Đá- Ngọc phong thủy

Xem thêm

 Ý NGHĨA QUẢ CẦU THẠCH ANH TRONG PHONG THỦY

 

Quả cầu thạch anh hay còn gọi là quả cầu phong thủy là một vật khí có năng lượng rất mạnh. Quả cầu phong thủy giúp thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các anh chị em trong gia đình, thúc đẩy những người có chí hướng theo đuổi nghiệp học hành, mang lại sự uyên bác cho những mối quan hệ ngoài xã hội, đem lại sự tự tin, may mắn đối với chủ nhân của nó
 
Theo quan niệm phong thủy quả cầu thạch anh thường được sử dụng nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may, sức khỏe, tài lộc.. 6 màu khác nhau của quả cầu thạch anh như tím, vàng, trắng, đen, xanh dương, xanh lục tượng trưng cho năng lượng từ trên trời xoa dịu, áp chế những điều xấu, những vận rủi có thể xảy ra.
 
Qua-Cau-rong-bay-

Quả Cầu rồng bay

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Xem ngay
Qua-Cau-Dai-Duong-xanh-

Quả Cầu Đại Dương xanh

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Xem ngay
Trang  [ 1 2 3

 Nhiều người tin rằng, quả cầu đá thạch anh giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp. Nếu để quả cầu phong thủy ở vị trí thích hợp, theo quy luật âm-dương ngũ hành phù hợp với cung mạng của chủ nhân giúp tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí.

Khi liên kết được cả hai điều trên: Dùng quả cầu phong thủy và đặt quả cầu phong thủy thì rất có lợi cho chỗ ở, chỗ làm việc; bởi vì quả cầu thạch anh phong thủy là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra, có giá trị cao về kinh tế vừa giải quyết được khuyến điểm của ngôi nhà, vừa phát huy tốt về mặt phong thủy và đó chính là Phúc Trạch mà nhiều người chờ đợi.
 

Tác dụng của quà cầu thạch anh trong phong thủy

 
 Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu thạch anh phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.
 
Quả cầu thạch anh phong thủy có tác dụng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, bời vì chúng được chế tạo từ những loại đá thạch anh mang đến may mắn và cơ hội
 
Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu. Do vậy, các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu thạch anh phong thủy trên bàn làm việc.
 
 

Để quả cầu thạch anh được phát huy năng lượng tốt cần được bài trí theo đúng hướng và tuổi của người sử dụng nó:

 

Chọn màu quả cầu thạch anh theo hướng bài trí:

 • Phương vị Đông: màu lục, tím
 • Phương vị Tây: màu trắng
 • Phương vị Nam: màu đỏ
 • Phương vị Bắc: màu đen, màu lam, màu trà
 • Phương vị trung tâm: màu vàng, cam
 

Chọn màu quả cầu thạch anh, quả cầu phong thủy theo tuổi:

 • Màu trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.
 • Màu tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.
 • Màu vàng có tác dụng đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.
 • Màu lục có tác dụng tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.
 • Màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.
 • Màu hồng có tác dụng thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công viêc, sự nghiệp. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.
 • Màu lam có tác dụng giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

Những lưu ý cần thiết khi bài trí quả cầu thạch anh:

Đặt quả cầu thạch anh giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn. Không nên đặt quả cầu thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hay những phương sát khí. Đặt thạch anh ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.
 
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mạng của mình thì quả cầu thạch anh chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên hệ ngay với Phong Thủy Gia để được tư vấn và lựa chọn quả cầu phong thủy hợp với mình cả về cung mạng, về tuổi và chi phí nữa nhé.
 

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ