Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

   CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BỘ TÀI KHÍ ĐÁO GIA PHONG THỦY LUÂN (TKĐG)

  

 
 Theo Tiến sỹ Phong Thủy hàng đầu thế giới Lillian Too, nếu bạn muốn thay đổi vận may trong nhà hay tại nơi làm việc thì việc sở hữu hay tặng gia đình, sếp, bạn bè ... các biểu tượng phong thủy cát tường là điều rất cần thiết, nên làm để có được sức khỏe và sự giầu có, phong lưu, giúp phát triển công danh quan lộc, sự nghiệp kinh doanh.

  Bạn có thể dùng các biểu tượng này cho chính bạn hoặc làm quà tặng hay dâng tam Bảo để Chiêu tài nạp Phúc, gia tăng sự hòa hợp thuận chí - vững kết đồng tâm với gia đình, cấp trên, bằng hữu... trong các dịp lễ tết, mừng tân gia, khai trương, sinh nhật, hay ngày nhậm chức, cưới hỏi, đầy tháng... 

 

Xem thêm: Công dụng và cách dùng bộ khởi gốc

 

 1. Bộ TÀI KHÍ ĐÁO GIA : Giúp gia trạch giữ gia đạo thái hòa và sức khỏe

 Bạn dùng cho gia đình hoặc làm Món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và Cấp trên mỗi dịp lễ Tết hay khánh thành nhà mới
 
 
Công dụng:  
 
Có câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài” nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ; Dùng trong gia đình và các phòng ban trong doanh nghiệp sẽ giúp mọi người trong gia đình, cấp trên cấp dưới hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm , nước chảy 1 dòng thuyền xuôi 1 bến; giúp gia đạo thái hòa, doanh nghiệp phát triển bền vững.
 
 
tài khí đáo gia
 
 
Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:
 
1, Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe
2, Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấu và tứ diện đem lại
 3, Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may, giúp gia đạo hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm
4, Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô Hiện tại, Phong thủy gia có rất nhiều bộ mẫu mã đẹp, nhiều kích cỡ để lựa chọn ... chưa được update ! 
 
 
tai khi dao gia
 
tài khí đáo gia
 
tài khí đáo gia
 
tài khí đáo gia
 
tài khí đáo gia
 
tài khí đáo gia
 
 
==> Và còn hàng ngàn Pháp Bảo Phong thủy khác trưng bày tại trụ sở Phong Thủy Gia Group số 440 đường Bưởi, đến với Phong thủy gia Group, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có thể chọn được món quà tặng cho gia đình, cấp trên, bạn bè vừa sang trọng lại vừa hợp mệnh phong thủy trong dịp lễ tết, khai trương, khánh thành nhà, hay thăng quan tiến chức, sinh nhật, ngày cưới ...
 
  

2, Bộ THANH LONG QUYỀN BÍNH

 Giúp gia trạch phát triển công danh quan lộc sự nghiệp kinh doanh, có 3 công dụng chính
- Hóa giải thị phi, tiểu nhân và các thế lực xấu phá sau lưng
- Gia tăng uy lực và lợi thế đàm phán
- Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may trong công danh quan lộc sự nghiệp kinh doanh
(Bạn Click mở xem chi tiết tại đây )
  
Dùng bộ này sẽ  hóa giải được tiểu nhân, thị phi rất tốt, nên rất thích hợp cho người ở các vị trí Quản lý, từ cấp trưởng phó phòng trở lên, hoặc dùng cho người đang có cơ hội thăng tiến công danh, giúp hóa giải những lời rèm pha và gia tăng uy lực và lợi thế đàm phán.
 
Cách dùng:
 
Có thể đặt vật phẩm này ở góc Thanh Long của nhà, cơ quan, bàn làm việc hay của cả dự án (có thể dùng ẩn dấu trong phòng làm việc, phòng khách, bàn làm việc - Quyền lực ẩn trong mây để người khác không biết). Nhưng không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu sáng, bạc
 
Trong khoa học phong thủy hiện đại, Rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân và gia tăng uy lực và lợi thế đàm phán, nếu đặt rồng bằng đá ở Thanh long của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự, quấy nhiễu, nếu phương vị bạch hổ của ngôi nhà không hợp mệnh trạch chủ, hoặc Thanh long- Bạch hổ của nhà bất cân, thì nên bày Thanh long để hóa giải tai ách do Bạch hổ gây ra. Nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.
    
Vào dịp lễ tết, dân gian thường múa lân và múa rồng, mang ý nghĩa đón quý nhân và tránh gặp phải kẻ tiểu nhân xấu bụng.
Về phương diện phong thủy, nếu như phía bên trái của căn nhà thiếu CÁT để bảo vệ, thì có thể đặt thanh long hoặc treo ở đó một bức vẽ rồng.
 
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ
 
 Chú ý:  Khi dùng nên kết hợp với Tháp trí tuệ và quả cầu thạch anh 
 
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã được chế  tác từ Đá thạch anh, Ngọc thiên định, đá tự nhiên, đồng ... Ưu tiên bằng chất liệu đá ngọc tự nhiên (hấp thụ thiên khí và địa khí của trời đất là tốt nhất, tuyệt đối không nên dùng loại nhân tạo của trung quốc); Hiện Phong thủy gia Group có nhiều kích cỡ khác nhau.
 
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
vương trượng như ý và ấn ngọc
 
Ấn Thanh Long và Vương trượng Như Ý đá thạch anh xanh
 
Ấn thanh long
 
Ấn Thanh Long đá thạch anh trắng
 
Ấn thanh long
 
Ấn Thanh Long và Vương trượng Như Ý đá thạch anh hồng
 
 
 

3.  Bộ CHIÊU TÀI TIẾN BẢO

 
 Giúp gia trạch trấn sát bảo hộ bình AN và Chiêu tài Lộc
 
 
Công dụng:  có 3 tác dụng chính 
 
 •  Chiêu tài lộc 4 phương, hút tiền vàng, vượng khí, hóa giải uế khí và tà khí, sát khí xấu do hướng nhà, hướng làm việc xấu hoặc do ngoại vi tứ diện này mang lại
 • Trấn sát bảo hộ bình An, hóa giải hướng xấu, sao Phi tinh Ngũ Hoàng Đại sát, hóa giải Tam sát và Thái tuế...
 • Giữ tiền, tránh thất thoát hao tài khi trạch nhà bị phạm cửa thông nhau, cầu thang, wc bị phạm ,,,
 
chiêu tài tiến bảo
 
 
Thỉnh bộ Chiêu tài tiến Bảo cho gia đình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới hay các dịp lễ Tân gia, sinh nhật, khai trương... giúp loại trừ cho bạn vận rủi năm cũ và đón tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới. (nhưng lưu ý phải bằng Ngọc hoặc Đá thiên định, và tuyệt đối không nên dùng những loại làm nhân tạo của trung quốc )
 
 
 
Vậy Tại sao lại ưu tiên làm bằng đá Thiên Định mới có hiệu quả ?  Bạn bấm vào đây để xem
 
Chú ý:  
 
- Tỳ hưu phong thủy không phân biệt đực cái, chỉ do là con người khi sử dụng thường đặt một cặp nhằm trấn tà khí, ngũ hoàng đại sát nên hay ám chỉ, gán thành 1 con đực, 1 con cái để dễ phân biệt (gọi là cho có đôi) chứ không phải như thông tin là con đực là Tịch Tà, con cái là Thiên lộc. Như vậy tùy theo điều kiện kinh tế bạn có thể dùng bộ đơn hay bộ kép đều được nhưng lưu ý là bằng đá thiên định hoặc ngọc thiên định mới hấp thụ được thiên khí và địa khí tự nhiên của trời đất tạo thành thiên địa nhân hợp nhân chứ không nên dùng bằng các vật liệu nhân tạo; 
 

4, Bộ "Chiêu Tài Nạp Phước" - Tụ phúc - Phú , quý, thọ, khang, ninh (xem chi tiết Bộ chiêu tài nạp phúc)

 
 
=================
 

5. ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY  :

 
Phong thủy gia Group Tư vấn dùng đá hợp bản mệnh gia chủ
 
Đá Thạch Anh Phong Thủy có tác dụng để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Đá phong thủy là biểu tượng cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ cho công việc làm ăn. Đá phong thủy tốt nhất để sử dụng là đá Thạch anh thiên định.
 
 
Đá Thạch anh phong thủy thiên định có năng lượng cao và ổn định, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, thạch anh là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạnh, trừ tà, vừa vượng vừa phát.
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã được chế tác thành quả Cầu đá, hay linh vật, hay đá tảng tự nhiên, hốc đá .... với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể chọn lựa tùy theo không gian, đối tượng và tài chính.  
 
 
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
 
quả cầ thạch anh phong thủy màu vàng
 
Quả cầu phong thủy thạch anh vàng
 
quả cầu thach anh trắng
 
Quả cầu phong thủy thạch anh trắng
 
quả cầu thạch anh xanh
 
Quả cầu phong thủy thạch anh xanh
 
 
 

6, NGỰA PHONG THỦY 

  
 
       Trong phong thủy, ngựa không những là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng. Vì vậy, những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
 
Thỉnh ngựa chiến thắng cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.
 
Ngựa chiến thắng có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Ngựa chiến thắng bạn có thể đặt bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân...
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu ngựa được chế tác từ nhiều chất liệu như Ngọc xịn, Đá tự nhiên, Đồng, hay bột đá ...hay ngọc nhân tạo... với các phân khúc giá từ 450 ngàn đến hơn 10 triệu đồng.
 
 

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây: 

ngựa phong thủy
 
ngựa phong thủy
 
ngựa phong thủy
 
ngựa phong thủy
 
ngựa phong thủy 
 
 
 
 
HÃY NHỚ:  BẠN LUÔN CÓ THỂ VẬN DỤNG PHONG THỦY NẾU MUỐN CUỘC SỐNG TỐT HƠN HIỆN TẠI
 
 

7. PHẬT DI LẶC – PHẬT HẠNH PHÚC - PHẬT TÀI LỘC (xem chi tiết)

 
 
Trong phong thủy phật di lặc hay còn được gọi là phật hạnh phúc, phật tài lộc. Ông có tác dụng mang lại may mắn và thịnh vượng cho mọi gia đình và  mang lại bình an cho gia đạo. Đức phật di lặc có đôi mắt hồn nhiên, nụ cười hoan hỷ, vui vẻ, thân hình Đức phật mập phệ biểu hiện sự tự tại an lạc giữa cuộc đời.
 
 
Hình ảnh Đức phật di lặc thường gắn liền với các biểu tượng phong thủy may mắn khác như:
 
 • Tay cầm gậy như ý có tác dụng mang lại cho bạn công năng tăng cường củng cố quyền lực, trừ tà, tránh tiểu nhân đố kỵ
 • Tay cầm đĩnh vàng hay đứng trên túi vàng hoặc vai vác túi vàng tượng trưng cho tài lộc dồi dào
 • Dựa cây bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chưa tiền, tiền và túi sinh sôi nẩy nở không ngừng cho gia đình bạn
 • Dây đeo chữ phúc tượng trưng mang phúc lộc cho gia đình bạn
 • Vai gánh quả đào tiên tượng trưng cho sự trường thọ
 • Đeo hồ lô bên người có tác dụng hóa giải sát khí, trừ bệnh tật cho gia đình bạn
 
Thỉnh Đức phật di lặc cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Đức phật di lặc có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Đức phật di lặc bạn có thể đặt trên bàn làm việc, cạnh bàn làm việc,  cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân …
 
Hiện Phong thủy gia có nhiều mẫu mã đa dạng từ chất liệu Đá thiên định, đá ngọc pakistan, chất liệu bột đá cũng có (nhưng chỉ để trang trí), và đặc biệt là chất liệu đá dát vàng rất sang trọng và lịch sự để làm quà biếu tặng.  (Lưu ý, nên dùng bằng đá thiên định, không nên dùng bằng các loại nhân tạo khác)
 
tượng phật di lặc
 
tượng phật di lặc
 
tượng phật di lặc
 
tượng phật di lặc
 
 

8. GẬY NHƯ Ý - VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý  – Pháp khí không thể thiếu của các thủ trưởng trong mọi cơ quan tổ chức

 
 Trong phong thủy Gậy như ý - VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý  là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức; Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền.
 
Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền. Ngoài ra nó còn mang đến Phúc Lộc và Tài Lộc cho bạn khi kết hợp với Song Long Chầu Nguyệt và Phúc Tinh Chiêu Tài  và Tỳ Hưu Như Ý
 
Thỉnh VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý - Gậy như ý cho mình (nếu bạn đang giữ vai trong quan trọng trong một tổ chức hoặc nếu  bạn đang phấn đấu để sớm lên chức thì pháp khí này sẽ giúp bạn sớm được thăng quan phát tài ) hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý - Gậy như ý có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như Quà Tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý - Gậy như ý bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …
 
Hiện tại, Phongthuygia có một số mẫu mã về Gậy như ý bằng chất liệu bột đá, đá tự nhiên, và chất liệu đá dát vàng cực kỳ đẹp và sang trọng để làm quà biếu !  Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây, hoặc qua trực tiếp địa chỉ 440 Đường Bưởi, Ba Đình để được tư vấn và hỗ trợ
 
vương trượng như ý và ấn thanh long thạch anh trắng
 
Vương trượng Như Ý và Ấn Thanh Long thạch anh trắng
 
 
vượng trượng như ý và ấn thanh long thạch anh xan
 
Vương trượng Như Ý và Ấn Thanh Long thạch anh xanh
 
vương trượng như ý và ấn thanh long thạch anh hồng
 
 
 

 9. BẮP CẢI PHONG THỦY 

  
Theo quan niệm của người Trung Quốc, bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chứa tiền, tiền vào túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp cải thường được kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ. Tỳ hưu và thiềm thừ là linh vật phong thủy may mắn về tài lộc ngồi trên bắp cải tượng trưng đang hút tiền vào túi. Khi tiền vào túi này lại được sinh sôi nảy nở.
 
Đây là một biểu tượng cực kỳ may mắn về tài lộc rất thích hợp để bạn thỉnh về cho gia đình và tặng cho bạn bè, người thân
 
Bắp cải phong thủy bạn có thể để trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …(Nên dùng bắp cải phong thủy bằng đá thiên định không nên dùng bằng các loại vật liệu nhân taọ)
 
bắp cải phong thủy
 
 
bắp cải phong thủy
 
 

10, LINH VẬT TƯƠNG ĐỒNG 

 
 
Là một số linh vật bằng các chất liệu đá Ngọc tự nhiên, Đá ngọc Pakistan, bằng đồng hay bằng đá dát vàng... 
 
Hiện tại các mẫu mã đang được trưng bày tại Siêu thị Phong thủy gia 583 Hoàng Hoa Thám - Hà nội.
 
Chúng tôi cũng nhận đặt hàng làm theo yêu cầu của khách hàng. 
 
Một số mẫu điển hình: 
  
 

11. CÂY TÀI LỘC ĐÁ QUÝ PHONG THỦY 

 
Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra năng lượng của những viên đá quý làm cây tài lộc có tác dụng chữa bệnh, năng lượng tích cực của nó tác động lên cơ thể tốt cho hệ thần kinh, giảm stress, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho vùng tim, dạ dầy, gan … tùy từng loại đá sẽ có từng công năng chữa bệnh riêng. Quý khách sẽ được tư vấn khi đến cửa hàng
Thỉnh cây tài lộc đá quý cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
Cây tài lộc có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
Cây tài lộc bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân.
 
 
cây tài lộc đá phong thủy
 
 

12. NGỌC BỘI HỘ MẠNG NẠP TÀI 

 
      Trong phong thủy các loại ngọc bội như Ngọc bội Tỳ hưu, ngọc bội Phật di lặc, ngọc bội Phật Bà, ngọc bội Thần tài, ngọc bồi Rồng nhả minh châu, ngọc bội Gậy như ý, ngọc bội Thiềm thừ, ngọc bội phúc tinh … có tác dụng mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn, mang lại sự bình an cho gia đình, giúp công việc được hanh thông thuận lợi.
Thỉnh ngọc bội cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
Ngọc bội có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
Ngọc bội bạn có thể treo cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân 
 
Vì vậy, có câu khẩu quyết: "Gia hữu ngọc tất Hưng - Nhân hữu ngọc tất Thành" nghĩa là Gia đình có Ngọc trong nhà chắc chắn sẽ hưng Vượng, người mang ngọc bên mình chắc chắn sẽ thành Công.
 
 
tỳ hưu đá phong thủy 
 
 

 13. ĐÁ QUÝ TRANG SỨC PHONG THỦY HỢP MỆNH

 
Mang lại May Mắn – Công năng chữa bệnh nhiệm mầu
 
Đầu năm mới bạn thỉnh cho mình một viên đá trang sức hợp mệnh hoặc một viên đá mầu đỏ (đá ruby đỏ) sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, may mắn. Chọn viên đá theo mầu hợp bản mệnh ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 
vòng tay đá phong thủy
 
Thỉnh cho mình hay tặng cho bạn bè người thân trang sức đá quý hợp mệnh dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn và người thân tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 

14. BÌNH TÀI LỘC - HŨ TIẾN BẢO 

Trong phong thủy bình tài lộc có tác dụng bảo quản tài sản cho gia đình bạn và nó còn có tác dụng tích lũy tài sản cho gia đình bạn. Năm 2013 được đánh giá là một năm tiếp tục u ám của nền kinh tế Việt Nam và Thế Giới thì việc đặt  bình tài lộc trong nhà để giúp bảo quản và lúc nào tiền bạc cũng dồi dào là một điều hết sức cần làm.
Bình tài lộc phong thủy bạn có thể đặt trong phòng thờ, đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …
 

16. HOA MẪU ĐƠN PHONG THỦY – Biểu tượng thịnh vượng, giầu sang, nhân duyên tốt lành

 Trong phong thủy Hoa Mẫu Đơn là một loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, giầu có, thịnh vượng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều con cháu. Sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, nhân duyên tốt đẹp. Đặt trong phòng khách để căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình
 
Thỉnh hoa mẫu đơn cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 (Lưu ý: Nên dùng bằng đá thiên định không nên dùng bằng các vật liệu nhân tạo khác)
 
 hoa mẫu đơn phong thủy
 

16. ĐÔI HẠC UYÊN ƯƠNG PHONG THỦY– Gia đình bền vững, hạnh phúc

 
  Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân… Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Trung Quốc, vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.
 
Thỉnh hạc uyên ương cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 

17. LONG QUY PHONG THỦY – Củng cố Quan lộc sự nghiệp

Trong phong thủy, LONG QUY  là linh vật có tác dụng ba tác dụng:
 
 • Kích hoạt cung quan lộc sự nghiệp giúp sự nghiệp cửa bạn được vượng tài phát tài
 •  Hóa giải sao tam sát (làm cho gia đình có người ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn không được hanh thông thuận lợi)
 • Hóa giải nhà cửa chính và cửa phụ thông nhau khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc
 
Thỉnh long quy cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 

18. Bộ TAM ĐA – PHÚC LỘC THỌ

 
Trong phong thủy ông Phúc có nghĩa là con cháu đầy nhà. Ông Thọ có nghĩa là trường thọ. Ông Lộc có nghĩa là tài lộc dồi dào
Thỉnh bộ tam đa phúc lộc thọ cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn sức khỏe, tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
Tam đa phúc lộc thọ có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
Hiện tại Phong thủy gia có nhiều mẫu mã bộ Tam đa, bằng các chất liệu khác nhau như bằng đá ngọc tự nhiên, đá tự nhiên, bột đá .... với nhiều kích cỡ khác nhau. 
 

 19. THUYỀN BUỒM PHONG THỦY – Biểu tượng kinh doanh phát đạt của doanh nhân

 

thuyền phong thủy
 
      Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
 
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty như đang cập bến. Tượng trưng như thuyền đang chở may mắn tài lộc về cho bạn. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.
Thuyền buồm phong thủy có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Hiện tại, Phongthuygia có rất nhiều mẫu mã thuyền buồm bằng chất liệu như Đồng, đá tự nhiên, đá ngọc, đặc biệt là bằng chất liệu đá dát vàng ... rất sang trọng khi đi biếu tặng ! 
 
 
thuyền phong thủy
  
 

20, Dê phong thủy

  dê phong thủy
 
dê phong thủy
 
  

21, Tháp văn xương

 

tháp văn xương

Tháp văn xương đá thạch anh hồng

 

tháp văn xương đá thạch anh xanh

Tháp văn xương đá thạch anh xanh

 

22, Phong linh (Chuông gió phong thủy)

chuông gió phong thủy 
 
Và còn hàng ngàn biểu tượng phong thủy khác bổ trợ thêm hiện đang trưng bày và bán tại "Siêu thị phong Thủy" - Phong thủy gia Group số 440 đường Bưởi (mở cửa đến 11h tối)  ; 
  
 ======== 

Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với Phong thủy gia bằng 3 cách trong ảnh dưới đây:

 • Cách 1: mở xem trực tiếp website  www.phongThuygia.com
 • Cách 2: Bấm like để nhắn tin facebook ở góc dưới bên phải (số 2 màu đỏ trong ảnh dưới)  hoặc nếu không có facebook thì chat trực tiếp ở góc dưới bên trái (số 3 màu đỏ)
 • Cách 3  Gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở Phong thủy gia Group : 0966.111.338 (ngoài giờ vui lòng gọi trước cho số hotline )

 

===============
Phong Thủy Gia Group làm thủ công bằng đá thiên định đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu;  tuy nhiên, Để có hiệu quả cao, tránh phản tác dụng trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau: 
1, Nhờ các Phong thủy gia dùng bột Bồ Đề Khai QUang và xem ngày An vị cẩn thận  
2, Vì đây chỉ là Bộ Bổ Trợ nên khi dùng cần kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao ( bạn Click mở xem chi tiết Bộ khởi gốc - công dụng và cách dùng)
3, Đặt đúng Sơn vị và Hướng:   bạn Click mở xem chi tiết tại đây )
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 5/3/2020 12:23:06 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất