Phong thủy là mối quan tâm lớn của gia chủ trước khi tiến hành xây mua nhà nên những thông tin liên quan đến vấn đề này cần được tìm hiểu kỹ để không gặp nhiều bất lợi cho gia đình.

Dưới đây là tổng hợp 3 nguyên tắc cơ bản của phong thủy áp dụng khi thiết kế căn hộ như sau:

    Tách biệt giữa động và tĩnh
  
Đó là sự tách biệt độc lập giữa phòng khách và các phòng khác. Trong thiết kế hiện đại phòng khách từng bước khẳng định được vai trò trung tâm trong hoạt động đời sống của gia chủ đây là nơi tập trung đoàn tụ nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình; còn phòng ngủ là không gian cá nhân nên cần độc lập yên tĩnh.
  
Hai không gian này đối lập một tĩnh một động do đó cần tách biệt không gây ảnh hưởng lẫn nhau. Phòng khách có thể không cần lớn nhưng cần được đặt độc lập. Cuộc sống hàng ngày có thoải mái hay không thể hiện rõ ở tính độc lập của phòng khách.

 

 Phòng khách có thể không cần lớn nhưng cần được đặt độc lập. (ẢnhK)

Rạch ròi giữa nhà bếp và phòng ăn
  
   Đối với căn hộ chung cư việc tách biệt phòng bếp và ăn ít được để ý một phần vì diện tích hạn chế phần khác vì không gian liên thông sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày.
  
  Tuy nhiên theo phong thủy việc sử dụng hai không gian này trên thực tế có nhiều khác biệt do đó yêu cầu bố trí môi trường hay tạo bầu không khí cũng có nhiều điểm không giống nhau.
 
  Một thiết kế hoàn hảo là nhà bếp phòng ăn tách biệt về không gian chức năng rõ rệt và không ảnh hưởng đến nhau như vậy mọi hoạt động sẽ thoải mái hơn đặc biệt khi nhà có thêm khách hoặc tổ chức tiệc tùng. Vì vậy gia đình có thể sử dụng bình phong hoặc kệ lửng để ngăn chia thay vì tường cố định.
  
  Tiết kiệm không gian sống hạn chế tiêu hao năng lượng tiền bạc
 
  Khi chọn căn hộ ngoại trừ phòng chứa đồ thì các không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách phòng ngủ phòng ăn nhà bếp phòng vệ sinh phòng học phải có mặt trời chiếu sáng có ánh sáng tự nhiên vừa tạo ra một không gian hòa hợp với thiên nhiên vừa tiết kiệm được năng lượng.
  
Ngoài ra các căn hộ phía Tây về mùa hè thường có ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp nhiệt độ của phòng tăng cao về mùa đông nhiệt độ phòng lại xuống thấp do đó tường phía Tây và Bắc phải cách nhiệt tốt chống nóng chống lạnh cho căn nhà giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ cho việc làm mắt hay sưởi ấm của gia chủ.


    KTS. Nguyễn Sỹ Triệu
    Công ty CP ADkientruc

 

----------------------------------------------------------------
* Phong Thủy Gia Group *
Chương Trình Phát Triển Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.


 
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về chất lượng cuộc sống sao cho "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa" cũng như tạo sự kích hoạt tài lộc và sự may mắn trong mỗi gia đình, Phong Thủy Gia Group luôn luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những chương trình và dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
 
 - Hiện nay Phong Thủy Gia Group đã phát triển mạnh hệ thống
Tư Vấn Phong Thủy trực tiếp và trực tuyến miễn phí
bởi chuyên gia Mr. Trần Thông và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc.
 
- Ngoài ra, nhằm phát triển hệ thống cửa hàng, Phong thủy Gia Group đang triển khai kênh phân phối Đại lý trong và ngoài nước, các đơn vị và cá nhân có nhu cầu, vui lòng xem chi tiết tại đây.
 
- Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng ngày lễ Giáng Sinh và chào mừng năm mới, Phong Thủy Gia Group tiến hành triển khai trương trình hỗ trợ: "Tri ân khách hàng". Khách hàng có cơ hội được giảm giá 8% khi mua vật phẩm phong thủy trực tiếp tại cửa hàng hoặc trực tuyến thông qua website phongthuygia.com. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ NV bán hàng :Ms. Ngọc- SĐT: 0126.787.0191
 
Thông tin liên hệ:
Cửa hàng Phong Thủy Gia Group
Email: hoidapphongthuy@gmail.com
Đ/C: 583- HOÀNG HOA THÁM - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
SĐT: 0914.72 79.52 GẶP CHUYÊN GIA MR. TRẦN THÔNG
 
 ----------------------------------------------------------------
 
 
Vật phẩm Phong thủy mang đến tài lộc, hạnh phúc và may mắn trong gia đình

Hiện tại Phong Thủy Gia Group đang có hàng trăm ngàn vật phẩm phong thủy với đủ các kích cỡ khác nhau với giá từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng về:
 
- Tài Khí Đáo Gia

- Cây phong thủy

- Tranh phong thủy

- Thanh Long quyền bính

- Chiêu tài tiến bảo: Gồm Tỳ hưu, Thiềm thừ và Đồng tiền hoa mai.

-  Đá - Ngọc Phong Thủy: Gồm Quả cầu, Vòng đeo tay, Cột trụ đá...

- Vật phẩm trấn trạch: Gồm Phong linh (chuông gió PT), Xâu tiền cổ, Hồ lô, Sư tử, Kỳ lân, Gương bát quái...
 
Tùy theo từng loại vật phẩm và cách dùng mà chúng có những công dụng khác nhau. Chẳng hạnh như Chiêu tài tiến bảo giúp chiêu tài khí bốn phương, để tạo may mắn cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe..., Thanh long quyền bính có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Nhưng nhìn chung các vật phẩm Phong thủy đều mang đến tài lộc, quan chức,sức khỏe, may mắn, bình an và hạnh phúc trong mỗi gia đình.
 
Hiện nay, những quý khách  có nhu cầu mua hàng trong dịp Giáng Sinh và Năm mới này sẽ có cơ hội được giảm giá  8% tổng giá trị sản phẩm. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Mis. Ngọc: 0126.787.0191.

Thông tin liên hệ:
Cửa hàng Phong Thủy Gia Group
Email: hoidapphongthuy@gmail.com
Đ/C: 583- HOÀNG HOA THÁM - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
SĐT: 0914.72 79.52 GẶP CHUYÊN GIA MR. TRẦN THÔNG

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/22/2012 5:53:11 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ