Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Cách Khai quang các vật khí phong thủy: tỳ hưu, thiềm thừ, tháp văn xương ...

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU, THIỀM THỪ VÀ CÁC LINH VẬT PHONG THỦY 
HIỂU NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?
 
Các bạn đọc thân mến ! 
 
Nếu muốn cuộc sống thay đổi để tốt hơn hiện tại, ngoài việc bản thân thay đổi tích cực hơn thì việc vận dụng các Pháp Bảo Phong Thủy đúng và đủ sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều, tuy nhiên để có hiệu quả, tránh phản tác dụng  trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau: 
1, Nhờ các Phong thủy gia dùng bột Bồ Đề Khai QUang và xem ngày An vị cẩn thận  
2, Các pháp bảo ưu tiên được làm thủ công bằng Đá Thiên Định tương sinh hợp mệnh trạch chủ ( xem website www.DTD.0966111338.com  ); 
3, Đặt đúng Sơn vị và Hướng: ( xem website: www.SVVH.0966111338.com
Khi bạn đọc đến đây, Phong Thủy Gia hiểu rằng bạn đang rất quan tâm đến sự Bình an, vượng đạt của bản thân bạn và những người thân của bạn, nhưng lại băn khoăn vì có nhiều thông tin đa chiều. Trong bài này Phong Thủy Gia sẽ nói về cách thức Khai quang điểm nhãn và cách hiểu như thế nào về Khai quang điểm nhãn là đúng và đủ.

Khi các Vật Phẩm Phong Thủy được các Phong Thủy Gia dùng Bột Bồ Đề khai Quang Điểm nhãn và xem ngày An Vị cẩn thận thì sẽ trở thành các Pháp Bảo Phong Thủy phát huy hết công năng, hiệu quả trấn sát, bảo hộ bình an và Chiêu Tài Lộc bốn phương cho gia chủ. Còn nếu  chưa được khai quang điểm nhãn thì chỉ là Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa trang trí, hầu như không mấy tác dụng 
 


 
 
Vậy Khai quang điểm nhãn như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả ? 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy ở Việt Nam / và cả ở Trung quốc nói với khách hàng rằng họ đã khai quang sẵn ở đâu đó rồi chỉ việc mua về dùng, hoặc hướng dẫn cho khách mua về rồi khách tự khai quang tại nhà. Điều này là hoàn toàn không đúng vì khai Quang thì cần kết hợp các yếu tố cụ thể trạch mệnh, nếu khai Quang sẵn thì làm gì có trạch mệnh của trạch chủ để Khai QUang đây ? và nếu họ bảo tự khách Khai Quang thì quý khách hàng đâu có biết cách nào để làm các thủ tục khai Quang được ? Vì thế nên nếu bạn đi mua đồ phong thủy mà chủ Cửa hàng nói là linh vật đã được khai quang sẵn rồi và chỉ việc thỉnh về hoặc bảo bạn tự về mà khai quang theo họ hướng dẫn thì bạn hãy cẩn thận suy xét trước khi quyết định;  
 
Đến đây có bạn sẽ hỏi vì sao cần khai QUang ? và nếu tôi mua được đúng bằng Đá Thiên Định thì có cần khai Quang không ?
 
Nếu Khai Quang không đúng cách khoặc không khai quang thì đều không có tác dụng , có thể còn phản tác dụng nếu mua phải loại giả nhái của trung quốc, hơn nữa, cho dù mua đúng các vật phẩm được chế tác từ Đá Thiên Định nhưng trong quá trình tồn tại trong nhiều thế kỷ , hoặc trong khi khai thác, chế tác, và vận chuyển qua nhiều kênh, nhiều hoàn cảnh địa bàn khác nhau, vì thế có thể bản thân khối đá đó hấp thụ cả tài khí và uế khí , khi đó uế khí sẽ ảnh hưởng không tốt nếu chưa khai QUang mà đã mang về đặt ở trạch nhà; 
 
Do đó, để có hiệu quả , tránh phản tác dụng, các vật phẩm Phong thủy đều nên được khai quang điểm nhãn cẩn thận, đầy đủ trước khi An vị. (Các vật phẩm ko phải Linh vật thì được gọi là Khai quang) để loại bỏ những uế khí, tà khí, còn các Linh vật thì ngoài khai quang còn cần điểm nhãn, đối với các tôn tượng Phật, thần tài... thì cần khai quang Hô thần nhập tượng)
 
Việc khai quang điểm nhãn các vật phẩm phong thủy này không phải ai cũng làm được. Không phải bạn đi mua đồ phong thủy về nhà là bạn khai quang điểm nhãn được cho đồ của mình và dùng. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Việc này cần được các Phong thủy gia hội đủ Tâm Tài Tầm Đức, có năng lượng đặc biệt mới có khả năng làm việc này. Khi khai quang điểm nhãn này người đảm nhiệm việc khai quang sẽ bị tổn hao khá nhiều nguyên khí. 
 
 

 
 
Cách Khai Quang Tỳ hưu, Thiềm thừ, và các pháp khí phong thủy khác : (Gọi tắt là Linh vật)

Khai quang điểm nhãn cho các pháp bảo phong thủy thường gồm các bước sau: 
 
Lưu ý: Nơi để Khai Quang điểm Nhãn phải là nơi Thanh tịnh, sạch sẽ, có ban thờ Phật, Đức Hoàng Thiên ...    

Bước 1: Tẩy uế sái tịnh

Dùng bột Tẩy uế để thanh tẩy toàn bộ các vật phẩm Phong Thủy  (Ưu tiên được làm từ Cây Bồ Đề là tốt nhất) để làm sạch các vật phẩm phong thủy này ( Tham khảo : www.BotBoDe.0966111338.com )

Bước 2: Trì chú điểm nhãn

Sau khi tẩy uế xong, đặt các vật phẩm này trước án để hấp thụ linh khí. Các Thầy bắt ấn và đọc các biến chú để thỉnh mời Chư Phật mười phương, mời các quan ..... Sau đó Các thầy trì chú điểm nhãn và truyền năng lượng cho các vật khí phong thủy này. Khi đó các pháp bảo này mới thụ nhập, và mới phát huy đúng công năng Phong thủy hóa sát chiêu tài lộc bình an cho gia trạch.

Bước 3: Khai mở nhãn thần nhận Chủ

Các Pháp Bảo Phong Thủy được các PTG “trì chú” theo trạch mệnh của từng trạch chủ đó. Nguyện cho các Pháp Bảo này phù trợ, bảo hộ cho Gia chủ đó được Bình An, vượng đạt.
 
Sau đó các chuyên gia Phong Thủy sẽ chọn ngày giờ đẹp để Gia chủ thỉnh về nhà - cơ quan, và tư vấn sơn  vị và hướng tốt nhất cho gia chủ đặt An vị các Linh vật đó.
Lưu ý: Khi thỉnh về nhà, gia chủ đặt lên ban thờ tại gia và thắp hương cẩn cáo các cụ gia tiên - thần linh thổ công tại gia về việc thỉnh đặt các Pháp Bảo này , chỉ khi đọc xong bài An Vị thì việc nhận trạch mệnh mới hoàn tất;

Khi mua các Pháp khí phong thủy tại Phong Thủy Gia, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và hướng dẫn đăng ký khai quang, cho đến tư vấn SƠn Vị Và Hướng đặt các Linh vật như thế nào cho tốt nhất. Phong Thủy Gia cũng nhận khai quang thêm cho gia chủ nếu có vật phẩm đã dùng mà chưa Khai quang điểm Nhãn. Bạn liên hệ số hotline 24/24 bên dưới của Phong Thủy Gia để biết thêm chi tiết.
 
Vậy nên có thơ rằng:
 
Khởi từ vạn vật thiên nhiên


Tạo nên đá quí sức thêm thần kì

Phong thủy cốt cách đường đi

Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường

Truyền kỳ bốn hướng tám phương

Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian

 
Cửa nhà sung túc huy hoàng

Thuận thiên rước cả bạc vàng về ta

Vợ chồng Phước Lộc hoan ca

Thọ niên trăm tuổi mẹ cha ân tình


Tỳ Hưu Thiên Lộc trấn sinh

Đá Cây Mã não hữu tình nước non

Thập Nhị Hoa giáp vây tròn

Làm nên thế đứng oai hồn riêng ta

Vững cho danh phận vang xa

Chắc thêm vị trí ngày qua lâu bền

 
Kỳ Lân Tống tử vinh yên

Hạ sinh quý tử đoàn viên reo mừng

Tháp Văn Xương trí đăng khoa
Tam Đa Lộc Thọ Phúc cùng càn khôn

Tam Dương Khai Thái dập dồn

Chiêu Tài Kim Tước tiền chôn trong nhà

Hai ngàn linh vật ứng xa

Tạo nên Phong Thủy khuyên ta thỉnh về

Hữu tình sanh khí trần mê

Trấn tà diệt bạo tràn trề sống vui.

,,,
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần 1: Mầu nhiệm từ vật khí phong thủy chôn dưới nền nhà.

Trong phần này, Phong thủy Gia Group sẽ giới thiệu các bạn đọc về sự mầu nhiệm từ Vật khí phong thủy khi đã Khai quang điễm nhãn, và nhận biết được cách thức Khai quang vật khí như thế nào cho đúng nguyên tắc của nó. Ngoài những Vật khí trưng bày hay treo ra, còn có những Vật khí phong thủy chuyên chôn dưới nền đất tại nhà Gia chủ, nhằm có tác dụng Cân bằng Âm dương, hóa giải Sát khí, tử khí, âm khí, hung khí, hóa giải hướng nhà xấu, nội ngoại hình gia trạch xấu, tăng cường tài lộc cho gia thất, hóa giải cục đất chết... Ngoài ra còn dùng bột trừ tà và bột tẩy uế còn có tác dụng tăng cường tài lộc cho gia chủ, Trừ tà và chống lại những kẽ tiểu nhân khi xây nhà gia chủ có ý định CHẤN YỂM hãm hại nhà gia chủ khi hai bên không thuận ý với nhau ...Xin tặng cho bạn đọc trên chuyên trang web www.phongthuygia.com một bài thơ về sự Mầu nhiệm của Vật khí phong thủy và cách Khai Quang Mở Nhãn (để các linh vật Phong thủy nhận mệnh , nhận trạch của gia chủ lúc đó mới thực sự phát huy hiệu quả )

                            ====================

Khởi từ vạn vật thiên nhiên

Tạo nên đá quí sức thêm thần kì

Phong thủy cốt cách đường đi

Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường

Truyền kỳ bốn hướng tám phương

Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian

 
Cửa nhà sung túc huy hoàng

Thuận thiên rước cả bạc vàng về ta

Vợ chồng Phước Lộc hoan ca

Thọ niên trăm tuổi mẹ cha ân tình


Tỳ Hưu Thiên Lộc trấn sinh

Đá Cây Mã não hữu tình nước non

Thập Nhị Hoa giáp vây tròn

Làm nên thế đứng oai hồn riêng ta

Vững cho danh phận vang xa

Chắc thêm vị trí ngày qua lâu bền

 
Kỳ Lân Tống tử vinh yên

Hạ sinh quý tử đoàn viên reo mừng

Tháp Văn Xương trí đăng khoa
Tam Đa Lộc Thọ Phúc cùng càn khôn

Tam Dương Khai Thái dập dồn

Chiêu Tài Kim Tước tiền chôn trong nhà

Hai ngàn linh vật ứng xa

Tạo nên Phong Thủy khuyên ta thỉnh về

Hữu tình sanh khí trần mê

Trấn tà diệt bạo tràn trề sống vui.
,,,

Trong khoa học phong thủy, khi đồ vật phong thủy (Vật khí) được Trì tụng khai quang điễm nhãn xong sẽ gọi là Pháp khí, hay gọi là Linh vật được phép, được cân bằng âm dương, được xem như là một viên thuốc Thần kỳ giúp chấn áp, hóa giải và chiêu tài…nhằm mục đích giúp chúng ta có một môi trường sống lành mạnh, có sức khỏe tốt và hưng thịnh.

Do nhiều tác động và chịu nhiều ảnh hưởng xấu nên con người nghiên cứu vật khí nào phù hợp để “trị bệnh” và “hóa giải” cũng như “chấn áp”.

Ví dụ: Nhà không đúng hướng, ngã ba có con đường đâm vào nhà, Phi đao sát, Thiên trảm sát, những góc nhọn đâm vào nhà hoặc nhà không có vượng khí…thì cần chiêu tài và hóa giải.

Để xem phong thủy cho một căn nhà giống như một bác sĩ khám cho bệnh nhân. Do đó Vật khí phong thủy được ví như là liều thuốc “trị bệnh” khi nhà vấp phải một sự cố. Thầy phong thủy phải nghiên cứu thật kỹ xem hình hài trường phái Loan đầu, Chu tước, Huyền vũ, Thanh long, Bạch hổ và bên trong nhà. Đặc biệt là xem cục đất nhà ở có vượng khí hay không? Đất sống hay chết? Trị số từ trường của đất ở là bao nhiêu? Sắp xếp các phòng cũng như vật dụng có đúng theo trạch mệnh hay theo phong thủy tự nhiên và những điều kiêng kỵ cần thiết, thì lúc đó Thầy phong thủy phải có cách chấn yểm và hóa giải cho nhà gia chủ khi cần thiết.

Ngoài ra tránh tình trạng lạm dụng chấn yểm quá nhiều sẽ không tốt cho gia thất. Khi lạm dụng quá nhiều chẳng khác gì một người khỏe mạnh mà ngày nào cũng uống thuốc bổ.

Vật khí phong thủy được chia ra thành hai nhóm chính: CHẤN (đặc trị hóa giải) và CHIÊU (như là “thuốc bổ” kích hoặt tài lộc và được nói nôn na là “Chiêu tài tấn bảo” cho gia thất).

Vật khí phong thủy ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và sáng tạo vì được đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thời kỳ. Như: tượng, hình, đồng tiền… nhưng tượng đồng hay tượng đá hoặc đồng xu bằng đồng thì cực kỳ có linh khí và mầu nhiệm vô tận.

Còn những Vật khí bằng nhựa, mica… có nhuộm màu hay kích màu hoặc xi mạ thì những vật này có rất ít giá trị  và linh nghiệm cho tương lai. Với những đồ đồng hay đồ đá thì rất có giá trị về mặt văn hóa cho về sau. (có nghĩa là càng để lâu càng linh nghiệm và vài chục năm hay vài trăm năm nó sẽ thành Đồ cổ xưa)

Với những kinh nghiệm lâu năm và cái tâm trong nghề, khi khai quang điểm nhãn với đồ Đồng hay đồ Đá là những vật có sức hút thần kỳ cũng như rất quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc mỗi lần đọc kinh trì chú từng biến một.

Người đọc là Truyền, Vật khí phong thủy là Hút. Sự Hút năng lượng của Vật khí phong thủy từ chính người trì tụng nó sẽ hấp thụ luồng khí có năng lượng sống từ con người làm nên.

Những tiếng kinh Đạo pháp và những tiếng gõ mõ hay tiếng chuông được phát ra như một dòng xung điện có đường dẫn cực mạnh để làm cho Vật khí phong thủy có chất và có thiêng hơn bao giờ hết.

Ví dụ: Các cửa hàng bán Vật khí phong thủy chỉ cách khai quang điểm nhãn bằng cách tắm rửa con Tỳ hưu bằng nước Lá Bưởi rồi sau đó dùng bột Chu sa thoa vào mắt…Làm như vậy có đúng là cách khai quang điểm nhãn không?

Theo quan điểm của chúng tôi cho rằng chưa đúng.  Muốn khai quang Vật khí phong thủy thì ít nhất người làm hành lể phải là người hiểu biết về Kinh pháp và phải có “CĂN” có “TÂM”, “LỰC” và sức mạnh “NĂNG LƯỢNG”. Phải hiểu rõ cách dạo đầu từ “Kinh Mở Mắt” (cho sự mở đầu) đó là: “Thiên linh linh, địa linh linh, thiên khai địa khai , ngũ hành vạn vật...”.

Khi trì tụng xong phần kinh đó từ 5 biến đến 21 biến cho hấp thụ Vật khí và sau khi dứt “Kinh Mở Mắt” người trì tụng tiếp tục tụng tiếng kinh PALI , đó là Kinh “ Mở Huệ Nhãn” (con mắt thứ 3 của Dương Tiển) đó là: “ Bô cha ma ra…….ma ha” và kinh này phải bắt buộc Trì chú đọc thầm và tùy theo mức độ Vật khí. 

Khi những tiếng “kinh Mở mắt” đọc vừa xong thì lúc này những Vật khí cũng đã sạch hoàn toàn, sau đó dùng bột Tẩy uế đốt lên sưởi ấm vật khí, lúc này tiếp tục đọc Kinh pháp có liên quan tùy theo ấn định mỗi Vật khí và tiếp tục đọc các Kinh còn lại .

Ví dụ Kinh Hộ mạng trừ tai nạn, Kinh như ý, Kinh nam tông xin tài bảo chư Phật, mười ơn đức Phật…

Do đó người bán Vật khí phong thủy không nên thổi phồng, quảng cáo quá trớn và điều đặc biệt là không hiểu sai về cách khai quang điểm nhãn mà tự mình “phăng” ra và chỉ cho khách về nhà tự làm.

Với nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy là phải hợp lý về mặt khoa học và có sự triết lý của nó.

Theo quan điểm của chúng tôi thì ngoài phong thủy ra còn phải có tính chất yếu tố về mặt tâm linh. Phong thủy mà không có tâm linh thì cũng không được trọn vẹn.

Ví dụ:

Nếu bạn đặt két sắt tiền theo hướng tốt của gia chủ thì cũng phải chọn ngày nào, giờ nào, bỏ số tiền kích hoặt cho gia chủ là trị số tiền phong thủy là bao nhiêu để chiêu tài?

Chuyển bàn làm việc cho đúng cung mệnh vào ngày nào, giờ nào, xem ngày tháng năm xây dựng có phạm Kim lâu hay xung sát gì hay không?

Chuyển bếp và đặt bếp theo cung mệnh gia chủ vào ngày, giờ nào?...

Trên đây là những yếu tố cần thiết cho khoa học phong thủy, ngoài ra có nhiều yếu tố tâm linh quan trọng hơn. Nhưng mức độ tâm linh cho phép vừa phải và hợp lý tránh tình trạng lạm dụng hay lợi dụng tâm linh mà gây tác động làm ảnh hưởng xấu cho khoa học phong thủy hay làm tổn thương cho gia chủ. Tâm linh là sự kết hợp hài hòa trong khoa học phong thủy, không phải là sự thổi phồng cho lòng mê tín dị đoan làm ảnh hưởng xấu cho Xã Hội nói chung hay khoa học phong thủy nói riêng.

Xem phong thủy cho nhà gia chủ là tìm cái hợp lý và không hợp lý, thầy phong thủy phải đặt cái “TÂM” làm đầu. Tránh trường hợp hù dọa gia chủ khi thật sự gia thất phong thủy nhà đó không yên. Nên có giải pháp toàn diện thật khoa học về phong thủy, êm đềm giải thích cặn kẽ cho gia chủ biết cái xấu, cái tốt, những điều nên tránh và hóa giải…

Đặc biệt không làm cho gia chủ hoang mang, mệt mỏi, tuyệt vọng… Thầy phong thủy nên có sự tác động mạnh mẽ về tư tưởng tốt cho gia chủ là điều cần thiết cho yếu tố làm nghề phong thủy. Xem phong thủy hay dùng Vật khí phong thủy để chấn áp hóa giải phải có sự hợp lý về khoa học làm cho gia chủ có môi trường sống lành mạnh, hạnh phúc và tài lộc sung túc. (còn tiếp)

 

Thân mến Chúc bạn Thành công

 

Phong thủy Gia Group

Email: 0914727952@phongthuygia.com

Nick Yahoo chat:   HoidapphongThuy

Website: www.CachdungphongthuyDung.com - www.phongthuygia.com  - www.CachbannhadatNhanh.com

Quí khách vui lòng bấm vào đây để đăng ký tư vấn hoặc đặt hàng các pháp khí phong thủy này (Trong cột ghi chú, quí khách điền link sản phẩm); Lưu ý, các vật khí Phong thủy cần được KHAI QUANG và xem ngày giờ đặt phù hợp với mệnh của gia chủ thì mới thực sự có hiệu quả

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

chat fb