KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU, THIỀM THỪ VÀ CÁC LINH VẬT PHONG THỦY 
HIỂU NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?
 
Các bạn thân mến!

Khi bạn đọc trang này, tôi biết rằng bạn đang rất quan tâm đến sự Bình an, vượng đạt của bản thân bạn và những người thân của bạn, nhưng lại rất thắc mắc vì có nhiều luồng thông tin trái chiều nhau. Vậy Phong Thủy Gia sẽ nói về cách thức Khai quang điểm nhãn và cách hiểu như thế nào về Khai quang điểm nhãn là đúng đắn nhất.

Trước hết các Linh vật phong thủy cần ưu tiên được chế tác từ đá tự nhiên, đá Quý. Bởi nó có thiên khí và địa khí tự nhiên. Các linh vật cần được khai quang điểm nhãn,
nhận trạch mệnh trước khi được đặt đúng phương vị và hướng tại nhà và cơ quan của Gia chủ. 
Khi Linh vật được khai quang và điểm nhãn thì sẽ phát huy hết công năng, hiệu quả trấn sát, bảo hộ bình an và Chiêu Tài lộc cho gia chủ. Còn nếu Linh vật chưa được khai quang điểm nhãn thì chỉ là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa trang trí, cực ít tác dụng nếu không muốn nói là không có tác dụng gì về mặt phong thủy. 

 
 
Vậy Khai quang điểm nhãn như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả ? 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồ phong thủy và thông cáo là đã khai quang Linh vật bán, hoặc hướng dẫn cho khách mua về tự khai quang tại nhà. Điều này là hoàn toàn không đúng. 
 
Một là : Khi Linh vật được chế tác từ đá tự nhiên, đá quý hay đồng nhưng trong quá trình chế tác, và vận chuyển qua nhiều kênh, nhiều hoàn cảnh địa bàn khác nhau, vì thế có thể Linh vật hay các Vật khí phong thủy đó có thể đã bị nhiễm uế khí. Hoặc Linh vật đó bị qua tay một vài người đang có vận đen, có tang hay làm điều xấu với chính các linh vật đó... Khi đó nghiễm nhiên các Linh vật đó bị nhiễm uế khí, tà khí... không tốt nếu cứ thế mang về trưng bày.
Vì vậy, cho dù đó là Linh vật như Tỳ hưu, Thiềm thừ... hay là các vật phẩm Phong thủy như các miếng ngọc bội, khối đá Thạch Anh, Quả cầu Thạch Anh... đều nên được khai quang điểm nhãn cẩn thận, đầy đủ trước khi An vị.
Các vật phẩm ko phải Linh vật thì được gọi là Khai quang để gột bỏ những uế khí, tà khí, còn các Linh vật thì ngoài khai quang còn cần điểm nhãn, mở nhãn, đối với các bức tượng Phật thì khi khai quang được gọi là Hô thần nhập tượng.
 
Hơn nữa đối với Linh vật khi dùng thì tùy theo mệnh và trạch của gia chủ mà dùng, tùy theo thế sát của trạch nhà mà dùng cho đúng chỗ, chứ không phải ai cũng dùng được Linh vật đó, mẫu đó, màu đó và kích cỡ đó. Linh vật được thỉnh theo nhu cầu về Phong thủy của từng trạch nhà, Gia chủ  nên sẽ phải Khai quang điểm nhãn theo tên tuổi, trạch mệnh gia chủ đó chứ không thể khai quang đánh đồng hàng loạt để dùng cho tất cả mọi người được. Vì thế nên nếu bạn đi mua đồ phong thủy mà chủ Cửa hàng nói là linh vật đã được khai quang và chỉ việc thỉnh về thì bạn hãy cẩn thận suy xét. 

Hai là Việc khai quang điểm nhãn các vật phẩm phong thủy này không phải ai cũng làm được. Không phải bạn đi mua đồ vật khí phong thủy về nhà là bạn khai quang điểm nhãn được cho đồ của mình và dùng. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Việc này cần được người có ấn kiếm, có năng lượng đặc biệt như Pháp Sư... hoặc Thầy chùa đạo pháp cao mới có khả năng làm việc này. Khi khai quang điểm nhãn này người đảm nhiệm việc khai quang sẽ bị tổn hao khá nhiều nguyên khí. Ngoài ra việc khai quang điểm nhãn cũng cần diễn ra theo quy trình chứ không thể làm thế nào cũng được. 
 
Nếu bạn là người tinh ý, và có năng lực cảm xạ, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa Linh vật đã được khai quang điểm nhãn và Linh vật chưa được khai quang mở nhãn. 

 

 
 
Cách Khai Quang Tỳ hưu, Thiềm thừ, và các pháp khí phong thủy khác : (Gọi tắt là Linh vật)

Khai quang điểm nhãn cho các Linh vật phong thủy thường gồm các bước sau: 
 
Lưu ý: Nơi để Khai Quang điểm Nhãn phải là nơi Thanh tịnh, sạch sẽ, có ban thờ Phật, Đức Hoàng Thiên ...    

Bước 1: Tẩy uế sái tịnh

Dùng bột Tẩy uế - Trừ tà để Tẩy uế toàn bộ các Linh vật Phong Thủy  (Ưu tiên được làm từ Cây Bồ Đề là tốt nhất) để làm sạch các linh vật phong thủy này ( Tham khảo : www.bottayue.0966111338.com )

Bước 2: Trì chú điểm nhãn

Sau khi tẩy uế xong, đặt các pháp khí này trước ban Phật để hấp thụ linh khí. Các Thầy đọc các biến kinh để triệu mời Chư Phật mười phương, mời các quan .... và đọc nhiều biến, chú khác. Sau đó Các thầy trì chú điểm nhãn và truyền năng lượng cho các pháp khí phong thủy này. Khi đó các linh vật này mới thụ nhập, và mới phát huy đúng công năng Phong thủy.

Bước 3: Khai mở nhãn thần nhận Chủ

Tỳ hưu, Thiềm thừ và các vật khí phong thủy khác được các thầy “chú” theo thông tin, công việc,  địa chỉ của từng Gia chủ đó. Cầu cho các Linh vật phù trợ, bảo hộ cho Gia chủ đó được Bình An, vượng đạt.
 
Sau đó các chuyên gia Phong Thủy sẽ chọn ngày giờ đẹp để Gia chủ thỉnh về nhà - cơ quan, và tư vấn phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ đặt An vị các Linh vật đó.
Lưu ý: Khi thỉnh về nhà, gia chủ đặt lên ban thờ tại gia và thắp hương cẩn cáo các cụ gia tiên - thần linh thổ công tại gia về việc thỉnh đặt các linh vật này ( Phong Thủy Gia có bài khấn riêng cho từng Gia chủ ). 

Khi mua các Pháp khí phong thủy tại Phong Thủy Gia, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và hướng dẫn đăng ký khai quang, cho đến tư vấn vị trí và hướng đặt các Linh vật như thế nào cho tốt nhất. Phong Thủy Gia cũng nhận khai quang thêm cho gia chủ nếu có Linh vật đã dùng mà chưa Khai quang điểm Nhãn. Chi phí cho một lần khai quang cho từng trạch chủ bạn liên hệ Phong Thủy Gia để biết thêm chi tiết.
 
Lưu ý chung:
Để có tác dụng Các Pháp khí Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị
- Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ
Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí đặt đúng bạn làm theo Link này: Cách xác định Vị và Hướng
Để đăng ký, bạn làm theo link nàywww.DangkykhaiQuang.0966111338.com 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
 
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
===================================Xem thêm
 
“Vận dụng Phong Thủy để làm cuộc sống Gia Đình, Công Danh Sự Nghiệp Tốt hơn “

Cập nhật lần cuối: 7/6/2017 4:42:02 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

 

 

 

 

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội