Thông tin pháp bảo

 VÌ SAO NHÀ HỢP HƯỚNG TRẠCH CHỦ NHƯNG VẪN GẶP NHIỀU BẤT LỢI ?

Nhiều người hỏi Phong Thủy Gia Group: Tại sao tôi mua NHÀ ĐẤT đã lựa căn nhà hợp hướng sinh khí, thậm chí còn mời Thầy đến chọn rất kỹ về HƯỚNG tương sinh hợp mệnh, vậy mà dù nhà rất khang trang, to đẹp, chọn hướng cát khí... nhưng  sau khi đến ở thì mọi thứ trở nên thảm hại: Làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, thất thoát quá nhiều, gia đạo bất hòa... Vậy nguyên nhân là ở đâu ?

Câu trả lời là: Đó là do khi mua nhà gia chủ chỉ chú ý chọn Hướng, hoặc có nhờ thầy Phong Thủy chọn nhà mà chưa được tư vấn chuyên sâu các vấn đề sau:

A, NGOẠI VI TỨ DIỆN:

+ Nhà bị con đường đâm trực diện hay hơi lệch,
+ Nhà bị đối diện với trại giam, cơ quan công quyền, đối diện nghĩa trang, đền đình...
+ Nhà bị góc nhọn đâm đến,
+ Nhà bị ngay cạnh nhà vệ sinh công cộng,
+ Nhà bị cô âm, cô dương,
+ Nhà bị ao xung trước nhà, hay bạch hổ há miệng,
+ Và các xung sát khác...(bạn xem thêm chuyên mục này tại www.0966111338.net )

Những nguyên nhân này thì các Chuyên gia Phong thủy có kinh nghiệm sẽ Khai quang bộ hóa giải xử lý để hóa hung thành cát một cách nhanh nhất, thậm chí có người chỉ cần hóa giải ngày hôm trước (các đồ vật được khai quang và đặt dúng Phương vị ngày giờ ) thì ngày hôm sau đã buôn bán tốt, có nhiều khách hàng, sự nghiệp thăng tiến.

B - NGUYÊN NHÂN NỘI HÀM:

+ Tâm nhà bị xuyên tâm hoặc động khí: tức cầu thang đặt tại tâm nhà, hoặc tại tâm nhà có nhiều cửa của các phòng thông thiên tại khu vực trung cung.
+ Chân cầu thang đè lên trên bể phốt,
+ Bếp, ban thờ, két, phòng ngủ hoặc phòng làm việc đặt không đúng phương vị và Hướng cát khí (để tính được bạn xem hướng dẫn: www.PhuongvivaHuong.0966111338.com) ;  
 

Những trường hợp này thì phải thiết kế, dựng đồ hình để PHÂN CUNG và BỐ TRÍ PHONG THỦY để  kích hoạt cát khí tốt cho các khu vực này ... 

C, NGUYÊN NHÂN TINH TÚ CHIẾU

 (Các Phong Thủy Gia chuyên sâu biết Phong thủy và biết thiên văn long huyệt mới hóa giải được vấn đề này)

- Nguyên nhân do ảnh hưởng của các SAO. Đây là dựa theo sự di chuyển của CỬU TINH trong huyền không phi tinh, tức sự di chuyển của chín ngôi sao (Nhất bạch, Nhị hắc, Tam bích, Tứ lục, Ngũ hoàng, Lục bạch, Thất xích, Bát bạch, Cửu tử), Những ngôi sao này PHI TINH THEO VẬN (20 năm), PHI TINH THEO NĂM, theo tháng, theo ngày, giờ. Vậy như thế nào là phạm vào thế hao tài, tổn hại nhân đinh ?


+ Nếu theo vận mà tại CUNG TỌA có SONG TINH ĐÁO TỌA thì nhà này khi dựng xong và đến ở sẽ dần dần không còn một đồng nào, từ giàu trở thành nghèo hèn, khốn khó. 


Ví dụ trong vận 8, hướng nhà tại Sơn ất, tọa Tân thì tại cung tọa có 2 sao số 8. vì SAO HƯỚNG TINH 8 bị lạc vào sơn tọa nên nhà này không có tài lộc.


+ Nếu theo vận mà thế trận sao trong CỬU TINH BÀN LẬP SƠN HƯỚNG phạm phải hướng sơn HÁ THỦY, tức là sao đương vận của sơn tinh lạc vào cung hướng, còn sao hướng tinh đương vượng lạc vào sơn tọa sẽ là cho gia chủ khi nhập trạch sẽ tổn về nhân đinh, bệnh tật, tài lộc cũng không có, nghèo hèn và chết chóc.


+ Nếu vận bàn mà lập SƠN HƯỚNG cho ngôi nhà tại cung hướng có 2 SAO ĐƯƠNG VẬN của sơn tinh và hướng tinh cùng đóng tại một cung thì chủ về VƯỢNG TÀI LỘC nhưng NHÂN ĐINH thì bị hao tổn, không có con trai, 


+ Nhiều vận bàn khác với những THẾ TRẬN SAO, và kết hợp với hình thế LOAN ĐẦU sẽ làm cho ngôi nhà bị những ảnh hưởng xấu về nhân đinh hay tài lộc, điều này phải khảo sát thực tế, tính toán cụ thể thì mới có cách hóa giải.


+ SAO LƯU NIÊN theo năm cũng vô cùng tác động đến ngôi nhà. do đó cũng cần hóa giải.


Ví dụ năm nay 2013 sao ngũ hoàng nhập trung cung, nhất là những ngôi nhà có cầu thang tại tâm nhà, những nơi kinh doanh mà tại khu vực tâm nhà có hệ thống đèn điện, loa đài, màu sắc là màu vàng, hay đỏ sẽ làm cho ngôi nhà kinh doanh bị mất khách, ốm đau (phù thuộc vào bát tự ngày tháng, giờ năm sinh của mọi người thì sẽ biết hung hại ra sao).

 D, ĐẠI MÔN - CHÍNH MÔN: 

+ Cơ sở tính toán: 

Dùng phép An thần sát để an thần sát cho cửu cung khí trường (địa lý cấp cao)
Dùng phép Khai môn điểm thần sát để mở cổng, cửa chính (địa lý cấp cao)

+ Khi tính toán 2 phép trên mà thấy cửa chính của ngôi nhà bị phạm vào khí thiên hình, đại sát, độc hỏa, thì ngôi nhà đó sẽ gặp họa và thất bại trong kinh doanh khi  về ở nhà mới.

+ Khi cửa chính gặp được khí thiên lộc, âm quý nhân, dương quý nhân, thiên mã thì đến ở nhà đó sẽ có đại lộc, đại phúc, mọi điều tốt lành.

+ Khi tâm nhà gặp độc hỏa, đại sát, thiên hình, thì làm cho 8 cung khác bị ảnh hưởng xấu, cũng là tai họa.

=== Trường hợp mà dùng 2 phép an thần sát trên thấy khí xấu tại cửa thì cần phải điều chỉnh mở cửa chính tại nơi có khí thiên lộc, thiên mã, âm quý nhân, dương quý nhân là tốt nhất. còn có thể dùng các vật liệu, đồ pháp khí phong thủy để hóa giải và kích hoạt nhanh nhất.

Trong phong thủy coi trọng CỬA CHÍNH, cửa cổng, vì HỌA PHÚC do cửa mà gây ra. Do đó nếu cửa chính, cửa cổng tốt thì nhà đắc lộc, còn không tốt thì nhà gặp họa liên miên.

+ Chọn ngày giờ, tháng, năm ĐỘNG THỔ cũng là nguyên nhân gây họa, nếu chọn phải ngày sát chủ hoặc các ngày xấu theo thiên văn và kinh dịch thì xây xong hoặc đang xây dựng sẽ gặp họa. nếu chọn ngày giờ tốt theo quẻ dịch thì mọi việc hanh thông.

ĐẾN ĐÂY THÌ BẠN ĐÃ TỎ LÝ DO VÌ SAO NHÀ BẠN HƯỚNG SINH KHÍ HAY HƯỚNG TỐT VỚI TRẠCH CHỦ MÀ GIA ĐÌNH LẠI VẪN GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ RẮC RỐI, BẤT TRẮC VỀ TIỀN BẠC, VỀ CON CÁI, SỨC KHỎE, GIA ĐẠO BẤT HÒA ... RỒI CHỨ ! HƯỚNG CỦA NGÔI NHÀ ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN ĐẾN NGƯỜI CƯ NGỤ, HƯỚNG NHÀ TỐT NÓ LÀ ĐIỀU KIỆN CẦN, NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐIỀU KIỆN ĐỦ ĐỂ NGÔI NHÀ ĐÓ HOÀN HẢO VỀ PHONG THỦY


Chính vì vậy khi XÂY DỰNG HAY MUA BÁN nhà cửa, khách hàng hay nhờ đến các Phong Thủy Gia chuyên sâu thiết kế phong thủy cho ngôi nhà trước khi xây dựng và xây cất để phân bổ các cung khí trường sao cho phù hợp với các phòng chức năng, vị trí bài trí nội thât trong nhà. Có như vậy ngôi nhà của chúng ta mới là Một Trạch Cát.

Người xưa có câu " Nhất mệnh, Nhì Vận, Tam Phong thủy". Trong đó Nhất mệnh là có SINH MỆNH, sự sống rồi mới bàn đến các vấn đề khác, như việc có một đứa trẻ ra đời rồi mới thực hiện được các vấn đề như chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục. Nhì Vận là có sinh mệnh thì cần biết tận dụng đúng THỜI CƠ, đúng thời vận mới có thể phát triển tốt, nếu không sẽ rơi vào trường hợp " SINH KHÔNG HỢP THỜI". Tam Phong thủy là ngoài 2 yếu tố trên, còn phải VẬN DỤNG Phong thủy để cải thiện môi trường sống tốt hơn. Để cải thiện môi trường sống không chỉ là cân bằng trường khí, mà còn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của gia chủ, căn nhà cụ thể, thế đất ra sao...

Lưu ý chung:
Để có tác dụng Các Pháp khí Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị
- Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ
Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí đặt đúng bạn làm theo Link này: Cách xác định Vị và Hướng
Để đăng ký, bạn làm theo link này: www.DangkykhaiQuang.0966111338.com 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia 
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN

Cập nhật lần cuối: 7/12/2017 2:11:26 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia