Bộ KIm Ngân - Công dụng và Cách dùng đúng

 

 

"KIm Ngân Cải Vận" - Trong khoa học phong thủy , kim ngân (đồng tiền) được dùng kết hợp với gương bát quái và bộ CTTB để hóa giải 1 số phạm kị phổ biến và Chiêu tài lộc cho gia trạch (xem website:  www.CTTB.phongThuygia.com )  Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của những đồng tiền xu này như thế nào ? 

 
 1, XTND:  Xâu Tiền Ngũ Đế : (Ngũ Lộ Thần Tài) 
 
 
Ngũ đế tiền là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo khoa học phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cản lại 1 số phạm kị hao tài (cửa trực sung, cửa thông nhau, cầu thang thoái tài, wc bị phạm ; đặc biệt bộ Ngũ đế kết hợp với bộ TLQB sẽ mở Quan lộc môn giúp sự nghiệp thăng tiến thuận lợi; (xem: www.TLQB.phongThuygia.com )
Cách sử dụng: Bạn nên treo những đồng xu này ở các phương vị tài lộc, có thể dùng kết hợp với bộ Khởi gốc là bộ CTTB ở trên để tăng cường mạnh tài vận. 
 
Lưu ý: Loại này hiệu quả nhưng rất khó tìm vì vậy hầu hết phải đặt mới có, kích thước 3 chiều của các đồng này không giống nhau vì đây là của 5 triều đại liên tiếp nhau; Vì hiếm nên hầu hết loại bán sẵn tràn lan là loại giả nhái  (xem ảnh - các đồng tiền đều cùng 1 kích thước thì ít tác dụng để trang trí) ; Trước khi dùng cần nhờ các PTG KHai QUang và xem ngày An Vị cẩn thận (xem: www.QM.phongThuygia.com )
 
(Theo thời gian, ngày nay hầu như chỉ tìm được Bộ Ngũ Đế và Lục Đế là đồ thật nên được dùng nhiều trong Phong Thủy, còn các loại tiền khác từ mục số 2 trở đi  thì không thể tìm được nữa  hoặc nếu tìm được thì rất đắt vài chục triệu trở lên nên không mấy khi dùng nữa mà chỉ còn loại giả nhái để trang trí cho vui chứ không có tác dụng hoặc không đáng kể)
 
Ngoài bộ Ngũ Đế chuẩn ở trên, Bạn tham khảo thêm các đồng tiền khác , tuy nhiên ,  theo thời gian những đồng này hiện không tìm được nữa , nếu có thì từ vài chục triệu trở lên mỗi đồng nên ít được dùng trong phong thủy hầu hết chỉ để làm mẫu trang trí rồi đục bằng đá thiên định tương sinh hợp mệnh ;
 
2, Đồng tiền 12 con giáp :  chủ yếu để trang trí; nếu muốn có thiên khí thì Phong thủy gia Group sẽ đục bằng đá thiên định

Theo thuyết phong thủy, cát khí của tiền xu không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Từ ngày xưa, con người dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. (nhưng chỉ có tác dụng khi tìm được đồ thật) 
 
 
3, Tiền xu Mai Hoa 5 cánh liền (Mai Hoa Kim Tiền)
 
Trong số các loại tiền xu phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.
Bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng là hợp theo phong thủy kinh doanh giúp làm tăng tài khí. Hoặc cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.
Chú ý:  Cực kì kiêng kị đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu. (nhưng chỉ có tác dụng khi tìm được đồ thật) 
 
 
4, Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời (Mai Hoa Thập Toàn)
 
Đồng tiền có 10 cánh nhỏ được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, nhìn giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn đối với con đường công danh, sự nghiệp. Mai Hoa Thập Toàn theo thuyết phong thủy sẽ góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân ám hại…
Cách sử dụng:
– Đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân;
– Đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng; kẹp trong bìa hồ sơ, cặp táp, túi xách những lúc đi giao dịch làm ăn quan trọng.  (nhưng chỉ có tác dụng khi tìm được đồ thật) 
 
 
5, Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài (tiền xu có hình con dơi)
 
Trong tiếng Trung Quốc, từ “dơi” và từ “phúc” là đồng âm. Chính vì vậy, dơi (còn gọi là phúc thử) trở thành con vật tượng trưng cho sự cát tường. Con dơi gắn với đồng tiền là hình ảnh dẫn phúc chiêu tài, dùng hóa giải các sao xấu
Cách sử dụng: treo tiền xu Phúc Tinh ở các phượng vị tài lộc, hoặc cần hóa giải sao xấu thì treo hai đồng tiền phúc tinh vào hướng phạm Thái Tuế chiếu sát, một đồng tiền hướng 9 ngôi sao ra ngoài còn đồng tiền kia hướng bát quái ra ngoài.
 
 
6, Tiền xu Bát Quái (đồng xu tử vi)
 
Đồng xu in hình Bát Quái là vật phẩm phong thủy dùng để chế hoá và chữa những cấm kỵ phạm phải. Là biểu tượng của sự giàu có, phát về tài lộc, đồng xu này đươc sử dụng dưới thời vua Càn Long, có hai mặt Âm Dương thể hiện nguyên lý Âm Dương hài hoà. Tiền hình trọn tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa. Trên đồng tiền có in hình Bát Quái thể hiện Đạo lý Thiên – Địa – Nhân tương hợp tất tạo phúc và hưởng phú quý.
Đồng xu Tu Vi có in hình Bát Quái tượng trưng cho “Đạo”, tức là cát khí. Bạn có thể treo đồng xu này ở nhà, cửa hàng, văn phòng hoặc trên xe ô tô có thể chống lại hung khí, xua đuổi tà ma, đem lại sức khoẻ và tài lộc cho gia chủ.
Cách sử dụng: treo ở cửa đi, cửa phòng, trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên xe ô tô.
 
 
7, Tiền xu Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân, xâu 3 đồng xu)
 
Tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân (Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa), tiền xu Tam Tài được cho là mang đến những điều tốt, là biểu tượng cho sự thịnh vượng cát lành.
Cách sử dụng: Để thu hút sự thành công của các dự án trong kinh doanh bạn hảy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên quan bằng cách buộc 3 đồng tiền xu cổ với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ (bằng băng dính trong), hướng mặt dương (có chữ) lên trên. Điều này có thể sẽ tạo ra năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn.
 
 
 
8, Tiền xu Lục Đế (xâu 6 đồng xu)
 
Cũng tương tự như Ngũ đế, nhưng Lục đế tiền là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.
Cách sử dụng: Xâu chuỗi thành chùm với dây màu đỏ, treo ở các phương vị tài lộc trong nhà hoặc văn phòng.
 
 
9, Tiền xu Bát Bạch (xâu 8 đồng xu)
 
Số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, có tác dụng phát huy Thổ khí trong Vận Tám (từ năm 2004 đến 2023) tức là sự thịnh vượng và phát triển, hoạnh phát về tài lộc.
Cách sử dụng: xâu 8 đồng tiền xu được thắt bằng chỉ màu đỏ treo bên trong cửa, tượng trưng cho tài lộc đã vào trong nhà hoặc văn phòng của bạn, ngoài ra tùy theo sự tư vấn riêng của chuyên gia phong thủy mà ứng dụng trong các trường hợp đặc biệt khác…
 
 
10,Tiền xu Cửu Kỳ (xâu 9 đồng xu)
 
9 đồng tiền đi với nhau hình thành cát khí do số 9 vốn là biểu tượng của “Thái” tức sự thịnh vượng tối đa, sự bắt đầu một chu kỳ mới. Cát khí của xu Cửu Kỳ không những làm gia tăng cuả cải tài lộc, mà con đem lại nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp, giải trừ tai hoạ. Ngoài ra số 9 trong tiếng Hán Việt phát âm là Cửu, thuộc cặp từ Vĩnh Cửu, thể hiện sự trường tồn, dài lâu…
 Cách sử dụng: bày xâu 9 đồng xu trên ở góc Chính Bắc, Tây Bắc hoặc Chính Tây hoặc trên bàn làm việc
 
 
11, Tiền xu Thất Tinh kiếm (thanh kiếm kết bằng tiền xu)
 
Là vật phẩm đặc biệt của trường phái phong thủy Huyền Không Phi tinh, Tam Hợp Phái, có hóa sát rất mạnh và thường được chỉ khi có sự hướng dẫn của các đại trí thức có kiến thức uyên thâm về Thuật Phong Thủy.
 
 
12,Tiền xu Lục Tài Tiến Bảo (6 xu thắt kiểu hoa mai)
 
Dùng kích hoạt mạnh thêm cho cung tử tức, đường con cái của mỗi người.
Ngoài ra còn rất nhiều loại tiền xu khác, với nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau, tùy vào mỗi trường hợp, từng mong muốn nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một loại thích hợp.
 
Tuy nhiên, để có hiệu quả, tránh phản tác dụng, trước khi dùng các bạn cần lưu ý 3 nội dung dưới đây:
 

I, Tìm đúng Pháp Bảo Phong Thủy Chuẩn (PBPT) tránh mua phải Vật Phẩm Phong Thủy (VPPT) lãng phí,  các Bạn click mở website này để phân biệt chính xác 2 loại này: www.ChiêuTàiNạpPhướcSinhPhúQuý.vn/Cách-Phân-Biệt-Pháp-Bảo-Phong-Thủy-Chuẩn 

II, Kết hợp với Bộ Khởi Gốc (bạn Click mở xem chi tiết ở website này để vận dụng: www.BộKhởiGốc.vn/CTTB  )    

III, Đặt đúng Sơn Vị Và Hướng : xem chi tiết ở website này : www.SơnvịvàHướngSinhPhúQuý.vn/Cách-Tinh

Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với các Chuyên Gia Phong Thủy (Phong thủy gia ) theo địa chỉ

Phong thủy gia Group
Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338
 
 
 
===================>>> Xem thêm===============>>>>
 
 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 10/6/2021 10:25:56 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
Tìm đườngTìm đường
chat zaloChat zalo
Zalo pageZalo page
Hỗ trợHỗ trợ
chat facebookMessenger