Chìa khóa nào giúp bạn thành công trong năm ất mùi 2015

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

 Giải pháp Phong thủy cho năm ất mùi 2015

 
Phong thủy năm Ất Mùi 2015 dưới lăng kính của các PHONG THỦY GIA sẽ cho độc giả về cái nhìn tổng thể , khoa học về lý luận âm dương, sự ứng dụng diệu kỳ của lý luận âm - dương trong cuộc sống. Từ đó để suy tính và tính toán cho phù hợp với một năm mới mang lại nhiều hứa hẹn trong công việc, trong thi cử, trong học tập và trong cuộc sống.
Phong Thủy Gia Group đưa ra các dự đoán dựa trên các thuyết Âm - Dương và lý số để dự đoán những khó khăn, thuận lợi và các phương hướng hung hãn trong năm 2015, nên vận dụng chìa khóa nào cho bài toán thành công trong năm ất mùi 2015 ??? 
(dưới đây là quan điểm riêng chỉ mang tính chất tham khảo) 
 
1. Theo "Thiên can địa chi" của năm 2015 là năm Ất mùi thuộc hành kim-sa trung (Vàng trong cát)
 
Thiên can là - mộc
Địa chi là - thổ
ngũ hành kim
Mộc khắc thổ tương xung sẽ làm cho thiên tai và hỏa hoạn tiếp tục xẩy ra, sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho nông nghiệp nước nhà.
dịch bệnh bùng phát , tuy nhiên bất động sản có khởi sắc hơn
== Thiên can khắc địa chi. Tức là thiên thời khắc địa lợi. Điều này cho thấy năm 2015 là một năm khó khăn, sẽ khó cho những người đang có mưu đồ thực hiện chí lớn trong năm, và đây cũng là năm thiên thời không ủng hộ cho công việc.
 
2. Theo niên mệnh
 
Năm Ât mùi thuộc hành kim- sa trung
Năm nay sẽ là năm khởi sắc cho các ngành liên quan đến bất động sản, nước, chế tạo cơ khí, sẽ không có sự phát triển mạnh ở các ngành có liên quan đến mộc, Hỏa. Do đó trong xây dựng và bất động sản sẽ không thể phát triển mạnh được, có chăng chỉ là sự cầm chừng.
 
3. Theo Lưu niên của 9 ngôi sao (Huyền không phi tinh theo năm)
 
Năm nay sao Ngũ Hoàng sẽ đóng ở phương tây, thời điểm bắt đầu sang năm mới là 4/2 dương lịch -  đây là ngày lập xuân. Do đó 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:
- Cung phía Đông có sao Nhất Bạch ( số 1) chiếm đóng. Đây là sao tốt, chủ về học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao, nổi tiếng đồng thời cũng chủ về tài lộc và quan chức. do đây là cung khí tốt và là hành thủy nên cần kích hoạt cung này để tăng cường tài khí và vượng khí của Nhất Bạch, 
 
+ Dùng 1 bộ tài khí đáo gia hướng dòng nước quay vào trong nhà (nếu có bộ ngũ đế đặt trong thì rất tốt) ; Nếu không có, thì có thể thay bằng 1 bể cá nhưng cần bổ khuyết thêm 6 con cá màu vàng và 1 con cá màu đen tại cung này trong nhà hay trong văn phòng để kích hoạt thủy khí của Nhất Bạch
+ Đặt 1 bộ Chiêu tài tiến Bảo vào phương vị này để chiêu tài lộc và giữ tiền
+ Đặt 1 chiếc bát bằng đồng, bên trong có đựng nước sạch và 1 đồng tiền hoa mai (nếu có điều kiện đặt bộ lục đế cổ sẽ rất tốt). Bát hành kim sinh thủy, 1 đồng tiền là số tượng của hành thủy.
 
 
- Cung phía tây Nam có sao Cửu Tử,  chiếu đến ( số 9). Đây là sao tốt vì đang trong vận khí tốt. Chủ về đỗ đạt cao, thêm con thêm cái, Tăng lương và tăng thêm gia sản. Sao cửu tử hành Hỏa, nhưng lại có thái tuế do đó cần kích hoạt cung này bằng cách sau:
 
+ Đặt 1 khối đá phong thủy màu xanh lục hoặc màu hồng tại đây để tăng nguyên khí và tài lộc
+ Treo 3 chiếc đèn lồng màu đỏ tại cung phía nam của ngôi nhà hay văn phòng, vì đèn lồng màu đỏ là hành hỏa, số 3 là số hiệu của hành mộc, mộc sinh hỏa. Rất tốt để kích hoạt thăng quan và tăng gia tài.
+ Đặt 1 chậu cây xanh với số lượng 4 cây.
 
- Cung phía  Bắc có sao Bát Bạch chiếm đóng ( số 8), đây là sao tốt chủ về điền sản, công danh phú quý, gia đình hạnh phúc, có quý nhân phù trợ. Ngũ hành của sao Bát Bạch là hành Thổ, do đó cần kích hoạt như sau:
 
+ Đặt một khối đá phong thủy hợp mệnh tại khu vực này trong nhà hay văn phòng
+ Đặt một bình nước to có đựng nước và bên trong để 8 trứng đá trắng để tạo sự tương sinh ra thủy khí. Nếu có điều kiện thì dùng bộ tài khí đáo gia
 
 
- Cung phía Đông Bắc có sao Lục Bạch chiếm đóng ( số 6), đây là sao tốt, chủ về công danh quan lộc, quyền lợi, con đường thăng tiến. Ngũ hành của sao Nhất Bạch là hành Kim, lại gặp tuế phá do đó cần kích hoạt cung này như sau:
 
+ Đặt một chum nước hay 1 bình  nước thủy tinh bên trong có đặt bộ lục đế để kích hoạt tài khí.
+ Treo một xâu lục đế tại cung này nếu cung này là cửa chính, cửa cổng hay cửa sổ, có thể treo một chiếc chuông gió phong linh bằng đồng 6 ống (có kỳ lân thì càng tốt)
 
 
Cung phía Nam là sao Thất  Xích ( số 7) đây là sao xấu chủ về trộm cắp, hỏa tai, người phụ nữ nhất là thiếu nữ sẽ bị nặng nhất. Ngũ hành của Sao Thất  Xích là hành Kim, do đó cần hóa giải tính hung của sao này:
 
+ Đặt một 1 bộ tài khí đáo gia , nếu không có thì có thể thay bằng bể cá nhưng cần bổ khuyết 6 con cá màu vàng và 1 con cá màu đen tại cung này.
+ Đặt một tấm thảm màu đen hoặc một chậu cây cảnh tại cung vị này nếu có cửa ra vào hay cửa sổ. dùng cổ tiền để hóa giải
 
 
- Cung phía Đông Nam có sao Nhị Hắc chiếm đóng ( số 2) sao xấu chủ về bệnh tật. Ngũ hành của sao nay là hành Thổ, do đó cần có hóa giải sau:
 
+ Treo chuông gió 6 ống tại cung này (nếu có kỳ lân thì càng tốt)
+ Đặt 1 tấm thảm màu đen có gắn lục đế bên dưới tấm thảm ở cung vị này.
  
Cung Phía Tây bắc có sao Tứ lục chiếm đóng ( số 4) đây là sao tốt chủ về học hành, thi cử thuận lợi. Ngũ hành là hành Mộc, do đó cần kích hoạt như sau:
 
+ Đặt tháp văn xương 9/7 tầng, hoặc treo một bút lông tại cung này.
+ Treo tranh sơn dầu vinh qui bái tổ ở cung này
+ Đặt một chậu cây cảnh màu xanh tại cung này
+ Đặt một bể cá có số lượng cá nuôi là 8 vàng 3 đen tại cung vị này.
 
Trung cung có sao Tam Bích chiếm đóng ( số 3) đây là sao xấu chủ về kiện tụng và thị phi. Ngũ hành là hành Mộc, do đó cần hóa giải như sau:
 
+ Treo 1 chiếc chuông gió 6 ống bằng đồng hoặc treo 1 ngũ đế.
+ Đặt một tấm thảm màu vàng có gắn bên dưới bộ lục đế.
+ Đặt 1 bộ thanh long quyền bính tại cung này
 
 
 
- Phía tây có sao Ngũ Hoàng và tam sát chiếm đóng ( số 5) đây là sao xấu nhất trong 9 ngôi sao, và chủ về bệnh tật, ốm đau, chết chóc, kiện tụng và thị phi. Ngũ hành là hành Thổ. Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay. Cách hóa giải như sau:
 
+ Đặt một bình muối có bộ lục đế bên trong tại khu vực này.
+ Đặt một tấm thảm màu đen có gắn bộ lục đế bên dưới tại cung này.
+ Đặt 1 bộ Thanh long quyền Bính và 1 tượng đức thánh trần hoặc quan vũ tại khu vực này để hóa giải
 
 
 
 
 
=====> Như vậy, theo Phong thủy gia Group thì năm nay sẽ lại là một năm khó khăn cho kinh tế đất nước. Nhìn chung thì kinh tế năm nay sẽ không có khởi sắc lớn trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản ( giá cả sẽ không tăng đột biến mà sẽ tiệm cận  gần với giá trị thật của tài sản); Một năm báo động sẽ có nhiều bệnh tật và thiên tai cộng với hỏa hoạn, xung đột xẩy ra nhiều hơn.
====================
 
Thân mến chúc các bạn Mạnh khỏe – Bình An – Vượng Đạt !
Phong thủy Gia Group
(Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn luôn luôn có thể vận dụng phong thủy bất cứ lúc nào để làm cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp tốt đẹp hơn so với những gì bạn đang có)
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ