Bát bộ quan lộc pháp khí - 3/8

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

 Gương bát quái PTG3

9/9/2013 12:20:32 AM

Gương bát quái là một pháp khí quan trọng không thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Gương bát quái được xem như là “hình tượng” chấn giữ yên tâm cho nhiều gia chủ.

(Gương PTG3)

 

Thực tế hơn gương bát quái công dụng chính của nó là “Chiếu yêu” chống lại những tà khí và âm khí là chính. Nhưng ngoài ra khi con người ta thiết kế có hình tròn Lõm, hình lồi, hình phẳng và lưỡng nghi ngay giữa hình có bát quái 8 quẻ bao xung quanh là nhiều vụng ý nhằm có tác dụng Đẩy và hút và những ý nghĩa khác nữa….


- Đối với gương bát quái lồi: Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa nhà hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

 

 (Gương bát quái gỗ giấy trên thị trường)

 

- Đối với gương bát quái lõm: Gương bát quái lõm được dùng rất nhiều trong khoa phong thuỷ. Gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến. Gương được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ.Và mặt lõm thì thu những cát khí trước nhà như ao, hồ, sông, biển. Gương bát quái có biểu tượng Tiên Thiên Bát Quái hội tụ được năng lượng, có tác dụng trấn áp tà khí, biến hung thành cát…Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

 

- Đối với gương bát quái phẳng: Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt, đồng thời khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu. Nhưng thật tế gương bát quái phẳng chỉ là sự phản chiếu đơn giản mà thôi.

 

Qua sự theo dõi của chuyên gia phong thủy cho thấy thì 10 nhà đã hết 5 nhà đã treo gương bát quái ra ngoài cửa chính rồi…thậm chí bên ngoài không có ác xạ gì cũng treo…hoặc khi thấy đối diện nhà có treo thì bên nhà này cũng phải treo lên mà phản lại. Có những đôi lúc người ta cũng không cố tình treo gương lên để phản lại nhà đối diện…mà người ta chỉ muốn treo để hóa giải hướng nhà hoặc trừ yêu mà thôi.

 

Treo bát quái là hình tượng trong dân gian có từ lâu đời…mà bất cứ ai cũng tin dùng vào nó. Nhưng phải hiểu và tuân thủ nó như thế nào nữa thì mới phát huy kết quả đúng đắn…nếu bát quái có khai quang điểm nhãn thì xem như là cực tốt. Nhưng có những bát quái làm bằng cây gỗ hoặc bằng nhựa Mica hiện đang bán trên thị trường thì cũng chưa hẳn là một pháp khí có hiệu quả cho nhà của mình, mặc dù đã có khai quang trì chú kỹ lưỡng nhưng cũng chưa ăn thua…

 

 

Vấn đề treo Gương bát quái mang sự “cố tình” cũng gây khó chịu cho nhà đối diện, vì lý do nó có sự phản chiếu từ gương lồi, lõm hoặc phẳng. Hiện nay bát quái bán trên thị trường chưa đủ “thuyết phục” đậm chất tâm linh vẫn thiếu thốn những cái gì đó cho chúng ta.

 

Nay Chúng tôi nghiên cứu vẽ ra và đặt hàng từ Hong kong rồi sau đó nhập về thứ loại gương Bát quái cực kỳ hấp dẫn được Phong thủy gia Group đặt mang tên cho nó là: Bát bộ quan lộc Pháp khí 3/8 cực kỳ lợi hại. Với các tên này chính chúng tôi nghiên cứu và đặt tên cho nó, để nhằm phát huy tính chất mạnh mẽ dưới sự công năng vô cùng đặc biệt này.

 

GƯƠNG này được làm bằng đồng có độ dầy gần 10 milimet được thiết kế cắt cục theo kiểu hình dáng nổi tạo thành hình khối phản chiếu khắp nơi trên bề mặt gương.

 

Sự ấn tượng từ các quẻ Càn, khôn, tốn, đoài, chấn, ly, cấn, khảm. Được cắt cục, cắt lớp theo từng “bậc thang” tạo không gian trùng trùng lớp lớp. Ở chính giữa bát quái thay thế bằng hình tượng Lưỡng nghi được thiết kế xoắn và xoáy dọc theo tính Mô men vật lý học nhằm hút và đẩy những gì tốt xấu trong không gian sống…trên trong Lưỡng nghi được gắn 2 viên đá tượng trưng cho cặp “Mắt Thần” thật hùng dũng và oai lực…trên Viền gương bát quái được gắn 3 ngôi sao, phía dưới gắn 8 ngôi sao, hai thứ này hợp lại mà chúng tôi gọi là Bát quái thất tinh bắc đẩu. Sao thất tinh bắc đẩu là Sao sáng nhất có uy nghi quyền lực…giúp cho gia chủ thông minh trí tuệ và quyền lực trong cuộc sống.

 

Để tiện các bạn hiểu hơn về chòm Sao này Phong thủy gia Group giới thiệu ý nghĩa và tính chất của nó như sau:

 

(Hình ảnh minh họa)

 

Sao Bắc Đẩu còn gọi là Bắc Đẩu tinh  hay tên tiếng trung quốc đầy đủ Bắc Đẩu thất tinh là một mảng sao gồm bảy ngôi sao.

 

Mảng các ngôi sao này tạo nên hình ảnh giống cái đấu (đẩu) hay cái gàu sòng hoặc cái xoong và nằm ở hướng bắc vì vậy một số nước gọi nó là sao Bắc Đẩu.

 

Sao Bắc Đẩu và Sao Bắc cực là hai khái niệm khác nhau: Sao Bắc Đẩu là cách gọi dân gian, nói về một mảng sao bao gồm nhiều ngôi sao, trong khi sao Bắc Cực nói đến một ngôi sao.

 

Trong thiên văn học hiện đại, nhóm sao này là một mảng sao gồm 7 ngôi, là bảy ngôi sáng nhất nằm trong ranh giới của chòm sao Đại Hùng (Ursa Major) tại thiên cầu bắc. Chòm Đại Hùng Tinh ngoài 7 ngôi còn nhiều ngôi sao khác.

 

Trong hệ thống các chòm sao Trung Quốc, Sao Bắc Đẩu là bảy ngôi sao mang hình ảnh cái đấu (đẩu). Do chúng nằm ở hướng Bắc nên còn gọi là Bắc Đẩu thất tinh. Bốn ngôi đầu tạo thành một tứ giác gọi là Đẩu khôi, ba ngôi sau tạo thành cái đuôi gọi là Đẩu thược. Ngoài ra còn một ngôi sao nằm sát bên cạnh ngôi sao ở giữa của Đẩu thược, được coi là sao phụ, gọi là Phụ tinh. Mỗi ngôi sao được đặt một tên riêng, theo thần thoại Trung Quốc thì tại mỗi ngôi sao có một vị Tinh quân trông coi. Mỗi vị Tinh quân đó lại có một tên riêng.

 

Trong Đạo giáo, Bắc Đẩu thất tinh tức là Bắc Thần, được gọi là Thiên Cương, ở phía cực Bắc và có hình dáng giống cái đấu đo lường.

 

Người Việt Nam cũng thường gọi chòm sao này là chòm sao Cái Gầu vì trông giống cái gầu tát nước.

 

Người Phương Tây cũng đặt tên riêng cho các ngôi sao này. Sau khi được hệ thống hóa trên bản đồ thiên văn, các ngôi sao đều có tên khoa học thiên văn theo chòm sao Ursa Major.

 

Tại Mỹ chòm Bắc Đẩu có tên gọi khác là Cái Muỗng Lớn (Big dipper).

 

Một số nơi khác lại hình dung ra hình dạng của một cỗ xe. Ở Ireland, nó được ví như “cỗ xe chiến mã của vua David” (King Davids Chariot), một trong những vị vua đầu tiên của hòn đảo này. Ở Pháp, nó là “Great Chariot”. Một cái tên phổ biến khác là Charles’s Wain (Cỗ xe kéo của Charles). Ở nước Anh, 7 ngôi sao này được gọi là “cái cày” (The Plough).

 

Với giá trị ý nghĩa trên chưa hết ở đây chúng tôi nghĩ ra một cách siêu đẳng hơn là ngoài gắn kết chòm Sao trên gương chúng tôi còn thiết kế thêm 2 phép bùa “Thái” đặt hai bên Gương bát quái có hình tượng như một sợi lò xo xoắn ốc ngược lên. (Bùa này có ý nghĩa cầu tài làm ăn ngày càng đi lên).

 

Ngoài ra trên gương bát quái chúng tôi còn thiết kế thêm hai bình Hồ lô nhỏ theo kiểu Thái có tác dụng Hút những cái xấu nhất vào bình hồ lô này và được cảm hóa lại. Trên quẻ Càn có một bình hồ lô thì tượng trưng cho người Cha, dưới quẻ Khôn có một bình hồ lô thì tượng trưng cho người mẹ. Vậy chúng tôi cho rằng trong gương này đều có đầy đủ âm dương quá hợp thập…sẽ tạo thành cường độ chân lý sống thật mạnh mẻ vô cùng cho chúng ta.

 

Với ý nghĩa thiết kế quá độc đáo này…không chỉ nó dừng ở đây, mà nó còn có những ý nghĩa vô cùng lợi hại nữa đó là khi các bạn càng nhìn hình Bình hồ lô các bạn sẽ có cảm tưởng đó là Hình tượng của Ngài đức phật thích ca mâu ni đang ngồi Thiền định…một ý nghĩa thật độc đáo được xem như Ngài đang che chở cho chúng ta trên cỏi đời này mà không bị một tác nhân nào xấu mà hại đến chúng ta.

 

PTG và cùng một người cộng sự đã nghiên cứu rất kỹ và rất uyên thâm…phối hợp giữa Mật tông và Nam tông và cho ra đời cho một loại Gương bát quái cực kỳ linh thiêng và linh ứng hơn tất cả các loại gương bát quái khác trên thị trường.

 

Với thiết kế kiểu này là sẽ vĩnh viễn ai trong chúng ta cũng điều sử dụng được…dù nhà đối diện có sử dụng gương này mà chiếu qua nhà các bạn thì cũng chẳng sao cả…vì gương này nó mang tính chất phòng thủ và khắc chế không gian xấu bên ngoài…chứ không phải hại đến nhà đối diện.

 

 

Câu hỏi cho chuyên gia ?

 

 1- Xin chuyên gia phong thủycho biết thật rõ ràng ý nghĩa sâu sắc của Gương bát quái thất tinh bắc đẩu có tác dụng uyên thâm của nó?

 

Gương bát quái thất tinh bắc đẩu là sự ra đời từ nghiên cứu lâu năm trong làm nghề xem phong thủy của chúng tôi và sự góp ý một người  trong giới nghiên cứu về Pháp khí phong thủy được kết hợp, kết tinh, kết luận, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của Pháp khí phong thủy và của các trường phái Mật và nam tông.  Sau đó vẽ ra rồi phân tích từng phần…rồi được đặt tại Hong kong do chuyên nhóm Phái mật tông tây tạng đúc khuôn rồi tiện phay khắc dấu và được tinh luyện trì chú Mật tông hổ trợ. Sau đó về việt nam được trì tụng thêm Kinh theo trường phái Nam tông cho tăng phần oai lực.

 

Gương này có tác dụng như sau: Xua đuổi tà khí, âm khí, chống kẻ tiểu nhân, chấn hướng nhà xấu, chống những thế xấu phong thủy chiếu sang nhà ở, liệu pháp chống lại bùa ngãi hại người, soi sáng tâm trí, giúp làm ăn thịnh vượng thăng tiến, ngôi sao bắc đẩu thất tinh tăng cường soi sáng cho các thành viên trong gia đình, tăng uy nghi sự quyền lực cho gia chủ, có khả năng điều hành âm dương thật tốt trong và ngoài gia thất, chống lại danh tinh Ngũ hoàng đại sát có Sao liêm trinh (Thổ) nhập tại trung cung nhà ở của Phi tinh huyền không 2013 (Ngũ hoàng thuộc về Thổ, gương bát quái thất tinh bắc đẩu thuộc về Kim. Thổ sẽ sinh kim làm Thổ tinh Ngũ hoàng đại sát sẽ suy yếu…)

 

 2- Hiện nay chúng tôi có mua những gương bát quái ở ngoài chợ làm bằng gỗ giấy hoặc Mica thì những cái này có ý nghĩa sâu sắc hay không? Có nên thay đổi?

 

Như tôi đã nói rõ phần trên thì những gương đó không phải hoàn toàn là xấu là dở hay do chất liệu…nhưng phương pháp thiết kế không còn hiện đại như bây giờ, ưa có sự hiểu nhầm với nhau khi treo trước cửa nhà, có sự từ trường và oai lực rất thấp…

 

Đối với Gương bát quái thất tinh bắc đẩu là loại gương đúc làm bằng đồng, thiết kế theo định dạng 3D đẹp hoàn hảo, có phảng chiếu xoáy cực mạnh…nhằm hút và đẩy những năng lượng xấu tốt trong không gian ở của chúng ta và nhiều ý nghĩa khác mà tôi đã giới thiệu trả lời phần 1.

 

Chính vì đây là thiết kế mới, ý nghĩa sâu hiểm và có tính chất quá “lợi hại”…do đó chúng tôi khuyên các bạn nên lập tức thay đổi cho mình bằng một cái gương bát quái mới để các bạn yên tâm hơn trong cuộc sống. Gương này rất dầy và có độ bền sử dụng mấy chục năm cũng khó mà hư hỏng. Sản phẩm được phủ lớp keo trong cực cứng trong sáng…được trì niệm rất kỹ lưỡng từ hai trường phái Nam và Mật tông và những thần chú khác…hiện nay gồm có 3 size và giá như sau:

 

-         Size 1: loại nhỏ 

 

-         Size 2: loại trung 

 

-         Size 3: loại đại 

 

Bấm vào đây xem tiếp pháp khí số 4/8 

 

Ngoài ra, có loại Gương bát quái cực đại phải đặt hàng trước khoảng 1 tuần giá cả sẽ tùy theo lớn nhỏ cở nào…với giá này bao gồm công Khai quang điểm nhãn trì chú cho tên gia chủ.

 

Hiện Phong thủy Gia có rất nhiều kích cỡ với giá trị từ 300 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ tùy theo kích thước

Phong thủy Gia Group
(Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn luôn luôn có thể vận dụng phong thủy bất cứ lúc nào để làm cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp tốt đẹp hơn so với những gì bạn đang có)

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ