Thế nào là một không gian nhà hàng, cơ sở kinh doanh hợp phong thủy?

7/5/2017 12:00:45 PM

Từ xa xưa, những người cổ đại đã rất quan tâm đến phong thủy. Ngày nay, phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Bởi vì áp dụng đúng phong thủy trong kinh doanh sẽ giúp họ tăng doanh thu, mang lại tài lộc dồi dào. Vậy như thế nào là một không gian nhà hàng, cơ sở kinh doanh hợp phong thủy? Hãy cùng tham khảo những tư vấn của chuyên gia phong thủy dưới đây để có được những kiến thức bổ ích trong việc trưng bày một không gian nhà hàng, quán ăn hay cơ sở kinh doanh hợp phong thủy nhé.

Những vấn đề phong thủy cần lưu ý khi đặt bể cá ở gầm cầu thang để có được phong thủy tốt nhất.

7/5/2017 11:57:21 AM

Ngày nay, có rất nhiều người thích đặt bể cá trong nhà để thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi. Ngắm những đàn cá bơi lội tung tăng sẽ khiễn chúng ta tan biến đi những mệt mỏi sau quá trình làm việc căng thẳng. Có rất nhiều người đã tận dụng gầm cầu thang của gia đình để đặt bể cá nhìn cho gọn gàng. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là: Bạn có nên tạo một “thiên đường” cho đàn cá ở khu vực gầm cầu thang hay không? Khi đặt bể cá ở gầm cầu thang thì cần lưu ý những vấn đề gì để có được phong thủy tốt nhất? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ củ chuyên gia phong thủy dưới đây nhé.

Thế nào là một bàn làm việc hợp phong thủy để mang lại thành công, may mắn cho bạn?

7/5/2017 11:55:31 AM

Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi vì nếu bạn áp dụng phong thủy một cách đúng đắn thì nó sẽ mang lại cho bạn sự thành công, vượng đạt hóa dữ thành lành, mang lại những điều may mắn, “thuận buồm xuôi gió”. Trong đó, phong thủy cho bàn làm việc là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân của chiếc bạn đó. Hãy cùng xem nên sắp xếp bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy để mang lại những thành công may mắn cho gia chủ nhé.

Cá chép phong thủy – linh vật mang lại tài lộc, may mắn cho bạn

7/5/2017 11:51:29 AM

Trong phong thủy có rất nhiều những linh vật biểu trưng cho việc chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc cho gia chủ trong kinh doanh, một trong số đó là tỳ hưu. Ngoài ra thì cá chép phong thủy cúng được coi là một linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn, mang lại tài lộc trong kinh doanh.

Khám phá những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình bạn

7/5/2017 11:38:32 AM

Phong thủy hiện nay được áp dụng rất nhiểu trong cuộc sống hàng ngày để mang lại những tài lộc, may mắn, vượng khí cho gia chủ, tránh những điều xấu, điều ác. Cùng chúng tôi khám phá những vật phẩm trong phong thủy tuy nhỏ nhưng khi trưng bày trong nhà lại có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang cho gia đình bạn nhé.

Voi phong thủy – vật phẩm mang lại may mắn và thành công cho gia đình bạn

7/5/2017 11:19:24 AM

Trong phong thủy có rất nhiều những vật phẩm giúp mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia đình bạn. Một trong số đó là voi, voi phong thủy có thể mang lại may mắn, thành công về mặt tài chính cho gí đình bạn. Từ xa xưa voi đã được ngưỡng mộ vì chúng có một trí thông minh, một sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

Pha lê phong thủy: Vật phẩm giúp điều tiết dòng khí trong nhà

7/5/2017 10:50:25 AM

Theo thuyết phong thủy, người ta cho rằng pha lê phong thủy là biểu tượng mang lại nhiều điểm tốt lành. Sửa dụng pha lê phong thủy trang trí trong ngôi nha ngoài sự sang trọng, nó còn giúp giảm căng thẳng, tạo hòa khí cho các mối quan hệ và trừ tà. Ngoài ra pha lê phong thủy còn mang ý nghĩa vừa bổ khuyết cho hành thổ vừa điều tiết các dòng khí trong nhà.

Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P4

7/5/2017 10:49:46 AM

Trong những phần trước, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn những vật phẩm, vật khí giúp chiêu tài lộc, hóa giải sát khí trong phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra cho các bạn thêm danh sách những vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, trừ tà để các bạn có thêm những lựa chọn cho mình nhé.

=> Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P3

=> Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P2

=> Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P1

Theo phong thủy tiền xu cổ có ý nghĩa như thế nào?

7/5/2017 10:13:51 AM

Những đồng tiền xu cổ được rất nhiều người sưu tầm, sử dụng. Nó được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Vậy theo phong thủy thì tiền xu cổ có ý nghĩa như thế nào? Tại sao người ta lại thỉnh tiền xu cổ về để mang lại may mắn, cát khí cho gia đình? Cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa của tiền xu cổ theo phong thủy qua nội dung dưới đây nhé.

Ứng dụng phong thủy trong việc chọn địa điểm kinh doanh để việc làm ăn "thuận buồm xuôi gió"

7/5/2017 9:43:25 AM

Phong thủy từ xa xưa đã rất được mọi người quan tâm. Trong thời đại ngày nay, người ta lại càng quan tâm hơn đến vấn đề phong thủy. Nhất là đối với những ngưới làm kinh doanh. Vì nếu áp dụng đúng phong thủy trong kinh doanh sẽ làm cho công việc làm ăn của họ trở nên thuận lợi, tài lộc dồi dào, “thuận buồm xuôi gió”. Và khi quyết định làm kinh doanh, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là chọn một địa điểm kinh doanh phù hợp nhất với phong thủy để công việc làm ăn được thuận lợi. Vậy như thế nào là một địa điểm kinh doanh hợp phong thủy? Cùng tham khảo nội dung tư vấn của chuyên gia phong thủy dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất cho mình nhé.

XÀ NGANG ÉP ĐỈNH ảnh hưởng như thế nào đến Phong thủy phòng khách?

7/5/2017 9:37:37 AM

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong phòng khách mà có xà ngang hay cột lồ lộc trước mắt sẽ làm cho người ngồi trong phòng cảm thấy không có lợi về mặt tâm lý khi ngồi trong phòng ngắm, vì vậy mà cần phải che khuất những xà, cột đó ở trong phòng để không ảnh hưởng đến phong thủy của cả không gian phòng khách. Hãy cùng xem chuyên gia phong thủy phân tích khi phòng khách có xà ngang ép đỉnh sẽ bị ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhé.

Bố trí phòng tập thể dục như thế nào để phù hợp với phong thủy?

7/5/2017 9:18:36 AM

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người cũng có nhiều những đầu tư hơn cho nhu cầu bản thân. Việc bố trí một nơi để tập thể dục thư giãn ngay tại nhà sau thời gian làm việc mệt mỏi cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, kiểu nhà thường thấy hiện nay là kiểu nhà ống phân lô, việc bố trí một nơi tập thể dục tại nahf đã khó chứ chưa nói gì đến việc bố trí nơi tập thể dục đó sao cho phù hợp với phong thủy. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài nguyên tắc để bố trí nơi tập thể dục tại nhà phù hợp với phong thủy các bạn cùng tham khảo để có thể bố trí nơi tập thể dục tại nhà phù hợp theo nguyên tắc phong thủy để tăng cao hiệu quả nhé.

Lựa chọn cá cảnh phù hợp với phong thủy để mang lại tàu lộc, may mắn cho gia đình bạn

7/4/2017 5:16:23 PM

Ngày nay, thú chơi cá cảnh đã trở thành 1 thú vui tao nhã của nhiều người, nó giúp cho con người bớt căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian dài làm việc miệt mài. Tuy nhiên, cá cảnh trong phong thủy cũng có ý nghĩa rất lớn. Việc lựa chọn cá cảnh sao cho phù hợp với phong thủy, ngoài việc tạo thư giãn cho gia chủ, nó còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn. Vậy lựa chọn bể cá cảnh và cá cảnh như thế nào để phù hợp với phong thủy nhất. Trong bài viết này chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Phát cuồng đổi vận theo phong thủy mùa cuối năm

7/4/2017 5:08:28 PM

Tết đến, bên cạnh nỗi lo bộn bề về quà biếu, thực phẩm,chỗ vui chơi giải trí trong dịp Tết..., không ít quý bà, quý ông có điều kiện kinh tế khá giả cũng tất bật đi làm đẹp để hợp phong thủy mong cho năm sau làm ăn phát đạt, phát tài.

Bài trí hoa khô trong phòng ngủ và những điều cần lưu ý để phù hợp với phong thủy

7/4/2017 5:01:09 PM

Hoa khô hiện nay được rất nhiều người sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình, và ngay cả trong phòng ngủ. Tuy nhiên, trang trí hoa khô như thế nào để phù hợp nhất với phong thủy và không ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà thì không phải ai cũng biết. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, khi đặt hoa khô trong phòng ngủ, các bạn cần chú ý để phù hợp nhất với phong thủy.

Phong thủy và những kiêng kị phù hợp với phong thủy

7/4/2017 4:56:20 PM

Sách phong thủy nói nhiều về kiêng kỵ trong nhà ở, nếu áp dụng hết thì ngôi nhà nào cũng "có chuyện". Song vật phẩm phong thuỷ chỉ có tác dụng trấn an tâm lý, không thể thay đổi phần cứng căn nhà khi sự bố trí đã thiếu khoa học. Đươi đây chúng tôi sẽ đưa ra những kiêng kỵ hợp lý theo phong thủy để các bạn tham khảo tránh kiêng kị một cách mù quáng nhé.

Những điều cần kiêng kị theo phong thủy khi bạn sắp xếp tủ đựng giày

7/4/2017 4:51:36 PM

Nếu không thận trọng khi sắp xếp, tủ dựng giày sẽ phá hủy toàn bộ phong thủy nhà bạn. Trong gia đình, ít nhất bạn cũng sẽ có một chiếc tủ đựng giày. Thông thường vị trí kê tủ giày sẽ gần sát cửa ra vào để tiện cho việc lấy và cất giày. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để có thể sắp xếp tủ đựng giày hợp phong thủy cho gia đình bạn nhé.

VẬN DỤNG PHONG THỦY ĐỂ MUA BÁN - CHO THUÊ NHÀ ĐẤT NHANH CHÓNG - THUẬN PHONG

7/4/2017 3:49:29 PM

 Cách vận dụng khoa học phong Thủy để mua-bán-cho thuê nhà đất được NHANH CHÓNG - THUẬN PHONG ...

... Bấm vào xem chi tiết

Tác dụng diệu kỳ của mặt phật bà quan âm

7/4/2017 3:42:44 PM

 Khi ta đeo dây chuyền mặt phật bà quan âm bên người, thì hầu hết mọi người có mong muốn để cầu bình an, và giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, để thể hiện lòng thành kính hướng phật.

Phong thủy: Trồng cây phất dụ - phát tài theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn

7/4/2017 3:35:59 PM

Người Trung Quốc gọi cây phát tài là cây phất dụ bời vì: phất dụ đồng âm với phát tài, trong phong thủy, phất dụ là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia