Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Lựa chọn màu sắc cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy

 Khi bạn thiết kế nội thất hay lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì yếu tố phong thủy là một điều hết sức quan trọng luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Chọn màu cửa lưới chống muỗi cho hợp phong thủy

 

Khi bạn thiết kế nội thất hay lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì yếu tố phong thủy là một điều hết sức quan trọng luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm.
 
Cũng phải khẳng định rằng, phong thủy không phải là yếu tố tâm linh, mê tín mà nó thực sự là môn khoa học được các nhà triết học Trung Hoa nghiên cứu từ thời cổ đại về những vấn đề hướng khí, hướng gió, mạch nước,…những quy luật tương tác của tự nhiên. Ý nghĩa căn bản của phong thủy đó là giúp con người có cuộc sống hài hòa cùng với môi trường xung quanh từ đó có thể cải thiện đời sống, mang vận khí tốt vào nhà.
 
Thiết kế nội thất phù hợp phong thủy dựa trên các yếu tố về cách bố trí, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu….Các yếu tố này dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc gồm 5 chất: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
 
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi bàn đến màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế theo nguyên tắc phong thủy. Mỗi gia chủ sẽ có một mệnh riêng & phù hợp với những màu sắc khác nhau. Chọn lựa màu sắc cửa chống muỗi thích hợp với mệnh gia chủ sẽ đem lại may mắn, lộc tài đến với gia đình bạn
 
GIA CHỦ THUỘC MỆNH KIM
 
Những người thuộc mệnh Kim là những người thích hợp với những gam màu như trắng, kim, bạc
 
Tông màu sáng như bạch kim, trắng, bạc,…Những gam màu này sẽ mang may mắn, niềm vui đến cho chủ nhà. Bên cạnh đó, người thuộc mệnh kim có thể sử dụng tông màu  vàng, màu nâu cho sơn tường, trần nhà hay đồ trang trí nội thất khác. Với cửa lưới chống muỗi, thì màu trắng sứ là màu vô cùng thích hợp với mệnh kim. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu vân giả gỗ.
 
 
 
 
Trong ngũ hành, vì Kim khắc Hỏa nên người bản mệnh Kim nên tránh sử dụng các gam màu như đỏ, hồng hay tím. Sử dụng gam này trong thiết kế nội thất nói chung cũng như khi bạn sử dụng cua luoi chong muoi không tốt cho vận khí của gia chủ.
 
GIA CHỦ THUỘC MỆNH MỘC
 
Mệnh mộc thích hợp để sử dụng gam màu như xanh lá, màu xanh ngọc, xanh nước biển sậm & màu đen. Gam màu này mang đến cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng gợi nên sự bình yên trong tâm hồn gia chủ. Một bộ cửa lưới có gam màu vân gỗ, màu đen nên là chọn lựa hàng đầu cho gia chủ. Hơn nữa, đây chính là gam màu trung tính nên bạn dễ dàng để phối hơp với các gam màu khác & sử dụng trong các không gian khác nhau như lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ chung cư hay cửa lưới chống muỗi Hà Nội cho biệt thự .
 
Vì Kim khắc Mộc, nên nếu như bạn thuộc mệnh Mộc thì nên hạn chế màu sắc thuộc mệnh Kim như ánh kim, vàng, trắng. Sử dụng gam màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài khí của gia đình bạn.
 
GIA CHỦ THUỘC MỆNH THỦY
 
Nếu như bạn thuộc mệnh Thủy thì màu đen, xanh nước biển & xanh dương là rất thích hợp với bạn. Để chọn mua cửa lưới bạn nên dùng màu đen. Để tạo được sự sinh động cho ngôi nhà, bạn không nhất thiết chỉ dùng những màu trên mà có thể nhấn nhá tông màu khác như xanh ngọc, xanh lá,…Đặc biệt bạn chú ý tránh những gam màu như vàng, nâu đất là gam màu thuộc mệnh Thổ vì Thổi khắc Thủy.
 
GIA CHỦ THUỘC MỆNH HỎA
 
Những màu như đỏ, tím, hồng, cam là màu sắc không thể bỏ qua của người mệnh Hỏa. Đây là gam màu nóng nên khi sử dụng bạn có thể kết hợp với gam màu khác thuộc mệnh Mộc như xanh lá, xanh ngọc hay đen để tạo nên sự hài hòa vì Mộc sinh Hỏa. Bạn nên tránh những gam màu thuộc mệnh Thủy ví dụ như xanh dương, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa có cá tính mạnh, sôi nổi, năng động vì vậy nên họ yêu thích không gian sống mang phong cách ấn tượng và cuốn hút. 
 
GIA CHỦ THUỘC MỆNH THỔ
 
Bộ cửa lưới chống muỗi có gam màu vàng hoặc nâu đất rất thích hợp với người mệnh Thổ, Tuy vậy để có nhiều sự lựa chọn hơn, Gia chủ thuộc mệnh Thổ cũng có thể sử dụng  gam màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng hay tím.
 
Trên đây là 1 số những gợi ý của chúng tôi để bạn có thể chọn lựa cho màu sắc cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy. Có nhiều phong cách nội thất khác nhau & việc sử dụng màu sắc vô cùng đa dạng theo sở thích riêng mỗi người. Bạn nên vận dụng thật tinh tế và linh hoạt dựa trên những nguyên tắc phong thủy như trên để tạo được không gian vừa ấn tượng, thẩm mỹ, lại vừa mang lại nguồn sinh lực dồi dào, nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 6/26/2017 2:51:04 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất