Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

A, Tác dụng:

1, Truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2, Có tác dụng trấn án - tránh tà - chặn sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

3, Giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

4, Dung hòa tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng., cầu tài, gây dựng sự nghiệp - tài phúc. có thể hóa giải hiện tượng bị bóng đè. có thể giải uế khí.

Và còn 1 số tác dụng khác ,,,.

Cách dùng: Rải nên móng, để bàn, mang theo người, hoặc ốp lát trong nhà … đều rất tốt.

Giới thiệu đá thạch anh trong trang trí nội thất ốp lát PTG

Đá thạch anh PTG  là một loại đá ốp lát nhân tạo với đặc tính chống thấm ố và chống trầy xước cao, sản phẩm PTG là một sản phẩm lý tưởng cho những ứng dụng ốp lát trang trí nội thất nhất là trong nhà bếp và phòng tắm.

Với vẻ đẹp tuyệt vời về mẫu mã, màu sắc và chất lượng bền bỉ, sản phẩm PTG rất dễ chùi rửa cũng như không cần phải đánh bóng như các sản phẩm khác cùng loại như đá granite, marble v.v...

Là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và con người, PTG hoàn toàn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất thông qua các mẫu mã đa dạng, phong phú với độ thẩm mỹ cao.

Đá ốp lát nhân tạo cao cấp PTG (Quartz Stone) được sản xuất bởi Công nghệ hiện đại châu âu, dưới điều kiện chân không tuyệt đối, áp suất cao và được xử lý bởi hệ thống dây chuyền đánh bóng tự động. PTG là hỗn hợp của nguồn đá thạch anh khoáng sản tự nhiên, được pha trộn với nhựa thông, chất nhuộm màu và những chất phụ gia khác. Thành phần cấu tạo của PTG bao gồm 93% khoáng thạch anh tinh khiết và 7% là những hợp chất polyme và chất nhuộm màu.

93% lượng tinh thể thạch anh trong thành phần cấu tạo của PTG giúp sản phẩm đảm bảo cấu trúc có độ cứng và rắn cao cùng với bề mặt sáng, mịn và phẳng.

Đặc điểm và cấu tạo bề mặt đá đều có thể thay đổi tùy theo ý thích của khách hàng, hiện tại PTG có rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. PTG chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình kiến trúc (Vừa chất lượng thẩm mỹ vừa có giá trị phong thủy cao).

Với thành phần cấu tạo chính bởi những nguyên vật liệu tự nhiên, sản phẩm PTG kế thừa đặc tính vật lý của đá thạch anh thiên nhiên cùng với những cải tiến quan trọng trong thành phần cấu tạo giúp sản phẩm trở nên tốt hơn:

·                 Chất lượng sản phẩm cao, sang trọng và tự nhiên

·                 Khả năng chống thấm ố, trầy xước và các hoạt chất hoá học tuyệt vời

·                 Dễ dàng lau chùi và làm sạch, không phai màu

·                 Không biến dạng và cách nhiệt tốt

·                 Mẫu mã và màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

·                 Có khả năng tạo ra những mẫu mã và màu sắc mới theo yêu cầu từng dự án

·                 Bảo vệ môi trường, không thải chất độc hại

·                 Dễ dàng sửa chữa và bảo trì

PTG có thể được sử dụng đa dạng trong những ứng dụng trang trí nội thất cho công trình xây dựng

·                 Mặt bàn

·                 Mặt bếp

·                 Phòng tắm

·                 Bàn trang điểm

·                 Tấm ốp tường

·                 Tấm ốp sàn

·                 Cầu thang

·                 Đồ gỗ gia dụng

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 11/20/2012 7:21:39 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất