PTAdmin Đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ ảnh hưởng đến phong thủy như thế nào?

Yếu tố phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong ciệc trang trí nhà ở. Nếu áp dụng đúng phong thủy thì sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, có nhiều người áp dụng phong thủy một cách không khoa học, và như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Ví dụ như việc đặt bể cả cảnh trong phòng ngủ. Nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng bể cá cảnh nếu được đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho phong thủy của phòng ngủ tốt hơn, tạo sinh khí thiên nhiên dễ chịu, nhưng có những nghiên cứu cho rằng điều này hoàn toàn ngược lại. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chúng ta không nên đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ qua nội dung dưới đây nhé.

admin Hướng nằm và sức khỏe

Theo y học phương Đông, con người sống trong vũ trụ, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.

admin Phong thủy cho phòng ngủ theo quan niệm người Trung Quốc

Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy có thể cải thiện cuộc sống phòng the bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể, khiến bạn cảm giác thoải mái.

admin Phong thủy ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ

Áp dụng phong thủy vào căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

admin Phòng ngủ trẻ em theo phong thủy

Phòng ngủ là không gian để trẻ vui chơi giải trí, nghỉ ngơi. Do đó, căn phòng của bé nên có bố cục không gian thông thoáng, sắc màu tươi tắn, đáng yêu. Ngoài ra, bố mẹ cần chú ý hướng giường nằm của con.
 

admin Kê giường vợ chồng theo phong thủy

Đối với cặp vợ chồng mới cưới, việc kê đặt chiếc giường liên quan đến cuộc sống chung. Giường tân hôn không được đặt ở vị trí phù hợp sẽ khiến trường khí cơ thể người và ngôi nhà không cân đối, ảnh hưởng tới tình cảm.

admin Bài trí phòng ngủ theo phong thủy

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy phụ thuộc vào việc bạn sử dụng màu sắc và dòng chảy một cách hợp lý để tạo ra năng lượng. Nguồn năng lượng này được tạo ra chủ yếu dựa vào cách bạn bố trí đồ nội thất trong phòng.
 

admin Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ

Theo phong thủy, phòng ngủ cần được bố trí ở nơi hợp lý trong nhà để tạo sự thuận tiện và thu hút những luồng khí (năng lượng) có lợi cho cặp vợ chồng trẻ.

admin Để cá "tung tăng" phòng ngủ: Sai lầm phong thủy

Sự chuyển động liên tục của cá và nước sẽ làm suy yếu nguồn năng lượng của Hỏa.

admin Ngủ đông phong thủy

Tiết trời lành lạnh khi mùa đông về dễ ru bạn vào giấc ngủ.

admin 7 điều dáng phòng ngủ bạn nên tránh

Tin xem nhiều nhất

Tin tức & Sự kiện

Xem thêm