Công dụng và cách dùng

Uyên ương
 
Đôi chim hoặc đôi rồng phượng hoặc đôi cá được xem là biểu tượng tiêu biểu của hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi. Người ta thường ví hạnh phúc của nó là tăng cường hỷ khí và tình yêu. Những ai muốn tiến đến hôn nhân hoặc muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nên dùng các đôi này trang trí trong phòng khách, phòng ngủ. Đôi chim tốt nhất được làm bằng đá hoặc đồng chế hóa được tác dụng xấu của sao Nhị Hắc đem lại bệnh tật, sự chia rẽ lý tán về tình duyên, quan hệ gia đình rạn nứt, đem lại hạnh phúc và tình duyên cho gia đình gia chủ.

 

2, Uyên ương 2
 
3, Uyên ương 3

 

4, Rồng phượng giao thân
 
5, Kỳ lân
 
Kỳ lân được coi là con thú nhân hậu, hôm trước ngày Khổng Tử chào đời, có một con kỳ lân đến nhà ông, trong miệng ngậm quyển sách bằng ngọc, trong sách đó ghi chép vận mệnh của Khổng Tử, dự đoán sau này ông trở thành bậc vương hầu, tuy nhiên ông đã không gặp thời, không làm được quan lớn.
 
Đây là nội dung của điển tích “kỳ lân nhả sách ngọc”, cũng vì vậy mà sau khi ra đời, người ta gọi Khổng Tử là “con kỳ lân”, từ đó truyền tụng phong tục kỳ lân biếu con.
 
Đây cũng là 1 con vật trong bộ Tứ Linh , nên uy lực rất mạnh. Ngoài việc hóa sát , Kỳ Lân còn có tác dụng Chiêu Tài , Cầu Con. Nam nữ đều dùng được.

 

 

Đặt trên bàn làm việc, chỗ tài vị trong nhà,trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, trên bàn thờ, trên két bạc…Nơi các cát tinh Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng phúc lộc, tiền bạc. mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Trong sách kinh điển của khoa phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” (tức là núi quản về người còn sông quản về của cải). Người Trung Quốc coi con người vô cùng quan trọng, vì vậy trong sách cổ nói rằng: “Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại” (Tức là có ba điều bất hiếu, thì điều bất hiếu lớn nhất là không có con cái nối dõi tông đường).
Ngoài việc xem phong thủy, thì người ta thích bày trong nhà các vật phẩm kỳ lân,biểu tượng cầu về đường con cái hoặc treo các bức tranh mang ý nghĩa này.
Gà vàng hoa tinh
 
GÀ Vàng hoa tinh: (Hóa giải sao Hoa Cái)
Đây là vật chống lại thói trăng hoa rất hay trong Phong Thủy. Đặt gà trên kệ , tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo , phải dùng 1 đôi , đặt 2 bên góc tủ.

 

 

Trong các loại sao băng thì tứ lục ứng vào quẻ  tốn, một số nhà thuật số cho rằng sao tứ lục chính là sao đào hoa, khi có người trong nhà mắc vào vận đào hoa ,thì chắc hẳn là có liên quan đến  sao tứ lục ,như vậy chỉ cần bày 1 biểu tượng nào đó là có thể hóa giải đươc.Còn thất xích kim tinh lại ứng vào quẻ đoài,đươc coi là sao phá quân ,mang ý nghĩa phá hủy.Thất xích kim tinh là quẻ đoài,quẻ đoài tam sơn là canh dậu tân,dậu tức là gà mình kim.như vậy có nghĩa là dùng gà đồng thì có thể chế ngự được đào hoa. Nên đặt tại vị trí có bộ sao 1-7, 1-6. Có thể đặt ở tủ quần áo của vợ hoặc chồng, phải dùng một đôi, mỗi góc tủ một con để tránh sự trăng hoa.
Nếu nhà phạm vào đào hoa thì đặt con gà màu vàng ở giữa nhà, người nhà sẽ thoát được vận đào hoa. Mỏ gà đặt quay ra ngoài có tể góp phần hóa giải hiện tượng phi đao sát
 
8, Song cá chép
 

Thân mến Chúc bạn Thành công
Phong thủy Gia Group
Email: 0914727952@phongthuygia.com
Nick Yahoo chat:   HoidapphongThuy

Website: www.CachdungphongthuyDung.com - www.phongthuygia.com  - www.CachbannhadatNhanh.com

Quí khách vui lòng bấm vào đây để đăng ký tư vấn phong thủy; Lưu ý, các vật khí Phong thủy cần được KHAI QUANG và xem ngày giờ đặt phù hợp với mệnh của gia chủ thì mới thực sự có hiệu quả

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/22/2012 4:50:00 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
chat fb