Phong thủy nhà ở: Chọn mái tôn nhà theo sắc màu phong thủy

5/26/2018 4:26:20 PM

Phần mái vừa giúp không gian sống thêm tính thẩm mỹ, vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa của ngôi nhà giữa cảnh quan chung. Tùy theo đặc điểm và vị trí ngôi nhà, gia chủ cần chọn kiểu cách và màu sắc tấm mái phù hợp. Màu đỏ hành Hỏa, màu nâu hành Thổ phù hợp với biệt thự truyền thống. Trong khi đó, màu xanh hành Mộc hợp với các nhà vườn nghỉ dưỡng.

Phong thủy nhà ở: Màu sắc và vận may trong nhà

5/26/2018 4:24:35 PM

Trong Phong thủy nhà ở, màu đen tượng trưng cho nước và màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho trần và mái nhà vì màu đen ở trên đầu có ý nghĩa không tốt. Bạn cũng không nên dùng thảm màu đen hoặc sơn màu đen để sơn tường.

Phong thủy nhà ở: Nhà nhiều cửa có nên không?

5/26/2018 4:23:55 PM

Đối với nhiều ngôi nhà có diện tích rộng, đôi khi gia chủ muốn bố trí cửa đi mở ra nhiều mặt nhà nhằm thoáng khí. Tuy nhiên theo phong thủy nhà ở, liệu nhà nhiều cửa có thực sự tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phong thủy nhà: Xem phong thủy trước khi mua nhà

5/26/2018 4:22:38 PM

Nếu bạn đang tìm mua một căn nhà và bạn muốn nó thật đẹp, thoải mái, mang lại cho bạn vận may và củng cố sức khỏe thì nơi đó phải có phong thủy tốt. Dưới đây là một số vấn đề cần xem xét về cân bằng phong thủy nhà ở khi tìm kiếm ngôi nhà tương lai.

Phong thủy nhà ở: Cách làm đẹp không gian phòng khách theo phong thủy

5/26/2018 4:17:06 PM

Mỗi không gian giao tiếp trong ngôi nhà là không thể thiếu để liên kết các thành viên cũng như tạo dựng các mối quan hệ xã hội, nhất là vào dịp lễ tết thì việc quây quần sum họp tại nhà lại càng quan trọng.

Phong thủy nhà: Xây dựng nhà ở cần xem địa khí, địa hình

5/26/2018 4:16:27 PM

Người ta gọi “khí trời” là muốn chỉ “khí của trời”. Nó là năng lượng từ trên trời toả xuống, ảnh hưởng đến mọi sự biến hoá của không khí. Còn “khí của người” là khí phát tán từ cơ thể con người. Người nào mà khí vượng thì sức mạnh từ người đó phát ra sẽ chủ đạo được những người và sự vật xung quanh mà người ta gọi là “công”.

Phong thủy nhà: Một vài mẹo phong thủy cho ngôi nhà ấm áp mùa đông

5/26/2018 4:15:58 PM

Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ về phong thủy nhà ở, tổ ấm của bạn sẽ thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong mùa đông lạnh lẽo.

Phong thủy nhà: 10 Điều Tối Kỵ Trong phong thủy Nhà Ở Không Thể Không Biết - Phương Pháp Hóa Giải

5/26/2018 4:13:10 PM

Không chỉ dựa vào một nhân tố Phong Thủy nhà ở, mà có thể cải biến được vận thế cũng như hoàn cảnh chỗ ở của chúng ta, sự cải biến của Phong Thủy cũng không thể có hiệu quả trong nháy mắt.

Phong thủy nhà: Làm gì khi bàn thờ bị xà nhà đè

5/26/2018 4:12:09 PM

Theo phong thủy nhà, xà nhà đè bàn thờ thì cơ hội tài lộc khó đến nhà. Vì vậy, khi bàn thờ đặt ở vị trí dưới xà nhà cần biết cách hóa giải, tránh những ảnh hưởng xấu đến nhà bạn.

Phong thủy nhà: Phép Tắc Cơ Bản Của Nhà Ở (Gia Trạch)

5/26/2018 4:10:48 PM

Hình dạng cơ bản của gia trạch: hình dạng của gia trạch, dĩ nhiên vuông vức là cát. Ngoài ra còn khu biệt động, nội ngoạị Phòng ngủ chủ tĩnh, tấy lấy hình vuông vức làm chính. Phòng khách là động nên hình dạnh không bị câu thúc, có thể là trộn.

Phong thủy nhà ở: Cách hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

5/26/2018 4:05:31 PM

Theo phong thủy nhà ở, muốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương).

Phong thủy nhà ở: Nhà thóp hậu và những điều cần biết

5/26/2018 4:04:47 PM

Tâm lý chung của người Việt thường có phản ứng không tốt với những ngôi nhà thóp hậu. Có thật sự nhà thóp hậu là không tốt tới sức khỏe và làm ăn của gia chủ hay không? Chúng ta hãy cùng trao đổi với các KTS để có những hiểu biết về vấn đề này.

Phong thủy nhà ở: 4 cách sửa "lỗi" về phong thủy cho ngôi nhà

5/26/2018 4:04:15 PM

Hiện nay, nhiều ngôi nhà mắc những khiếm khuyết về phong thủy nhà ở do các yếu tố khác nhau tác động đến. Thay vì cải tạo hay xây mới lại thì những cách khắc phục đơn giản sẽ dễ làm và ít tốn kém hơn rất nhiều.
 

Phong thủy nhà ở: Ứng dụng khoa học phong thủy trong thiết kế nhà cửa, những lưu ý cần nhớ

5/26/2018 4:03:28 PM


Yếu tố phong thủy luôn được coi là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa. Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, bạn cần lưu ý một số yếu tố dưới đây để có một mái ấm bình an và tài lộc.

Phong thủy nhà ở: 4 loại nhà gây bất lợi cho hôn nhân, gia đình

5/26/2018 4:01:50 PM

Phong thủy nhà ở rất quan trọng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình. Vì vậy khi mua nhà các bạn nên tránh 4 loại nhà sau, nếu không sẽ có ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở của gia đình bạn.

Phong thủy nhà ở: Vận dụng thuật Phong Thuỷ để xác định địa khí

5/26/2018 3:54:57 PM

Từ rất lâu, các nhà hiền triết Trung Quốc với tư duy trực quan của mình đã phán đoán, dưới mặt đất tồn tại những lực mạnh mẽ khác nhau mà con người không nhìn thấy được và nhấn mạnh con người phải chung sống hòa bình với chúng.

Phong thủy nhà ở: Ban công đẹp, nâng cao vận khí

5/26/2018 3:53:03 PM

Tài vận của gia đình bạn đôi khi lại phụ thuộc vào góc ban công nhỏ bé. Theo Phong Thủy, những điều nào nên và không nên khi bố trí ban công, hãy cùng khám phá.

Phong thủy nhà ở: Hướng đặt bể cá mang lại may mắn

5/26/2018 3:46:26 PM

Tôi làm nghề kinh doanh, muốn đặt bể cá trong cửa hàng. Xin hỏi, nên đặt bể cá hướng nào để mang lại may mắn? Nên nuôi loại cá gì hoặc màu gì để phát tài? Đông Ánh (Hà Nội).

Phong thủy nhà ở: Hóa giải những "sát thủ vô hình" trong nhà

5/26/2018 3:45:42 PM

Các phương tiện, dụng cụ bằng điện, bằng kim loại, bằng pha lê, bằng sợi tổng hợp và sơn tường… được sử dụng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Chúng đem lại niềm vui cho chúng ta; nhưng có bao giờ chúng ta nghĩ đến mặt trái của nó chưa?

Phong thủy nhà ở: Lối vào của năng lượng

5/26/2018 3:45:10 PM

Ở mỗi ngôi nhà, cửa ra vào tượng trưng cho sự tiếp cận không gian bên trong với thế giới bên ngoài. Đồng thời, đó cũng là nơi mang lại các luồng khí và sự may mắn.

Trang  [ 1 2 3 4 5

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ