Vẽ sơ đồ nhà- Phong thủy toàn tập

9/22/2012 8:45:00 PM

Đã đến lúc chúng ta có thể bắt đầu áp dụng những nguyên lý phong thủy mà chúng ta đã học. Để biết được vị trí tốt nhất cho mình, chúng ta cần xác định được những thông tin ghi chép trên la bàn về ngôi nhà của mình.

Các cung trên bát quái đồ- Phong thủy toàn tập

9/22/2012 8:43:35 PM

Tất cả chúng ta ai cũng có lúc chợt ước ao rằng một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của chúng ta có thể diễn ra tốt đẹp hơn. Một khi chú tâm vào một lĩnh vực cụ thể nào đó, chúng ta thường có khả năng kích hoạt năng lượng để khiến mọi thứ diễn ra thuận lợi cho chúng ta. Bát quái đồ được xem như một công cụ để giúp chúng ta thực hiện được việc đó.

Sức mạnh của thuật Phong Thủy

9/22/2012 8:42:16 PM

Phong thủy có cơ chế hoạt động rất ảo diệu và các kết quả nhận được từ việc áp dụng phong thủy có thể hoàn toàn bất ngờ. Để đạt được những kết quả mong muốn chúng ta phải thể hiện hành động khơi mở nguồn năng lượng. Điều này có thể không tương hợp với những gì mà chúng ta nghĩ là mình cần hoặc đưa ra một biện pháp giải quyết cấp kỳ.

Khảo sát nhà của bạn- Phong thủy toàn tập

9/22/2012 8:41:04 PM

Bây giờ chúng ta thử nghiên cứu một trường hợp liên quan đến các yếu tố phong thủy để có thể có được cái nhìn cụ thể hơn về đề tài này. Tuy nhiên đây chỉ là một cách lý giải mang tính gợi ý để tìm hiểu những vấn đề nảy sinh liên quan đến nơi ăn chốn ở của một gia đình.

Nguyên tắc của Phong Thuỷ

9/22/2012 8:38:42 PM

ếu nói tới Phong Thuỷ (PT) ai ai cũng biết căn bản đều lấy Âm Dương (ÂD) Ngũ Hành làm chủ......đáng lẽ đức sẽ viết lý lẽ tại sao phải lấy ÂD và 5 hành.......từ nguyên gốc nhưng dài quá ko tiện.....vậy tôi chỉ tạm đưa ra cái nhìn dơn sơ của vạn vật.....

Ý nghĩa của các đồng tiền xu cổ trong phong thủy

9/15/2012 12:29:41 PM

Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ