Phong thủy: Dùng cây cảnh để kích hoạt cung tài lộc ở hướng Đông Nam cho văn phòng của bạn

7/24/2017 4:32:13 PM

Trong phong thủy văn phòng. Dù bạn thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông thì đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam. Vậy sắp xếp cây cảnh như thế nào cho hợp phong thủy để có thể kích hoạt tài lộc ở góc Đông Nam cho văn phòng của bạn.

Phong thủy: Những điều gia chủ cần kiêng kị khi sơn nhà

7/24/2017 4:30:34 PM

Khi chọn màu sơn cho nhà, ngoài yếu tố thẩm mỹ và màu sắc, bạn cần chọn theo mệnh cung của gia chủ để hợp với phong thủy.

Phương pháp treo tranh hợp phong thủy để thúc đẩy vận khí

7/24/2017 4:28:18 PM

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa dưới đây.

Phương pháp hóa giải phong thủy toàn diện cho ngôi nhà

7/24/2017 4:19:23 PM

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy- Phần 1

7/24/2017 4:17:30 PM

Bày vật phẩm Phong Thủy trong nhà mà không hiểu biết ý nghĩa của nó quả là một hành động nguy hiểm, bởi đồ phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp.

Những vị trí trong nhà không nên đặt đá phong thủy

7/24/2017 4:09:19 PM

Những vị trí trong nhà không nên đặt đá phong thủy

Phương pháp để chọn được đá phong thủy hợp với cung Mạng của bạn

7/24/2017 4:00:01 PM

Phương pháp để chọn được đá phong thủy hợp với cung Mạng của bạn

Phong thủy: Cách sắp xếp phòng làm việc của nhà lãnh đạo theo phong thủy

7/24/2017 3:52:17 PM

Việc sắp đặt phòng làm việc lý tưởng nhất cho người lãnh đạo theo phong thủy là phía sau ghế ngồi phải có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng. Nếu bạn muốn sắp xếp một phòng làm việc cho các nhà lãnh đạo một cách hợp phong thủy thì hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Heo phong thủy: Linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn

7/24/2017 3:47:51 PM

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 4

7/24/2017 3:45:03 PM

Trong các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về tác dụng cũng như cách bài trí một số các vật phẩm phong thủy quan trọng và thông dụng nhất. Trong phần 4 này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn thông tin về 2 loại linh vật khác trong phong thủy tượng trưng cho tuổi thọ và sự trường tồn vĩnh cửu. Đó là Ve Sầu và Rùa Phong Thủy.

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 3

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 2

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 1

Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy- Phần 3

7/24/2017 3:37:51 PM

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Tiền, ngoài ý nghĩa về sự thịnh vượng và tài lộc, còn mang ý nghĩa tốt lành, hoá giải những tai hoạ và các sát tinh chiếu đến trong bài trí Phong Thuỷ.

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 2

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 1

Phong thủy: Những vật phẩm, linh vật phong thủy cát tường - giúp gia chủ đón điều lành, tránh điều dữ

7/24/2017 3:18:34 PM

Những Vật Phẩm - Linh Vật Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình bạn được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Phong thủy: Kết hợp màu sắc trang trí cho các mệnh thuộc "Đông tứ trạch" và "Tây tứ trạch"

7/24/2017 2:54:47 PM

Ở thành phố không như ở nông thôn, mọi người thường trồng cây cảnh trong nhà, nếu nhà có sân vườn thì trồng hoa. Nhưng mỗi người phù hợp một màu sắc riêng, nên cũng lựa theo màu hoa mà trồng thành cảnh trí.

Phong thủy: Treo đèn pha lê để mang lại may mắn cho gia đình bạn

7/24/2017 2:46:57 PM

Rất nhiều người sử dụng đèn chùm pha lê để "trang điểm" cho ngôi nhà của mình. Ngoài công năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà, đèn chùm pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy, sau đây:

Phong thủy: Trồng cây phất dụ - phát tài theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn

7/24/2017 2:44:56 PM

Người Trung Quốc gọi cây phát tài là cây phất dụ bời vì: phất dụ đồng âm với phát tài, trong phong thủy, phất dụ là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Vị trí đặt sử tử hợp phong thủy ở nhà hoặc cơ quan

7/24/2017 2:39:05 PM

Việc sắp xếp cặp sư tử giám hộ đúng cách theo phong thủy là rất quan trọng. Người ta tin rằng, nếu đặt sư tử sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy... tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật. Vì vậy hãy tham khảo nội dung dưới đây để có thể đặt sư tử giám hộ ở nhà hoặc cơ quan của bạn đúng vị trí nhé.

Sắp xếp vị trí ngồi cho nhân viên và lãnh đạo hợp phong thủy

7/24/2017 2:24:29 PM

Chọn lựa cho mình chỗ ngồi thích hợp theo phong thủy sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc. hãy tham khảo một vài điều lưu ý khi sắp xếp không gian làm việc dưới đây.

Mở cửa sổ hợp phong thủy để đón vận may vào nhà

7/24/2017 2:21:12 PM

Trong phong thủy, cửa sổ được ví như con mắt của ngôi nhà, là nơi giao lưu khí vận trong – ngoài. Vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc thay đổi chủng loại, màu sắc, vị trí của nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến gia chủ. hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để có thể chọn lựa vị trí phù hợp đặt cửa sổ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia