Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Trong phần này Phong Thủy Gia sẽ giới thiệu về vấn đề Khai quang điễm nhãn, và nhận biết được cách thức Khai quang vật khí như thế nào là đúng và đủ

CÁC BƯỚC KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU, THIỀM THỪ VÀ CÁC LINH VẬT PHONG THỦY
CÁCH HIỂU VÀ CÁCH LÀM ĐÚNG  
 
Các bạn thân mến!
Khi bạn đọc trang này, tôi biết rằng bạn đang rất quan tâm đến sự Bình an, vượng đạt của bản thân bạn và những người thân của bạn, nhưng lại rất thắc mắc vì có nhiều luồng thông tin trái chiều nhau. Vậy Phong thủy gia sẽ nói về cách thức Khai quang điểm nhãn và cách hiểu như thế nào về Khai quang điểm nhãn là đúng đắn nhất.
 
Trước hết các Linh vật phong thủy cần ưu tiên được chế tác từ ĐÁ TỰ NHIÊN, đá quý. Bởi nó có thiên khí và địa khí tự nhiên. Các linh vật cần được khai quang điểm nhãn,nhận trạch mệnh
trước khi được đặt đúng phương vị và hướng. 
Khi Linh vật được khai quang và điểm nhãn thì sẽ phát huy hết công năng và hiệu quả trấn sát, bảo hộ bình an và Chiêu tài lộc cho gia chủ. Còn nếu Linh vật chưa được khai quang điểm nhãn thì chỉ là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa trang trí, cực ít tác dụng nếu không muốn nói là không có tác dụng gì về mặt phong thủy, thậm chí còn phản tác dụng nếu để sai phương vị.
Vậy Khai quang điểm nhãn như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả ? 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồ Phong thủy và thông cáo là đã Khai quang Linh vật bán, hoặc hướng dẫn cho khách mua về tự khai quang tại nhà. Điều này là hoàn toàn không đúng. 
Khi Linh vật được chế tác từ đá tự nhiên, đá quý hay đồng nhưng trong quá trình tạc, và vận chuyển qua nhiều kênh, nhiều hoàn cảnh địa bàn khác nhau, vì thế có thể Linh vật hay các Vật khí phong thủy đó đã bị nhiễm uế khí. Nên cho dù đó là Linh vật như Tỳ hưu, Thiềm thừ... hay là vật phẩm Phong thủy như các miếng ngọc bội, khối đá Thạch anh, Quả cầu Thạch anh... đều cần được khai quang điểm nhãn. Các vật phẩm ko phải Linh vật thì được gọi là Khai quang để gột bỏ những uế khí, tà khí, các Linh vật thì ngoài khai quang còn cần điểm nhãn, còn đối với các bức tượng Phật thì khi khai quang được gọi là Hô thần nhập tượng.
Hơn nữa đối với Linh vật khi dùng thì tùy theo mệnh và trạch của gia chủ, chứ không phải ai cũng dùng được Linh vật đó, mẫu đó, màu đó và kích cỡ đó. Linh vật được thỉnh theo nhu cầu về Phong thủy của từng gia chủ nên sẽ phải Khai quang điểm nhãn theo tên tuổi, trạch mệnh gia chủ đó chứ không thể khai quang đánh đồng hàng loạt cho toàn bộ mọi người được. Vì thế nên nếu bạn đi mua đồ Phong thủy mà chủ Cửa hàng nói là linh vật đã được khai quang và chỉ việc thỉnh về thì bạn hãy cẩn thận suy xét. 
 
Hai là Việc khai quang điểm nhãn này không phải ai cũng làm được. Không phải bạn đi mua đồ vật khí phong thủy về nhà là bạn khai quang điểm nhãn được cho đồ của mình và dùng. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Việc này cần được người có ấn kiếm, có năng lượng đặc biệt như Pháp sư... hoặc Thầy chùa đạo pháp cao, có Tâm Tài và Tâm Đức mới có khả năng làm việc này. Khi khai quang điểm nhãn này người đảm nhiệm việc khai quang sẽ bị tổn hao khá nhiều nguyên khí. Ngoài ra việc khai quang điểm nhãn cũng cần diễn ra theo quy trình chứ không thể làm thế nào cũng được. 
 
Cách Khai Quang Tỳ hưu, Thiềm thừ, phong linh và các pháp khí phong thủy khác : (Gọi tắt là linh vật)
 
Khai quang Điểm nhãn cho các linh vật Phong thủy gồm các bước sau:
Bước 1Tẩy uế sái tịnh
Dùng bột Tẩy uế (Dùng bột đã được trì chú làm từ rễ và lá Cây Bồ Đềđể làm sạch các linh vật Phong thủy này (Tham khảo cách dùng: www.bottayue.com )
Bước 2: Trì chú Điểm nhãn
Sau khi tẩy uế xong, Thầy sẽ tiến hành Tụng kinh nhiều biến, Chiêu hồn Đại Pháp, sau đó sẽ điểm nhãn, truyền năng lượng cho từng Linh vật cho từng Gia chủ. Sau đó, đặt các pháp khí này trước ban Phật để hấp thụ thêm Linh khí.
Bước 3:  Khai mở Nhãn thần nhận chủ
Tỳ hưu Thiềm thừ và các Linh vật Phong Thủy khác sau khi được Trì chú và điểm nhãn, sẽ được phủ bằng duy băng đỏ/hoặc vàng. Khi đủ thời gian hấp thụ Linh khí, Các chuyên gia Phong thủy sẽ chọn ngày giờ đẹp để gia chủ thỉnh về nhà/cơ quan, và tư vấn phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ An vị Linh vật và các Vật khí Phong thủy. Khi thỉnh về nhà, gia chủ đặt lên ban, và thắp hương cẩn cáo các cụ gia tiên/thần linh thổ công tại gia về việc thỉnh đặt này ( Phong thủy gia có bài khấn riêng cho mỗi gia chủ). 
 
 
SAU KHI KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CẨN THẬN VÀ AN VỊ ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ, THÌ KHI ĐÓ CÁC LINH VẬT NÀY MỚI PHÁT HUY CÔNG NĂNG PHONG THỦY TRẤN SÁT, BẢO HỘ BÌNH AN VÀ CHIÊU TÀI LỘC CHO GIA CHỦ.
CÒN NẾU CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY BẠN ĐI MUA BÊN NGOÀI VỀ VÀ KHÔNG KHAI QUANG, TỰ ĐẶT, NÓ SẼ CHỈ LÀ MỘT VẬT TRANG TRÍ, VÀ THẬM CHÍ NẾU ĐẶT KHÔNG ĐÚNG PHƯƠNG VỊ NÓ CÒN CÓ THỂ MANG LẠI NHIỀU ĐIỀU KHÔNG HAY CHO GIA CHỦ. 

Khi mua các Pháp khí phong thủy tại Phong Thủy Gia, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và hướng dẫn đăng ký khai quang, cho đến tư vấn vị trí và hướng đặt các Linh vật. Phong Thủy Gia cũng nhận khai quang thêm cho gia chủ nếu có Linh vật đã dùng mà chưa Khai quang điểm nhãn. Chi phí cho một lần khai quang ( dù nhiều hay ít đồ vật phong thủy thì chi phí cho một lần khai quang là cố định), liên hệ Phong Thủy Gia để biết thêm chi tiết.
 
 
 Phong Thủy Gia sẽ giúp bạn Khai quang và hướng dẫn bạn đặt đúng phương vị ngày giờ (có bản hướng dẫn chi tiết)
Lưu ý chung:
Để có tác dụng Các Pháp khí Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị
- Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ
Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí đặt đúng bạn làm theo Link này: Cách xác định Vị và Hướng
Để đăng ký, bạn làm theo link nàywww.DangkykhaiQuang.0966111338.com 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
===================================Xem thêm
 
 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 6/27/2017 8:51:58 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất