ptadmin Hướng đặt hòn non bộ giúp gia tăng tài lộc ngăn tai ương

  Nếu như vườn nhà bạn có diện tích rộng, bạn có thể lựa chọn những loại đá phong thủy về ghép thành hòn non bộ để gia tăng thêm khí thế cho khu vườn.

ptadmin Phong thủy: Trồng cây phất dụ - phát tài theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn

Người Trung Quốc gọi cây phát tài là cây phất dụ bời vì: phất dụ đồng âm với phát tài, trong phong thủy, phất dụ là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ.

ptadmin VẬN DỤNG PHONG THỦY ĐỂ MUA BÁN - CHO THUÊ NHÀ ĐẤT NHANH CHÓNG - THUẬN PHONG

 Cách vận dụng khoa học phong Thủy để mua-bán-cho thuê nhà đất được NHANH CHÓNG - THUẬN PHONG ...

... Bấm vào xem chi tiết

ptadmin Cách trồng hoa trong nhà phù hợp với phong thủy

Trong phong thủy nhà ở, các loại hoa, cây cảnh được cho là có thể sinh tài lộc, hóa giải sát khí, mang tài lộc vào nhà. Chính vì vậy mà việc lựa chọn những cây trồng trong nhà như thế nào để phù hợp với phong thủy sẽ rất tốt cho ngôi nhà của bạn, mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ.

ptadmin XÀ NGANG ÉP ĐỈNH ảnh hưởng như thế nào đến Phong thủy phòng khách?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong phòng khách mà có xà ngang hay cột lồ lộc trước mắt sẽ làm cho người ngồi trong phòng cảm thấy không có lợi về mặt tâm lý khi ngồi trong phòng ngắm, vì vậy mà cần phải che khuất những xà, cột đó ở trong phòng để không ảnh hưởng đến phong thủy của cả không gian phòng khách. Hãy cùng xem chuyên gia phong thủy phân tích khi phòng khách có xà ngang ép đỉnh sẽ bị ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhé.

ptadmin Cá Chép Phong Thủy – Linh vật mang lại Tài Lộc, May mắn

Trong phong thủy có rất nhiều những linh vật biểu trưng cho việc chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc cho gia chủ trong kinh doanh, một trong số đó là tỳ hưu. Ngoài ra thì cá chép phong thủy cúng được coi là một linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn, mang lại tài lộc trong kinh doanh.

ptadmin Ví tiền hợp phong thủy: Mời gọi tiền tài

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân.

ptadmin Cách xác định phương vị, vị trí tài lộc của ngôi nhà theo phong thủy

Về tổng thể, các phái phong thủy đều quan niệm “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc (âm trạch, hoặc dương trạch) khá tương đồng.

ptadmin Lưu ý Phong Thủy khi đi thuê nhà

  Sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay kéo theo giá nhà đất ngày càng cao nên nhiều người buộc phải thuê nhà để ở. Tuy vậy, khi thuê nhà, tốt nhất bạn cần phải chú ý đến 1 số vấn đề phong thủy tránh những điều xui xẻo và rắc rối trong cuộc sống.

ptadmin Phong thủy: Bạn hiểu thế nào về hạn "Tam Tai"

Hạn tam tai là “hạn” kéo dài trong 3 năm, 12 năm lặp lại một lần. Nhưng sau 21 tuổi hạn tam tai bắt đầu từ năm 30 tuổi hay từ năm 25 tuổi, 26 tuổi?

ptadmin Tác dụng diệu kỳ của mặt phật bà quan âm

 Khi ta đeo dây chuyền mặt phật bà quan âm bên người, thì hầu hết mọi người có mong muốn để cầu bình an, và giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, để thể hiện lòng thành kính hướng phật.

ptadmin Cá chép – Linh vật Phong thủy biểu tượng cho Tài lộc dồi dào và may mắn trong thi cử

Cá chép từ xa xưa vẫn được coi là con vật thông minh, tài giỏi, biểu tượng cho sự may mắn, thành công trong thi cử. Trong phong thủy, cá chép được coi là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn, mang về tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là sự may mắn, thành công trong thi cử.

ptadmin PHONG THỦY TOÀN TẬP: 12 CON GIÁP

Dùng các tính cách được coi là cố hữu của một con vật trong thập nhị chi, khoa chiêm tinh Trung Quốc đã quy kết một số tính cách này cho cá tính và hành vi của người sinh ra tại một thời điểm nhất định nào đó. Hệ thống này hoạt động tương tự hệ thống chiêm tinh Tây phương.

ptadmin 5 bước phong thủy cơ bản giúp tài vận hanh thông

 Tài vận tốt 1 phần là do phúc khí, nếu không có nó thì  khó nói là người có phúc. Vì thế nên, hãy dán chữ “Phúc” ở trên cửa ra vào, ngụ ý là phúc đến vận sẽ đến, chiêu tài nạp phúc, tác dụng tốt trong phong thủy.

 

ptadmin Mẹo để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

 Trong phong thủy về hướng nhà, cửa chính của ngôi nhà hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất. Tuy vậy, khi xây cất nhà cửa, đôi khi bất đắc dĩ mà hướng này không thuận với tuổi của chủ nhân ngôi nhà.

ptadmin Cách hóa giải hướng phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988

ptadmin Tông màu nâu đem lại yên bình cho gia chủ

 Trong bố trí phong thủy, màu nâu là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang chính & nhà bếp. Nó cũng rất thích hợp khi được dùng để trang trí ở trên tường của phòng khách hay phòng ngủ.

ptadmin Hóa giải giường ngủ gần cửa ra vào

 Nếu như cách sắp xếp trong phòng ngủ của bạn không cho phép kê giường sang 1 vị trí khác, bạn cần tạo ra được năng lượng bảo vệ mạnh mẽ quanh giường ngủ. Nói cách khác, là bạn cần phải tạo ra vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng năng lượng "xộc" vào qua cửa phòng ngủ & năng lượng của giường ngủ.

ptadmin MÀU SẮC MỆNH KIM THEO PHONG THỦY

 Chủ nhà mệnh Kim thường lựa chọn màu sắc của ngôi nhà theo nguyên tắc tương sinh & nguyên tắc tương khắc.Hành Kim chính là biểu tượng của mùa thu & sức mạnh. Người mệnh Kim thể hiện rõ sức mạnh tinh thần & sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Họ có óc tổ chức rất tốt

ptadmin Bí quyết phong thủy giúp nhà ở tài vận hanh thông

 Tài vận tốt cũng 1 phần là do phúc khí, nếu như không có nó thì thật khó nói là người có phúc. Vì thế, hãy dán chữ “Phúc” ở trên cửa ra vào và ngụ ý là phúc đến vận tới, chiêu tài nạp phúc, có tác dụng rất tốt trong phong thủy. Hoặc có thể đặt 1 bức tượng Phật Di Lặc ở nơi dễ thấy trong phòng khách. Nụ cười của Phật Di Lặc tạo nên một từ trường tốt cho không gian nhà, giúp cho chiêu nạp được tài khí từ tứ phương tám hướng./.

Tin xem nhiều nhất

Tin tức & Sự kiện

Xem thêm