Bát bộ Quan lộc pháp Khí - số 5/8

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

 Bát bộ quan lộc pháp khí số 5/8

7/27/2013 9:40:03 PM

 Trong cuộc đời ai cũng có lúc lên “Hương” và cũng có lúc xuống “Thấp”. ít hiếm ai phải lên “Hương” và phong độ lâu dài. Trong cuộc đời thì phải vấp phải nhiều cạm bẩy trong kinh doanh…nếu tính toán sai một li thì phải trả giá sai đi ngàn dặm…thật chua xót và đắng cay cho nhiều gia chủ…

hình ảnh  Gương 

 

Hướng xu thế kinh tế càng phát triển thì con người phải chạy đua theo nó và phải cho kịp về thời gian, không gian…và phải nhận định sao cho hợp lý và cân đối về tài chính và  hàng hóa…nếu tính toán Cung và Cầu không chuẩn thì sẽ dẩn đến những điều tệ cho hại mình.

Sự tiến hóa thông minh của con người giờ đây đã được nhận định khôn ngoan gấp ngàn lần so với thời xa xưa….chính vì lẽ đó ai thông minh hơn thì sẽ chiến thắng giành ại thị phần cho mình. Nhưng sự thông minh này chưa phải là hoàn hảo cho mình tuyệt đối…vì nó còn quyết định cho “Vận hạn” của mỗi con người.

 

Trong bộ môn phong thủy là một bộ môn khoa học rất sâu sắc cho chúng ta…đến ngày nay đa số ai cũng phải tin tưởng về nó, vì nó là một triết học trong cuộc sống. Thầy phong thủy bậc cao phải nghiên cứu và tính toán sao cho hợp lý về các trường phái trong phong thủy. Nếu tính toán đúng về hình thể Loan đầu mà không tính toán chuẩn trong bát trạch căn nhà của từng mệnh chủ thì cũng không mang lại lợi ích gì cho gia chủ.

Trong phong thủy thì rất nhiều điều muốn nói nào là hướng, nào là ý nghĩa của phương vị, nào là Trạch mệnh tương phối, nào là ngũ hành, nào là dòng khí thuận phong… nào là cục đất ở, tia đất, trị số từ trường…mà người ta gọi là Địa sinh học. Ngoài ra còn phải nhận biết thêm đất và nhà ở có phần Âm hay không nữa…mà thầy phong thủy chuyên sâu phải biết cách chấn áp và hóa giải khi chẳng may đất và nhà thuộc diện quá xấu.

 

Trong thực tế cho thấy khi hoàn hảo trong phong thủy mà không giải quyết được Âm phần quấy rối thì cũng không chẳng mang lại lợi ích gì tốt nhất cho chúng ta. Vấn đề âm phần thì tùy theo mỗi lòng tin của mọi người…ở đây chúng ta không quá ràng buộc bắt phải tin về nó. Nhưng chúng ta đã biết những nhà Ngoại cảm cũng đã chứng minh là họ có thể nói chuyện với thế giới âm phần và tìm được nhiều Hài cốt chết chóc trong chiến tranh.

Trong thế giới âm phần thì chẳng khác gì so với con người sống trên trần thế. Con người sống trong trần thế thì có người dữ và người hiền…còn trong thế giới âm phần thì có âm dữ và âm hiền. Nếu được âm hiền mà phù hộ chúng ta thì được xem như quá tốt…nhưng theo tôi thì cũng chẳng nên lợi dụng việc này…nếu là âm phần hương linh phảng phất thì nên cầu siêu cho họ về Tây phương cực lạc mà để cho họ đào thai lên làm kiếp khác thì tốt hơn. Chớ đừng lợi dụng cho hương linh phảng phất mà phù hộ cho chúng ta thì không nên chút nào…lúc đó bản thân chúng ta rất nặng nề trong cơ thể và những Vong hồn hương linh đó càng nặng hơn và khó hòng mà siêu thoát. Vì vậy cứ mỗi năm các bậc sư thầy thường Cầu siêu cho những linh hồn về tây phương cực lạc và chuyển biến cho họ đào thai lên làm kiếp khác.

 

Hình minh họa

 

Có nhiều loại Vong hồn cực xấu khác nhau…nào là những Vong hồn phá hạnh phúc gia đình, phá con cái, phá bệnh tật, phá gây lộn…nói chung có rất nhiều loại âm độc khác nhau. Bởi vì thế các bậc Pháp sư, đạo sĩ cao cấp ưa dùng những “Ấn phù” chú mà trị những Âm độc này để tận diệt…giúp cho gia chủ có tinh thần mạnh mẻ trong cuộc sống hơn. Thông thường đa số các pháp sư, đạo sĩ ưa dùng giấy màu vàng và vẽ lên những cái Án chữ màu đỏ vào trong giấy rồi đọc những câu “Chú” thần để cho oai lực và mầu nhiệm. Thông thường đeo vào người hoặc bỏ vào bóp ví để hộ thân.

 

 

Nhưng thực tế cho thấy những câu chú viết vào giấy chỉ có tác dụng tâm linh trong thời gian 3 tháng mà thôi.

Do sự yêu cầu nhiều gia chủ, nay chúng tôi nghiên cứu những tài liệu xưa có liên quan về những “Ấn phù” buôn bán may mắn, mang tính chất  cho việc tăng cường tài lộc và sản xuất một loại “pháp khí” quan trọng dùng để Quy phục và trừ tà ma, quỷ khốc…nhằm mang lại sự bình yên cho gia đình. Nhưng điều đặc biệt muốn nói ở đây là những vật phẩm này hoàn toàn làm bằng chất liệu Đồng và được Khắc bằng tay thủ công, do chính các nghệ nhân người Tây tạng sống ở Hong kong. Họ vừa khắc vừa Trì chú vào những Ấn phù này…do bằng chất liệu bằng đồng, bởi vì thế nó có sự linh nghiệm trường tồn và không cần phải hết 3 tháng là phải thay đổi.

 

 

Phong thủy là khoa học thực tế chứng minh…nhằm giải quyết nhiều vấn đề liên quan mà chúng tôi vừa nêu trên. Nó cho chúng ta có nhiều cuộc sống vinh hiển hơn. Nếu Vận chúng ta quá xấu thì nhờ một phần của phong thủy nhà mình tốt thì cũng cải vận một phần. Qua thời gian nghiên cứu cho thấy nếu một gia đình tin vào phong thủy và sắp xếp cho đúng Cửu cung thì vào những năm hạn xấu thì ít có sự cố xảy ra. Còn những gia đình khác cho việc xem phong thủy là một “Hội chứng” bói toán mù mờ…thì những năm vận hạn đến thì có rất nhiều sự cố xảy ra khó lường trước được…bởi vì thế, chúng ta đừng quá xem thường về nó..mà phải có cách nhìn trung thật hơn.

 

 

Còn về Tâm linh thì là một chuyệt gút mắt khó nan giải…nếu chúng ta tin cũng được và không tin cũng chẳng sao…vấn đề này không ép buộc. Nếu trong cuộc sống của chúng ta quá bất ổn trong kinh tế thị trường mua bán có phần yếu kém thì chúng ta có thể dùng Thẻ Ấn phù buôn bán may mắn, để chấn giữ cửa hàng cho thuận lợi. Còn nếu có cảm giác nhà chúng ta có Âm độc quấy phá thì dùng Gương này mà Quy phục trừ khử…

 

 

Hỏi:

 

Xin PTG cho tôi biết cách sử dụng Thẻ này, đối tượng sử dụng là ai? và tác dụng chính của loại Thẻ này?

 

Đáp:

 

Cách sử dụng khá đơn giản là khi bạn thỉnh pháp khí tâm linh này thì phải ghi rõ họ tên, năm sanh và địa chỉ nơi mua bán để khai quang điểm nhãn cho Linh ứng. Thẻ này có thể treo ngay cửa hàng hoặc bỏ trong hộc tủ. Đối tượng sử dụng thì ai sử dụng cũng được không kiêng kỵ gì cả.

Tác dụng của Thẻ phép này là nhằm thúc giục cho cuộc buôn bán hanh thông và thuận lợi…Thẻ này không có tính chất trừ tà. Nếu buôn bán quá ế ẩm thì nên dùng Bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử để lấy lại năng lượng tốt cho bản thân và cửa hàng, chống kẻ tiểu nhân yểm bùa xấu vào cửa hàng hoặc thân thể của mình… Trong một cửa hàng hay trong một công ty nếu có sự cố xui xẻo không may mắn…thì PTG khuyên các bạn nên sử dụng 3 thứ cần thiết: Tỳ hưu, Thẻ phép “Ấn phù buôn bán may mắn” và bột trừ tà, tẩy uế mà sử dụng.

 

 

Hỏi:

 

Xin PTG cho tôi biết cách sử dụng “Gương PTG72” trừ tà như thế nào? Tính năng quan trọng từng chữ…ý nghĩa “Tích” của gương này và cách sử dụng, đối tượng sử dụng?  

 

Trả lời:

 

Dùng Gương PTG72 này khi: Gia thất quá bất ổn về Tà khí…có cảm giác ma quỷ quậy phá lộng hành…mất cân đối âm dương trong cuộc sống, con cái nóng giận vui cười bất thường, có nhiều chứng bệnh lý khác thường, vợ chồng bất hòa nóng giận vô cớ, có dấu hiệu phá vỡ tình yêu…Chấn trạch…tóm lại loại gương này có 72 chú thần chuyên trị tà ma và nhiều tính năng quan trọng khác…

Gương này còn có tên gọi: THÁI THƯỢNG BÍ PHÁP, BÙA TRẤN BẢO GIA BÌNH AN.

 

 

Câu chuyện kể như sau: Cẩn án thương nguôn rằng: Tích hán hiều văn hoàng đế, hỏi ông trời rằng: Người ta (nhân gia) nói (vị hữu) Tam ngưu chi trạch giả hà? Thiên lão trả lời: Tam ngưu chi trạch giả. Căn nhà mà cao trước thấp đằng sau, hướng bắc có nước là Nhị Ngưu. Cao hướng đông nam, bằng ở hướng tây bắc là tam ngưu.

Hoàng đế bổng trong một ngày…lén đi đến biên giới Hoằng nông huyện, thấy một nhà nọ đang ở trong căn nhà có địa thế tam ngưu…nhà đó rất giàu cả nhà hơn 50 người, vua than thở khác thường… về Cung đến nơi dặn dò hai quan âm dương thay Y phục..cả ba người đứng trước cổng nhà nọ, muốn hỏi nguyên do căn nhà, người gác nhà thấy liền vào báo chủ nhà ngay, trước cửa có 3 người muốn gắp…Tiến Bình nghe thấy, gọi vào nhà ngay, mời vào phòng khách. Chủ khách làm lễ xong ngồi đại sảnh. Tiến bình mời rượu, khách sáo. Vua hỏi chủ nhà: Họ tên, trả lời, nhà họ Lưu, tên Tiến Bình. Lại hỏi căn nhà này được bao lâu? Tiến Bình trả lời, ở nhà này trên 30 năm. Vua rằng:  Căn cứ  trong kinh trạch rằng: Căn nhà này nhà Tam ngưu, đó là đại Hung, người không thể ở được. Có cách nào mà trở thành nhà đại cát lợi, tôi cũng muốn nghe và hiểu thêm.

Tiến Bình trả lời: Tự mới tôi ở, nhà này thường có tai ương, hao tài của, tổn nhân khẩu, bệnh liêng miên, lục súc không yên lành, già trẻ không bình an, nghèo khổ lắm..bổng một hôm trời sắp về chiều, có hai Thư sinh, không biết đến từ đâu nhờ ở Trọ, nhờ xin bữa ăn. Tiến bình trước đây nghèo nên chỉ có cháo trắng và mời hai thư sinh ăn. Ăn xong chàng hỏi Tiến Bình. Nhà này Hung trạch sao lại ở đây? Tiến Bình trả lời: Vì quá nghèo khổ…có dọn cũng không được…hai thư sinh nói: Tôi có cách…chỉ cho ông chấn giữ nhà này, không phải di động. Tiến bình bái biệt cảm tạ ban cho phép thuật, nguyện nghe lời chỉ bảo. Hai thư sinh này tức thì truyền lại 72 cách viết bùa trấn giữ nhà yên lành cát tường…còn nói nhà này có 10 năm hanh thông, đại phú  20 năm, con cháu hưng thịnh 30 năm…phải có Bạch y thiên tử vào nhà. Nghiệm chứng từng câu 1 rất linh, nhưng có điều chưa thấy bạch y thiên tử. Văn vương cười và hỏi: Hai vị Thư sinh đâu rồi?

Tiến bình trả lời: Truyền bùa phép xong rồi đã từ biệt ra về…khi đi khoảng 50 bước chân khỏi nơi này là biến mất, chỉ còn một đạo khí, bay thẳng lên trời. Vua nói rằng: Cái Bùa có được có thể cho coi không? Tiến Bình bèn đem lên cho xem…Văn Đế nhận lá bùa xong, Hồi Cung ban lệnh phụng hành, lá bùa này truyền khắp thế gian, Trấn an hộ trạch, nhà nhà thanh nhàn cát lợi, an khang. Thượng Trân phù hộ, trừ tai hại, trừ bất sinh, phúc thọ an khang, con cháu hiển vinh, dâu tằm trúng mùa bội thu, chăn nuôi Lục súc hưng thịnh, trừ tà diệt tinh, quét sạch yêu khí. Bùa linh thần diệu, trấn giữ Môn đình..Lá bùa này Linh thông, lai lịch nhiều, nói không thể siết, chỉ nhằm thực dụng, nhằm truyền bá nhân rộng trăm lần….

 

 

Đối tượng sử dụng: thì bất cứ ai dùng cũng được

Cách sử dụng: Nên trưng bày ở phòng khách hoac những phòng sinh hoặt khác.

 

 


Hiện Phong thủy Gia có rất nhiều kích cỡ với giá trị từ 300 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ tùy theo kích thước

 Thân mến chúc bạn và gia đình Bình An Vượng Đạt
========================================
Phong thủy gia Group
 
=========================================
 *===============================================
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ