Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Ánh nắng vàng mờ ảo của bóng hoàng hôn càng khiến cho những tuyệt tác của nhân loại trở nên lung linh, huyền ảo.

nha hat opera bac kinh

Nhà hát Opera Bắc Kinh (Trung Quốc) - tên là“giọt nước mắt bạc” do kiến trúc sư người Pháp Paul Andreu thiết kế và được tạp chí Business Week xếp vào danh sách 10 công trình kỳ diệu nhất vì khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường của nó.

 

nha tho lon Vasily

Nhà thờ lớn Vasily Blazhenny (Nga) nằm trên Quảng trường Đỏ ở Moskva. Di tích nổi tiếng của kiến trúc Nga. Đến thế kỷ XVII thường được gọi là Troitsky, bởi đây là nhà thờ gỗ đầu tiên thờ thánh Troitsa.

 

khai hoan mon

Khải hoàn môn (Pháp) - Nằm giữa quảng trường Étoile, vị trí của Khải Hoàn Môn là điểm cuối của đại lộ Champs-Elysées, khu vực tập trung khách du lịch của thành phố. Đây vốn là công trình do Napoléon cho xây dựng vào năm 1806 để vinh danh quân đội.

 

hoang hon tren dong song vienice

Hoàng hôn trên dòng sông Venice xinh đẹp (Ý).

 

hoang hon tim mu suong

Hoàng hôn tím mù sương trên cầu Lion Gate - Vancouver (Canada). Tên cầu là Lions Gate vì ở cổng vào cầu có hình hai con sư tử bằng đá. Nhiều người Canada cho rằng cây cầu nầy là cái "cổ chai" của Vancouver.

 

quyen sinh vat tai cong vien Jean Drapeau

Quyển sinh vật tại công viên Jean Drapeau - Montreal (Canada) - một ví dụ cho thành công của sự táo bạo trong kiến trúc của người Montréal.

 

anh hoang hon

Ánh hoàng hôn rọi vào bức tường kính màu độc đáo của một Trung tâm triển lãm ở Montreal, Canada. Thành phố này có số người nói tiếng Pháp đứng thứ nhì trên thế giới, sau Paris.

 

thanh pho manarola

Thành phố Manarola rực rỡ bên bờ biển nước - Nằm ở Liguria nước Ý, Manarola được mệnh danh là một trong những thành phố “nhất thời” của nước này. Nó được dựng trên một vách đá chênh vênh hướng ra biển.

 

Angkovat

Angkovat - tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer (Campuchia), đẹp linh thiêng, cổ kính trong bóng chiều chạng vạng.

 

duong cao toc

Con đường cao tốc ven biển Serra da Leba ở Angola.

 

canh song nuoc va canh buom do

Cảnh sông nước và cánh buồm đỏ thắm trong bóng chiều tà trên cảng Hồng Kông.

 Theo Afamily
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 11/20/2012 7:21:12 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất