thủy để làm cuộc sống Gia Đình, Công Danh Sự Nghiệp Tốt hơn “

 

 

Cập nhật lần cuối: 9/4/2017 11:44:22 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia