Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

 Trước khi bước vào một ngôi nhà nào người ta thường quan sát quảng cảnh bên ngoài qua cửa sổ rồi mới quan sát tình hình hung cát bên trong bước tiếp theo kết hợp hung cát của hướng cửa để đưa ra phán đoán cuối cùng.

 

 1. Xem xét bên ngoài cửa sổ

    Việc đầu tiên xem xét ngôi nhà là xem phía bên ngoài cửa sổ. Nếu phía sau là núi núi đó ở hướng nào. Nếu ở phía Tây có lợi cho nhân sinh hướng Đông tổn hại nhân khẩu. Nếu Tây là “sơn” Đông là “mộc” sẽ phát huy được tác dụng thúc đẩy tài vận.

    Tiếp theo quan sát xem hình núi có hình dạng thế nào nếu tròn trịa thì có lực hình thù lạ thì xấu. Nếu phía ngoài cửa sổ là nước xem vị trí của nước chảy theo hướng nào có xú uế không. Nếu phía ngoài là bờ biển thi ngoài xa có đảo chắn không nếu có thì xấu.

    Nhà ở trong phố xá hướng mặt trời không được có góc tường hay nóc nhà khác chiều vào cũng không được ở lọt giữa hai nhà cao tầng khác. Cách khắc phục để hoá giải chỉ có biện pháp trồng cây trước cửa nhà.

    Phía ngoài cửa sổ nhà không được để dàn phơi quần áo tránh những đầu giá treo chiếu vào trong nhà. Không được có dàn anten tránh làm tổn hại sức khoẻ người trong nhà cũng như làm ảnh hưởng đến độ tập trung vào tình cảm.

    Không để kính bát quái nhà khác chiếu vào cửa sổ dễ gây đau đầu nôn oẹ và ảnh hưởng đến tinh thần. Việc sử dụng gương lớn tạo cảm giác thoáng rộng cũng cần lưu ý hết sức tránh thu quang cảnh giá phơi quần áo (đặc biệt là quần áo lót) và nhà tránh gây tổn hại sức khoẻ và nhân khẩu dễ hay mắc các bệnh lạ.

    2. Bị nóc nhà khác chiếu vào

    Phía ngoài cửa sổ bị nóc nhà khác chiếu tướng thì rất xấu. Nếu là hướng song song thì như dao chém nếu chiếu thẳng như bị đâm. Cả hai tình huống này đều gây thương tích cho người trong nhà.

    Hoá giải cho trường hợp này có thể dụng thấu kính lồi kính phản quang hoặc đặt quả phật thủ vào vị trí góc nhọn.

    Nhà ở tránh mở cửa rộng cho ngôi nhà bé và ngược lại nhà lớn thì tránh làm cửa bé. Nhà lớn mà cửa bé thì nạp khí không đủ nhà nhỏ mà cửa lớn không thể chứa xuể tàng phong nạp khí tuy của cải có nhiều nhưng không giữ được.

    Nhà ở không nên có chỗ lõm chỗ lõm có những điềm hung nhất định. Trong cách nhà hiện đại có thể có những chỗ lõm vào chỗ này là phương vị của tài của. Nhà có vị trí này thì tài của ở chỗ khác sẽ kém.

    Nhà ở không nên có hình tam giác (hình phễu) loại hình này có hai dạng đỉnh nhọn phía ngoài và đỉnh nhọn vào trong đều bất lợi về tài của. Nhà ở thì hiếm có tình huống này nhưng ở các ki ốt bạn hàng thướng thấy nhiều hơn.

    Khối nhà bát giác gặp phải tình huống này hãy biến phần góc nhọn phía trong thành nơi chứa hàng có thể cải thiện được.

    Cửa chính ra vào không được chiếu thẳng vào cửa sổ chẳng khác gì hình tượng tài của vào nhà rồi lại ra đi (tài của vào nhà từ cửa chính rồi ra từ cửa sổ). Nhà nào có tình huống này hãy dựng một tấm bình phong hoặc đặt chậu cây có nhiều lá để hoá giải.

    Cửa chính không được thông với cửa phòng ngủ rồi lại nhìn thấy cửa sổ (ba cửa thông nhau) khí xung càng mạnh gây ra thất thoát tài của gây hại cho người trong nhà. Trường hợp này cũng nên đặt tấm bình phong hoặc chậu cây.

 
Thân mến Chúc bạn Thành công
Phong thủy Gia Group

Email: 0914727952@phongthuygia.com

Nick Yahoo chat:   HoidapphongThuy

Website: www.CachdungphongthuyDung.com - www.phongthuygia.com  - www.CachbannhadatNhanh.com

Quí khách vui lòng bấm vào đây để đăng ký tư vấn phong thủy; Lưu ý, các vật khí Phong thủy cần được KHAI QUANG và xem ngày giờ đặt phù hợp với mệnh của gia chủ thì mới thực sự có hiệu quả

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/28/2012 3:57:38 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất