Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

ĐÁ THẠCH ANH, QUẢ CẦU THẠCH ANH PHONG THỦY : CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

 

 THẠCH ANH LÀ LOẠI ĐÁ ĐƯỢC DÙNG RẤT NHIỀU TRONG KHOA HỌC PHONG THỦY - LÝ DO TẠI SAO ?

 

 - Đá Thạch Anh còn được gọi là Đá Phong Thủy Kỳ Thạch (gọi tắt là Thạch anh) bởi nó được trải qua quá trình vài triệu năm hình thành dưới lớp võ trái đất, nham thạch, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh và ổn định, nếu đặt ở nhà / doanh nghiệp / các phòng ban / móng nhà... có thể đem đến sự may mắn, hòa hợp, phú quý trong cuộc sống , nhân duyên và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, hóa giải các tia khí xấu, âm khí, tà khí, uế khí đối với con người, cải tạo địa khí cho trạch nhà. Đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ ảnh hưởng của các thiết bị điện tử gây ra cho sức khỏe con người
- Thạch Anh (Đặc biệt là bảo khố Thạch Anh - có rất nhiều công dụng được dùng trong khoa họa phong thủy, y học, khoa học công nghệ cao, vũ trụ, điện tử tin học... Các doanh nhân thường đặt đá Thạch Anh tại phòng làm việc, phòng tiếp khách, ban thờ, bếp, két tiền... giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh. Chiêu tài nạp phúc, trấn sát bảo hộ Bình An, trừ tà khí....vì thế, Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và Sếp, nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người sở hữu.
 
 

Bạn bấm vào đây để xem Video chi tiết

 

1, Quả cầu thạch anh Vàng thiên định

 

quả cầ thạch anh phong thủy màu vàng
Một số mẫu quả cầu thạch anh phong thủy vàng thiên định
một số quả cầu thạch anh phong thủy vàng
  

2, Quả cầu Thạch Anh trắng thiên định : 

quả cầu thach anh trắng 

Cách dùng quả cầu thạch anh phong thủy:

- Khi xây sửa nhà, doanh nghiệp, huyệt mộ, từ đường, ... nếu có điều kiện thì rải kín hết mặt bằng , nếu chưa có điều kiện nên rải 1 lớp thạch anh ở đường biên giới và đường chiêu tài nạp phúc để trấn sát bảo hộ bình an và chiêu tài vượng, hóa giải các tia khí xấu tận gốc cho trạch nhà (âm khí, tà khí, uế khí, yêu khí,,,). Ngoài ra, nếu đặt Quả cầu Thạch anh có kích thước phù hợp bày trên bàn làm việc hoặc đặt quanh máy vi tính, truyền hình, lò vi sóng và các đồ điện khác sẽ giảm nhẹ độ ảnh hưởng do các thiết bị này gây ra cho sức khỏe.
- Trên bàn làm việc bên phải nên đặt Quả cầu Thạch Anh hợp mệnh. Quả cầu Thạch Anh hộ mệnh thường đi kèm với Ấn Thanh Long Quyền Bính giúp cho Chủ nhân thăng tiến trong công việc, phòng tiểu nhân, và giúp bạn sáng suốt trong công việc, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Ấn Thanh Long Quyền Bính có thể đặt bên phải hoặc có thể đặt ẩn trong khu vực làm việc. 
- Đeo mặt dây chuyền Thạch anh trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.
- Mặt Thạch Anh được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
- Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.
- Đeo vòng tay Thạch anh trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.
- Đem Thạch anh đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.
- Đặt Thạch anh phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại.
- Đối với những góc nhỏ bên ngoài nhà có thể đặt thạch anh ở những vị trí đối xứng nhau, để hoá giải sát trạch.
- Trong nhà khi có cửa đối cửa có thể để thạch anh làm tuyến nối giữa hai cửa để hoá giải xung khắc.
– Là viên đá của tình yêu, Thạch anh tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.
– Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.
– Năng lượng của thạch anh này phát ra có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.
– Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.
- Thạch Anh giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…
– Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. thạch anh tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.
– Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị 1 số bệnh
– Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.
– Thạch Anh còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.
– Thạch Anh còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt.
– Thạch Anh có khối lượng riêng nặng và độ cứng cao . Năng lượng cực mạnh của thạch anh giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.
 

3, Quả cầu thạch anh xanh

quả cầu thạch anh xanh
- Thạch Anh còn được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .
– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.
– Khoa học phong thủy hiện đại chứng mình được rằng thạch anh giúp đem lại sự thanh thản vì vậy nó còn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện
– Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt thạch anh dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.
– Thạch Anh mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Nó được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi thạch anh giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.
– Thạch Anh còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Nó tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.
– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh. Đặt mảnh thạch anh trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.
Thạch Anh biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch Anh rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.
 

Quả cầu Thạch Anh Xanh  thiên định : 

quả cầu thạch anh xanh thiên định 

4, Quả cầu thạch anh Hồng

quả cầu thạch anh hồng 

5, Quả cầu thạch anh đen thiên định

quả cầu thạch anh đen 

 

TÓM TẮT ÍCH LỢI CỦA THẠCH ANH ĐỐI VỚI PHONG THỦY – GIA TRẠCH

1. Gia đình Bình An – Tài Vận hanh thông:

Đá cầu Thạch Anh – Bảo khố động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – đặt ở các góc nhà, rải phần ngầm , móng nhà...
Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện Phong Thủy và tích tài khí:

Đặt động Thạch Anh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

3. Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát:

Trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần :

Đặt Thạch Anh trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .

5. Khử sóng có hại phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng...   

Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một thạch anh có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

6. Nhà không được hướng :

Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên đặt thạch anh , động Thạch anh có thể tránh tà .

7. Khử mùi 

Nhà vệ sinh đặt Thạch Anh có thể giải uế khí.

8. Hiện tượng bóng đè

Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một khối Thạch Anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .

9. Nơi buôn bán

Tại quầy bán hàng đặt Thạch Anh tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cách cầu tài

Dùng Thạch Anh cầu tài, gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên

Đặt quả cầu Thạch Anh hợp mệnh trong phòng ngủ 
 

6. Quả cầu tím thiên định: 

 thạch anh tím
  
Để tránh lãng phí và có hiệu quả cao,  khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, bạn nên kết hợp với Bộ Khởi Gốc (Xem chi tiết công dụng và cách dùng bộ khởi gốc  )    

Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với Phong thủy gia bằng 3 cách trong ảnh dưới đây:

Cách 1: mở xem trực tiếp website  www.phongThuygia.com

Cách 2: Bấm like để nhắn tin facebook ở góc dưới bên phải (số 2 màu đỏ trong ảnh dưới)  hoặc nếu không có facebook thì chat trực tiếp ở góc dưới bên trái (số 3 màu đỏ)
Cách 3:  Gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở Phong thủy gia Group : 0966.111.338 (ngoài giờ vui lòng gọi trước cho số hotline )
 

Phong thủy gia Group

  • Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline / ZaLo / Viber:  0966 111 338
  • Website:  www.phongThuygia.com
 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 5/1/2020 9:06:31 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất