Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Theo chuyên gia phong thuỷ, nên tránh đặt bếp đối diện trực tiếp với cửa chính bởi mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài bị hao hụt lớn.

phong thuy nha

 

Ảnh minh họa.


Bạn đọc Nguyễn Quỳnh Hoa (ThanhChương, Nghệ An) thư về tòa soạn bày tỏ băn khoăn: Chồng tôi sinh nămGiáp Ngọ 1954, tôi sinh năm Bính Thân 1956. Chúng tôi đã xây nhà cửachính theo hướng Ðông Bắc, bếp nằm ở cuối nhà. Khi nấu bếp lưng củangười nấu hướng về cửa chính. Có nhiều người bảo rằng chúng tôi đã làmsai. Nay chúng tôi dự định sửa lại bếp. Vậy sự thực trường hợp này rasao, nên xử lý thế nào?
Trả lời:
 
Theo những trao đổi trên thì bếp nhà chị Hoa xét theo phong thủy là chưa có vị trí tốt và hướng tốt. Bởi chồng chị sinh năm 1954, phi cung Khảm thuộc Ðông tứ mệnh. Hướng nhà Ðông Bắc kết hợp với tuổi của chồng chị ra hướng Ngũ Quỷ là hướng xấu theo quan niệm phong thủy bát trạch. Ðể hóa giải hướng nhà xấu, bếp nhà chị cần quay về hướng Sinh Khí là hướng Ðông Nam thay vì hướng Ðông Bắc như hiện tại.
Ngoài ra, khi chỉnh sửa lại bếp, chị nên lưu ý tránh đặt bếp đối diện trực tiếp với cửa chính như hiện tại. Phong thủy quan niệm "khai môn kiến táo, tiền tài đa hao" (mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài bị hao hụt lớn). Vì vậy, trong trường hợp này bếp cần có vị trí kín đáo hoặc thiết kế quầy bar che chắn lại.
 
Theo Chuyên gia Phạm Cương
kienthuc

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 7/5/2017 2:25:22 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất