Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Những người có quái số 3 và 4 đều có thể ngồi làm việc theo hướng Bắc và Nam để gia tăng vận may thành công.

Chọn hướng kê bàn cho người có quái số 3

Người có quái số là 3 nên chọn hướng Nam và hướng Bắc để kê bàn hay kê đầu giường, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và Đông trong năm nay.

ke ban lam viec


Các hướng nên chọn:

Nam là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Nam. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng. Hành Hỏa của Cửu Tử hòa hợp với hành Hỏa của cung Nam, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành.

Bắc được sao Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu, giúp gia tăng vận may thành công. Đây cũng là hướng Thiên Y của người có quái số 3. Ngồi nhìn về hướng này hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Các hướng cần tránh:

Mặc dù Đông Nam là hướng Diên Niên của bạn, nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1). Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về Đông Nam 1, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn. Nếu không thể xác định chính xác Đông Nam 3 thì tránh toàn bộ hướng Đông Nam.

Đông là hướng Phục vị của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người con trai cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông. Tuy nhiên nên giữ cho cung Đông của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh. Bài trí đồ vật màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu của Tam Bích. Mặc đồ hoặc xách túi màu đỏ cũng giúp giảm bớt năng lượng cãi cọ. Ngồi nhìn trực diện vào Tam Sát ở cung Đông cho phép bạn đón trước những việc xấu.

 

ke ban lam viec


Chọn hướng kê bàn cho quái số 4

ke ban lam viec

 


Người có quái số là 4 nên chọn hướng Bắc và hướng Nam để kê bàn hay kê đầu giường, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và Đông trong năm nay.

Các hướng nên chọn:

Bắc là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) viếng thăm. Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng... Hành Thủy của Nhất Bạch hòa hợp với hành Thủy của cung Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp.

Nam là hướng Thiên Y của người có quái số 4, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Ngồi nhìn hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn và tạo dựng nền tảng cho thành công trong tương lai.

Các hướng cần tránh:

Mặc dù Đông là hướng Diên niên của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người con trai cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông.
Đông Nam là hướng Phục vị của bạn, nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1).

Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về Đông Nam 1, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn. Nếu không thể xác định chính xác Đông Nam 3 thì tránh toàn bộ hướng Đông Nam.

Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.

Giải nghĩa từ:

- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 7/5/2017 2:53:56 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất