Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Định tâm nhà theo phong thủy

5/6/2021 7:57:20 PM

PTG Group đã xác định yếu tố thực tiễn và khách quan của phương pháp ứng dụng trong phong thủy chính là sự tương tác. Sự nắm bắt qui luật tương tác của vũ trụ, thiên nhiên, môi trường và cụ thể của những cấu trúc vật chất trong ngôi gia đã làm nên tính ứng dụng của phong thủy. Nhận xét này của chúng tôi, bước đầu đã xóa bỏ bức màn huyền bí của môn phong thủy Đông phương và đưa phong thủy vào đối tượng nghiên cứu khoa học một cách có căn cứ khoa học.

Hồ Lô Thiên Phúc - HLTP

1/15/2021 8:33:39 PM

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nghệ thuật sắp đặt trong phong thuỷ

1/11/2021 5:13:32 PM

Việc sắp xếp các yếu tố ở đúng vị trí của nó trong không gian sống nhà bạn sẽ mang đến sự hoà hợp, bình an, giàu có và sức khoẻ.

Những vật dụng đại kị về phong thủy không nên giữ trong nhà

1/11/2021 5:12:39 PM

 Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là 7 vật đại kị tuyệt đối không để trong nhà để tránh những điều không hay.

Hé lộ sự thật về đá hồ ly phong thủy

7/27/2020 9:27:14 AM

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Nhưng hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua hồ ly về đeo mà không tham khảo kỹ lưỡng. 

Chọn nhẫn phong thủy theo mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

7/27/2020 9:25:29 AM

 Nhẫn là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn, bởi nó vừa có tác dụng về tâm linh, lại vừa là vật trang sức đẹp, phù hợp với nhiều người. Chọn nhẫn hợp mệnh để có thể có được nhiều may mắn. Những người có mệnh khác nhau thì sẽ có những kiểu nhẫn phong thủy phù hợp riêng với mình.

Lưu ý các lỗi phong thủy nhà ở cơ bản mà bạn hay phạm phải

7/24/2020 9:48:01 AM

 Hiện nay, các gia đình hay các nhà thầu thường xây dựng và thiết kế nội thất cho một ngôi nhà dựa trên công năng tiện sinh hoạt và các yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy của căn nhà đó, trong khi đây là yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Vì không để ý nên có nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp và không gian phòng ngủ. Việc thiết kế phong thủy nhà ở là việc làm hết sức cần thiết, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy phòng khách có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay không?

7/24/2020 9:35:26 AM

Phong thủy nhà ở bao gồm tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Tất cả những vị trí này nếu có phong thủy tốt sẽ khiến cho phong thủy của ngôi này được tốt nhất , ngôi này sẽ thu hút được tiền tài, sức khỏe được nâng cao cũng như xua đuổi được những điều xui xẻo đến cho gia đình, ngược lại thì phong thủy của từng vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của cả ngôi nhà.

Tiền xu - vật phẩm phong thủy giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát

7/22/2020 10:10:11 AM

 Theo phong thủy, tiền xu là vật phẩm phong thủy quan trọng. Người xưa thường hay dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Phụ thuộc vào niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có thể có những chữ khác nhau.

Làm nhà ở theo phong thủy nhà

7/22/2020 10:07:54 AM

 Làm nhà là một trong những việc lớn, quan trọng thậm trí còn là tâm huyết đối với cuộc đời  của mỗi con người chúng ta. Vì ngôi nhà nó không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang cả giá trị về mặt tinh thần. Là nơi đoàn tụ sum họp của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy phải làm sao để ngôi nhà vừa đẹp theo kiến trúc về kiểu dáng vừa đẹp theo phong thủy nhà ở để đem lại sự may mắn, hạnh phúc bình an cho gia đình.

Cách hóa giải hướng cửa chính không hợp phong thủy

7/20/2020 9:37:48 AM

Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải duy nhất. Sự tốt xấu của phong thủy khiến gia chủ sẽ khó có thể yên tâm.

Những điều cần tránh trong thiết kế phong thủy phòng khách

7/20/2020 9:33:56 AM

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đón tiếp khách đến chơi. Phong thủy phòng khách cũng là nơi được gia chủ quan tâm nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Vì thế chúng  tôi xin giới thiệu 1 số điều gia chủ cần chú ý khi thiết kế phòng khách như sau:

Cách đặt tượng cho đá theo phong thủy

7/17/2020 10:01:44 AM

Theo Phong thuỷ thì thờ tượng chó bằng đá để tránh những điềm xấu từ thế đất xấu, giúp thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng. chính vì thế mà tục thờ chó đá đã có từ xa xưa và vẫn lưu giữ cho đến ngày nay ở một số vùng nông thôn bắc bộ.

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy

7/17/2020 9:59:59 AM

Những lỗi mà rất nhiều gia đình mắc phải khi  thiết kế nhà vệ sinh phạm phải phong thủy nhà trong các ngôi nhà đã ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc không chỉ của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình. 

Nguyên tắc phong thủy chọn địa điểm khi mở cửa hàng.

7/15/2020 10:04:28 AM

 Phong thủy chọn địa điểm khi mở cửa hàng chủ yếu là lựa chọn môi trường tốt có nhiều khách hàng, buôn bán thuận lợi và tài lộc hanh thông. Có thương gia sẵn sàng bỏ ra món tiền khổng lồ để thuê hay mua lại cửa hàng có địa điểm tốt, đôi khi họ cũng tham khảo nguyên tắc phong thủy rồi mới có thể quyết định mua hay không.

 

Phong thuỷ phòng khách những điều cần chú ý

7/15/2020 10:03:06 AM

 Phong thủy Phòng khách chứa một vai trò rất quan trọng , đây là nơi gia chủ tiếp đón khách khứa, là nơi thể hiện tính cách ,địa vị của gia chủ. Đây cũng là nơi yếu tố phong thuỷ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thuỷ của cả ngôi nhà.

Các loại vòng đá phong thủy phổ biến hiện nay

7/13/2020 9:22:25 AM

Những người đeo vòng đá phong thủy sẽ có thể giúp chống đỡ các nguồn năng lượng xấu và giảm bớt những buồn phiền, lo lắng không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Áp dụng thuật phong thủy giúp cửa hàng bán lẻ luôn thành công

7/10/2020 9:45:59 AM

Trong bán lẻ, các ứng dụng phong thủy thích hợp sẽ mang lại kết quả nhanh chóng. Khi đó, khách hàng sẽ nhiều hơn, doanh thu tăng và tâm trạng của nhân viên cũng được cải thiện rõ rệt.

Phong thủy của phòng ngủ như thế nào là tốt?

7/10/2020 9:45:10 AM

 Phong thủy phòng ngủ được coi là nơi rất quan trọng của ngôi nhà. Đây chính là nơi để ngủ, nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài làm việc học tập mệt mỏi. Để có được một căn phòng ngủ yên tĩnh và hợp phong thủy nhất thì bạn nên chú ý một số điều sau đây nhé. 

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
chat fb