MUA BÁN HOẶC XÂY SỬA NHÀ ĐẤT, KHU HUYỆT MỘ, NHÀ THỜ ... THEO PHONG THỦY
 
 
CÁC BƯỚC CẦN LƯU Ý

Nhiều bạn băn khoăn hỏi Phong thủy gia : "Gia đình tôi đang có ý định mua nhà đất, mua xong sẽ tiến hành sửa hoặc xây mới, tôi cần làm gì để phát vượng thuận lợi" ?
Về vấn đề này các bạn tham khảo nội dung dưới đây:
Mua bán xây sửa nhà / Từ Đường  là việc quan trọng có ảnh hưởng lớn đến sự Hưng Vượng Phước Đức sau này của gia trạch ; Trước khi Mua đất, Xây- sửa nhà, Xây dựng Nhà thờ hay mua khu đất để làm Khu mộ gia tộc, Bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau, lưu ý: "Đây là cơ hội rất tốt để có thể làm triệt để tận gốc rất tiết kiệm và hiệu quả, sau này không có cơ hội làm lại được nữa ":
 
 
A. ĐỐI VỚI VIỆC MUA ĐẤT VÀ BẮT ĐẦU XÂY NHÀ:
 
 
 1, Kiểm tra địa khí của trạch đất
- Kiểm tra địa khí của Trạch đất xem có vượng hay không. Nếu thấy khu  đất đó Vượng khí, nghĩa là đất lành, nhìn thấy sự thoáng đạt về khí thì nên quyết định mua hoặc xây sửa luôn. Vì ở những khu đất vượng khí thì Gia chủ ở đó sẽ ngày càng vượng, sức khỏe cũng như công danh quan lộc đều tốt. Vì vậy khâu đánh giá Địa khí khu đất này cực kỳ quan trọng để đi đến quyết định có mua khu đất đó không. Việc này bạn cần nhờ các Phong Thủy Gia ( Phong Thủy Sư) có kinh nghiệm dành vài tiếng đồng hồ đến thực địa xác định cho bạn. 
- Trong trường hợp khu đất đó địa khí kém hoặc không được vượng lắm, nếu vẫn có những lợi thế khác về tài chính, về địa lý ... thì Phong Thủy Gia sẽ tư vấn cho Gia chủ cách dùng Pháp Bảo Phong Thủy để làm tăng vượng khí trạch đất đó lên. 
 
2, Kiểm tra hướng của trạch đất và xem xét ngoại vi tứ diện: 
- Dùng La Kinh Phong Thủy chuyên dụng để xác định xem hướng của trạch đất có hợp với Trạch chủ không ? Nếu Hướng hợp là một việc tốt, còn nếu hướng phạm kỵ thì có thể dùng các Pháp Bảo phong thủy để trấn sát.
Ngoài ra còn xem ngoại vi tứ diện có bị phạm kỵ phong thủy nào không. Nếu có những phạm kỵ như nhà khác đâm mái nhọn, hàng rào nhọn vào, hoặc có con đường đâm thẳng vào nhà (bấm vào đây để xem hình minh họa chi tiết).... Nếu có những phạm kỵ phong thủy đó thì phải xem xét  việc trấn sát trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà. (bấm vào đây :www.phongThuy.0966111338.com để chọn nhà đất phù hợp)
 
 
3, Dựng sơ đồ kiến trúc nhà xây theo Phong Thủy:
Nếu Gia chủ có thể tự lên được thiết kế sơ đồ nhà thì có thể mang đến nhờ Phong Thủy Gia tư vấn cho Gia chủ về mặt Phong Thủy. Hoặc Phong Thủy Gia có nhận làm trọn gói cho Gia chủ từ khâu Thiết kế tổng thể đến chi tiết 3D hợp Phong Thủy:
- Khi đó Phong Thủy Gia sẽ tư vấn cụ thể cho Gia chủ về kết cấu ngôi nhà, dòng thủy khí đường nước vào ra, khu bể phốt, phương vị và hướng các khối chức năng, Cửa cổng, Đại môn, Phòng khách, Bếp, Ban thờ, Phòng ngủ, Khu phụ .... Kích thước hệ thống cửa ... theo thước Lỗ Ban Tiên Sinh chuẩn. 
- Với những khu vực bất khả kháng, không điều chỉnh được, bị phạm kỵ Phong Thủy thì Phong Thủy Gia sẽ lên Phương án Trấn sát, hóa giải triệt để, đồng thời cũng có luôn các giải pháp Chiêu Tài Lộc mang lại cát khí cho Gia trạch. 
- Sau khi Phong Thủy Gia lên xong sơ đồ thiết kế theo Phong Thủy. Hai bên sẽ đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cuối cùng trước khi tiến hành xây dựng. 
- Phong Thủy Gia sẽ Xem ngày Động Thổ, Đổ mái, Cất nóc Thượng Lương, và Nhập trạch cẩn thận cho gia chủ.
- Phong Thủy Gia đồng thời nhận cung cấp đầy đủ các Pháp Bảo phong thủy để Trấn sát, hóa giải, cũng như Chiêu Tài Lộc cho Gia chủ. Các Pháp Bảo đó được Phong Thủy Gia chế tác từ
Đá Thiên Định, đá Thạch Anh, đá Quý,