Cua-bi-thong-nhau-Cach-dung-Phong-thuy-de-hoa-giai-nha-bi-hien-tuong-cua-thong-nhau-va-cac-goc-canh-nhon

Cửa bị thông nhau: Cách dùng Phong thủy để hóa giải nhà bị hiện tượng cửa thông nhau và các góc cạnh nhọn

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

Trong các nhà khu Chung Cư rất hay gặp trường hợp các cửa bị Thông Nhau, hoặc bị các góc nhọn chiếu vào, dưới đây là cách hóa giải

 

I, Cửa thông nhau

  

Tác hại

 

- Nếu cửa bị thông nhau => khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. ,  vượng khí vào rồi ra đi quá nhanh khiến cho nhiều cơ hội đến rồi tuột khỏi tầm tay người trong nhà. Dòng khí lưu chuyển nhanh cũng có thể làm thành một hàng rào chắn vô hình và gây ra các liên hệ căng thẳng ở nhà hay ở nơi làm việc.

Cửa thông nhau còn làm ảnh hưởng sức khỏe người nhà nguy hiểm, lại thêm các chứng rắc rối về đường tiêu hóa sẽ gây ra vì dòng khí di chuyển nhanh, thổi tuột trên tuờng làm cho người nhà cảm thấy bứt rứt không yên tác động vào thần kinh và sự tiêu hóa của người ta và làm cho họ dễ nổi giận.

 

Giải pháp

 

Trường hợp này các bạn cần hóa giải càng sớm càng tốt như sau:
 
 

 

 
 
 
1, Khai quang và Treo bộ XTND kết hợp   ở các cửa  kết hợp 1 CTTB hướng đại môn ( bạn  xem trên website này  www.CTTB.phongThuygia.com  )
  

2, Cửa hậu cuối cùng cần thêm 1 XTND ở khoảng không gian giữa các cửa nên để 1 bộ bình phong có tác dụng tách khí xấu và ngăn cản tài lộc trôi ra ngoài.   (bạn xem www.phongthuybds.top/XTND  ) )

3, Bức tường hậu đặt 01 Long quy (hoặc bộ Tam Đa) và bộ phù dơi (xem www.LQTS.phongThuygia.com 

  

4, Đặt thêm trụ đá thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy để cân bằng lại năng lượng đã mất, đặt một bộ "Tài khí đáo Gia" hướng vào nhà để kích hoạt lại khí vận tài lộc đã mất.  (xem www.DTD.phongThuygia.com )

*** Cửa ra vào ở cuối hành lang cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cản trở dịp may mắn, thăng tiến trong nghề nghiệp làm ăn.

Cần phải treo gương soi trên cửa đó hay trên tường để chuyển hướng dòng khí mạnh và để tạo tầm nhìn dài hơn, nhờ thế người trong nhà có ấn tượng và hy vọng vào sự thăng tiến. Không treo gương thì họ sẽ không có đường tiến. hành lang phải thoáng sạch cho khí vận hành và thoáng cho tương lai người ở đó.
 
 
*** Trong nhà có thể xuất hiện những cạnh góc nhọn chiếu vào, điều này cũng gây ảnh hưởng rất xấu, tùy theo vị trí có thể dùng Quả cầu đa diện kết hợp với cây leo để hóa giải.
(Lưu ý: Các pháp khí phong thủy này được trưng bày  tại Siêu thị phong Thủy ; Trước khi sử dụng cần được Khai Quang và đặt đúng ngày giờ thì mới có hiệu quả)
 
-------->> 

Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với Phong thủy gia 

Phong thủy gia Group
Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

 


 

 
===================Xem thêm===
 
 
  ==================
 

 

 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ