Bát bộ quan lộc pháp khí - Số 1/8 và 2/8

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

BÁT BỘ QUAN LỘC PHÁP KHÍ - SỐ 1/8

4/19/2013 5:51:23 PM
Như chúng ta đã biết phong thủy ngày nay đã mang lại rất nhiều thành công cho gia chủ. Những mặt thành công đó cũng nhờ vào sự đóng góp không nhỏ về Pháp khí phong thủy. 
 Nay Phong thủy gia Group xin mạn phép giới thiệu quý khách hàng về Pháp khí phong thủy đặc biệt này có tầm quan trọng cực kỳ trong việc Chấn sát bảo hộ bính An, chiêu tài, giải trừ tà khí và đặc biệt không kém phần cho việc giữ vững “ghế ngồi” cho quý sếp.
Với Pháp khí phong thủy đặc biệt này dành cho các nhà công ty kinh doanh bất động sản và dùng vật chấn thâm niên cho các vị Tổng giám đốc…phòng ban...các loại chủ yếu giữ vững Chức tước công danh sự nghiệp…thăng hoa tiến chức, chống kẻ tiểu nhân, chống đối hại mình, giải trừ hướng Tuyệt mệnh, nhà có nhiều tà khí, uế khí chống phá và nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng khác…
 
Với Chữ Phạn Cổ ngữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG sẽ mang lại cho quý vị những điều hay nhất trong cuộc sống....cuộc sống kinh tế càng khó khăn trăm bề...do đó quý vị nên sắm Thỉnh cho mình một Pháp khí phong thủy này xem như là Báu vật để giúp quý vị có một cuộc sống tốt đẹp vinh hiển hơn.
 
 
 
(Mặt trước)
 
Mặt trước: Hình 9 con rồng và khắc chữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG (theo chữ Phạn Cổ ngữ) Ngoài ra hình tượng 9 con rồng này có nhiều ý nghĩa trong chuyên kề rằng tích Lưu bá Ôn dùng 9 con rồng này để làm cho hưng thịnh cho vua chúa về sức khỏe bình an….giũ vững trong công việc…..Nhìn vào hình quý vị sẽ thấy bắt đầu từ Rồng không có vẩy và có 3 móng sau đó biến hóa từ từ có vẩy và có 4 móng...quay xung quanh 8 hình tượng rồi hiện thân thành rồng chủ nằm ngay giữa có 5 móng và có khuôn mặt dữ tợn không kém phần uy nghi thống lĩnh vị chúa tể mang lại sự uy quyền....
 
Hình ảnh mặt trước có 9 con rồng, nếu ở Công ty thì nên trưng mặt trước để tạo ra thế Uy quyền, thống lĩnh tiêu trừ kẻ tiểu nhân. Nếu Chấn trạch trong nhà hoặc thờ cúng trong chùa thì nên để mặt sau là cách tốt nhất. Tóm lại khi quý vị thỉnh Pháp khí Cửu long bát cát tường thì nên hội ý và tham vấn các Phong thủy Gia.
 
 
(Hình ảnh mặt sau)
 
- Mặt sau:  Có khắc chữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG (theo chữ Phạn Cổ ngữ). Gồm có 8 món pháp khí mang lại sự bình an, thịnh Vượng tài lộc, trừ tà ma quỷ dữ, mang lại sự yên lành trong gia đình. Trong hình gồm có 8 món và có ý nghĩa như sau:
 
1 – Dù báo: Tượng trưng cho đầu phật. (Trí tuệ của đức phật không gì phá vỡ)
 
2 – Cá chép: Tượng trưng cho mắt phật. ( tài lộc, nhìn xuyên suốt cái tâm mọi người)
 
3 – Hoa sen: Tượng trưng cho lưởi phật. (tinh khiết trong sáng)
 
4 – Bình ngọc báo: Tượng trưng cho cổ họng đức phật. (bình an, xuất phát từ lời nói)
 
5 – Vỏ ốc: Tượng trưng cho lời nói của phật. (vỏ ốc chiêu tài ngoài ra khi thổi lên thì khiến thần quỷ phải quy phục tam bảo nghe lệnh)
 
6 – Hình đồng tâm: (Dây đồng tâm) tượng trưng cho Tâm của đức phật. (đem tới phổ độ chúng sinh)
 
7 – Lộng dù khánh phật: Tượng trưng thân của phật. (che chắn mọi gian nan)
 
8 – Bánh xe pháp luân: Tượng trưng cho Chân của phật. (phổ độ cho sự luân hồi, siêu thoát, tẩy nghiệp chướng)
 
Những ý nghĩa sâu sắc trên đây được Phong thủy gia Group nghiên cứu và hội ý các chuyên gia phong thủy Hồng Kong. 
 
Pháp khí này là hình tượng mới mẻ được đúc kết kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia Phong thủy Hồng Kong, và cho ra đời pháp khí này trong năm 2013 nhằm mang lại những gì tốt nhất cho quý vị chủ nhân. Pháp khí này được sản xuất tại HONG KONG có đường kính 60 cm và cân nặng 5 kg (tính luôn đế chân) chất liệu bằng Đồng. Pháp khí được chạm trổ bằng tay của các chuyên gia và điều đặc biệt hơn khi trạm trổ thì các chuyên gia Hồng Kong này vừa trạm trổ vừa niệm chú...do đó khi ra đời một pháp khí phong thủy này sẽ là vật pháp khí phong thủy thật linh thiêng vô cùng.
 
Pháp khí này còn dùng là vật phẩm pháp khí phong thủy cho các nhà chùa trưng thờ cúng trên chánh điện Phật nên quý vị nào có Tâm niệm về Phật giáo cầu an - xin lành thì nên Thỉnh pháp khí này cúng dường cho Chùa rất tôt.
 
Số 2/8:
 
 
 
Gía bán (bao gồm Khai Quang): Vui lòng liên hệ 0962111338 để được tư vấn cách dùng hiệu quả nhất.
=============
Hiện Phong thủy Gia có rất nhiều kích cỡ với giá trị từ 300 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ tùy theo kích thước
Phong thủy Gia Group
(Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn luôn luôn có thể vận dụng phong thủy bất cứ lúc nào để làm cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp tốt đẹp hơn so với những gì bạn đang có)

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ