KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU, THIỀM THỪ VÀ CÁC LINH VẬT PHONG THỦY 
HIỂU NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?
 
Các bạn đọc thân mến ! 
 
Nếu muốn cuộc sống thay đổi để tốt hơn hiện tại, ngoài việc bản thân thay đổi tích cực hơn thì việc vận dụng các Pháp Bảo Phong Thủy đúng và đủ sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều, tuy nhiên để có hiệu quả, tránh phản tác dụng  trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau: 
1, Nhờ các Phong thủy gia dùng bột Bồ Đề Khai QUang và xem ngày An vị cẩn thận  
2, Các pháp bảo ưu tiên được làm thủ công bằng Đá Thiên Định tương sinh hợp mệnhnăm sinh của trạch chủ ( Bạn click mở xem website này:  www.GiảiPhápPhongThủyToànDiện.vn/Gần-Đá-Phong-Thủy-Hưng-Vượng-Tới )
3, Đặt đúng Sơn vị và Hướng: ( Bạn click mở xem website này:  www.SơnvịvàHướngSinhPhúQuý.vn/Cách-Tinh 
 
Khi bạn đọc đến đây, Phong Thủy Gia hiểu rằng bạn đang rất quan tâm đến sự Bình an, vượng đạt của bản thân bạn và những người thân của bạn, nhưng lại băn khoăn vì có nhiều thông tin đa chiều. Trong bài này Phong Thủy Gia sẽ nói về cách thức Khai quang điểm nhãn và cách hiểu như thế nào về Khai quang điểm nhãn là đúng và đủ.

Khi các Vật Phẩm Phong Thủy được các Phong Thủy Gia dùng Bột Bồ Đề khai Quang Điểm nhãn và xem ngày An Vị cẩn thận thì sẽ trở thành các Pháp Bảo Phong Thủy phát huy hết công năng, hiệu quả trấn sát, bảo hộ bình an và Chiêu Tài Lộc bốn phương cho gia chủ. Còn nếu  chưa được khai quang điểm nhãn thì chỉ là Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa trang trí, hầu như không mấy tác dụng 
 


 
 
Vậy Khai quang điểm nhãn như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả ? 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy ở Việt Nam / và cả ở Trung quốc nói với khách hàng rằng họ đã khai quang sẵn ở đâu đó rồi chỉ việc mua về dùng, hoặc hướng dẫn cho khách mua về rồi khách tự khai quang tại nhà. Điều này là hoàn toàn không đúng vì khai Quang thì cần kết hợp các yếu tố cụ thể trạch mệnh, nếu khai Quang sẵn thì làm gì có trạch mệnh của trạch chủ để Khai QUang đây ? và nếu họ bảo tự khách Khai Quang thì quý khách hàng đâu có biết cách nào để làm các thủ tục khai Quang được ? Vì thế nên nếu bạn đi mua đồ phong thủy mà chủ Cửa hàng nói là linh vật đã được khai quang sẵn rồi và chỉ việc thỉnh về hoặc bảo bạn tự về mà khai quang theo họ hướng dẫn thì bạn hãy cẩn thận suy xét trước khi quyết định;  
 
Đến đây có bạn sẽ hỏi vì sao cần khai QUang ? và nếu tôi mua được đúng bằng Đá Thiên Định thì có cần khai Quang không ?
 
Nếu Khai Quang không đúng cách khoặc không khai quang thì đều không có tác dụng , có thể còn phản tác dụng nếu mua phải loại giả nhái của trung quốc, hơn nữa, cho dù mua đúng các vật phẩm được chế tác từ Đá Thiên Định nhưng trong quá trình tồn tại trong nhiều thế kỷ , hoặc trong khi khai thác, chế tác, và vận chuyển qua nhiều kênh, nhiều hoàn cảnh địa bàn khác nhau, vì thế có thể bản thân khối đá đó hấp thụ cả tài khí và uế khí , khi đó uế khí sẽ ảnh hưởng không tốt nếu chưa khai QUang mà đã mang về đặt ở trạch nhà; 
 
Do đó, để có hiệu quả , tránh phản tác dụng, các vật phẩm Phong thủy đều nên được khai quang điểm nhãn cẩn thận, đầy đủ trước khi An vị. (Các vật phẩm ko phải Linh vật thì được gọi là Khai quang) để loại bỏ những uế khí, tà khí, còn các Linh vật thì ngoài khai quang còn cần điểm nhãn, đối với các tôn tượng Phật, thần tài... thì cần khai quang Hô thần nhập tượng)
 
Việc khai quang điểm nhãn các vật phẩm phong thủy này không phải ai cũng làm được. Không phải bạn đi mua đồ phong thủy về nhà là bạn khai quang điểm nhãn được cho đồ của mình và dùng. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Việc này cần được các PTG hội đủ Tâm Tài Tầm Đức, có năng lượng đặc biệt mới có khả năng làm việc này. Khi khai quang điểm nhãn này người đảm nhiệm việc khai quang sẽ bị tổn hao khá nhiều nguyên khí. 
 
 

 
 
Cách Khai Quang Tỳ hưu, Thiềm thừ, và các pháp khí phong thủy khác : (Gọi tắt là Linh vật)

Khai quang điểm nhãn cho các pháp bảo phong thủy thường gồm các bước sau: 
 
Lưu ý: Nơi để Khai Quang điểm Nhãn phải là nơi Thanh tịnh, sạch sẽ, có ban thờ Phật, Đức Hoàng Thiên ...    

Bước 1: Tẩy uế sái tịnh

Dùng bột Tẩy uế để thanh tẩy toàn bộ các vật phẩm Phong Thủy  (Ưu tiên được làm từ Cây Bồ Đề là tốt nhất) để làm sạch các vật phẩm phong thủy này ( Tham khảo : www.bộtbồđềtẩyuế.vn/0966111338   )

Bước 2: Trì chú điểm nhãn

Sau khi tẩy uế xong, đặt các vật phẩm này trước án để hấp thụ linh khí. Các Thầy bắt ấn và đọc các biến chú để thỉnh mời Chư Phật mười phương, mời các quan ..... Sau đó Các thầy trì chú điểm nhãn và truyền năng lượng cho các vật khí phong thủy này. Khi đó các pháp bảo này mới thụ nhập, và mới phát huy đúng công năng Phong thủy hóa sát chiêu tài lộc bình an cho gia trạch.

Bước 3: Khai mở nhãn thần nhận Chủ

Các Pháp Bảo Phong Thủy được các PTG “trì chú” theo trạch mệnh của từng trạch chủ đó. Nguyện cho các Pháp Bảo này phù trợ, bảo hộ cho Gia chủ đó được Bình An, vượng đạt.
 
Sau đó các chuyên gia Phong Thủy sẽ chọn ngày giờ đẹp để Gia chủ thỉnh về nhà - cơ quan, và tư vấn sơn  vị và hướng tốt nhất cho gia chủ đặt An vị các Linh vật đó.
Lưu ý: Khi thỉnh về nhà, gia chủ đặt lên ban thờ tại gia và thắp hương cẩn cáo các cụ gia tiên - thần linh thổ công tại gia về việc thỉnh đặt các Pháp Bảo này , chỉ khi đọc xong bài An Vị thì việc nhận trạch mệnh mới hoàn tất;

Khi mua các Pháp khí phong thủy tại Phong Thủy Gia, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và hướng dẫn đăng ký khai quang, cho đến tư vấn SƠn Vị Và Hướng đặt các Linh vật như thế nào cho tốt nhất. Phong Thủy Gia cũng nhận khai quang thêm cho gia chủ nếu có vật phẩm đã dùng mà chưa Khai quang điểm Nhãn. Bạn liên hệ số hotline 24/24 bên dưới của Phong Thủy Gia để biết thêm chi tiết.
 
Vậy nên có thơ rằng:
 
Khởi từ vạn vật thiên nhiên


Tạo nên đá quí sức thêm thần kì

Phong thủy cốt cách đường đi

Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường

Truyền kỳ bốn hướng tám phương

Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian

 
Cửa nhà sung túc huy hoàng

Thuận thiên rước cả bạc vàng về ta

Vợ chồng Phước Lộc hoan ca

Thọ niên trăm tuổi mẹ cha ân tình


Tỳ Hưu Thiên Lộc trấn sinh

Đá Cây Mã não hữu tình nước non

Thập Nhị Hoa giáp vây tròn

Làm nên thế đứng oai hồn riêng ta

Vững cho danh phận vang xa

Chắc thêm vị trí ngày qua lâu bền

 
Kỳ Lân Tống tử vinh yên

Hạ sinh quý tử đoàn viên reo mừng

Tháp Văn Xương trí đăng khoa
Tam Đa Lộc Thọ Phúc cùng càn khôn

Tam Dương Khai Thái dập dồn

Chiêu Tài Kim Tước tiền chôn trong nhà

Hai ngàn linh vật ứng xa

Tạo nên Phong Thủy khuyên ta thỉnh về

Hữu tình sanh khí trần mê

Trấn tà diệt bạo tràn trề sống vui.

,,,
 

==================================

Lưu ý: Bạn nên kết hợp Khai QUang đặt 1 Bộ Khởi Gốc để Chiêu Tài Lộc, Nạp Phước cho gia đình và doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất (bạn xem chi tiết tại đây:  http://www.PhongThuybds.Top/Bộ-Khởi-Gốc-Là-Gì   
-------->> 
 
Phong thủy gia Group
 
 

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 5/16/2022 9:34:50 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ