Phong thủy cho góc làm việc - Bí quyết nhỏ, thành công lớn!

8/1/2017 3:45:17 PM

Bạn không thoải mái khi làm việc tại chính văn phòng của mình, bạn có nghĩ đến phong thủy chỗ bạn làm việc không? Chắc có, nhưng bạn có thể làm được gì khi chân bàn, chân ghế gần như đã yên vị trên đất. Các thiết bị văn phòng khác trên bàn làm việc của mình cũng không còn không gian để thay đổi. Rồi khi bạn đổi chỗ làm việc sang chỗ mới, phong thủy chỗ đó liệu có ảnh hưởng đến bản thân? Bạn sẽ làm gì?

Nhà đẹp theo phong thủy cho chủ nhà 1989

8/1/2017 3:40:13 PM

Chủ nhà sinh năm 1989, tuổi Âm lịch Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm mộc, bát quái thuộc quẻ Khôn (nam giới).

Cách xác định phương vị, vị trí tài lộc của ngôi nhà theo phong thủy

8/1/2017 3:37:23 PM

Về tổng thể, các phái phong thủy đều quan niệm “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc (âm trạch, hoặc dương trạch) khá tương đồng.

Vai trò của thảo mộc và cây cối đối với phong thủy nhà ở

8/1/2017 3:35:43 PM

Cây cối giữ một vai trò quan trọng trong thuật phong thủy vì chúng đem sức sống vào trong nhà và giúp giữ không khí trong lành. Tùy vào hình dáng mà từng loại cây tạo ra các loại năng lượng khác nhau. Cây vươn cao, lá nhọn mang tính dương và có lợi cho khu vực thuộc hướng nam và các góc nhà để giúp năng lượng lưu thông. Cây lá tròn và thả rủ có nhiều tính âm và tạo nên sự bình yên. Chố đặt thích hợp nhất là hướng Bắc, cây phải tươi tốt. Những cây còi cọc có lá hoa tả tơi sẽ làm các dòng năng lượng ứ đọng không di chuyển.

Tìm hiểu những bí mật về phong thủy phòng ngủ có thể bạn chưa biết

8/1/2017 3:18:42 PM

Từ xa xưa phong thủy đã được ông cha ta áp dụng trong rất nhiều việc. Ngày nay, tuy xã hội hiện đại hơn rất nhiều nhưng vấn đề phong thủy vẫn là vấn đề tâm linh được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, nếu áp dụng phong thủy một cách đúng đắn sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, bình an, tránh được những việc xấu không đáng có. Một trong những vấn đề về phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay đó là phong thủy phòng ngủ. Bởi vì nếu bài trí một phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Và khi đem những hiểu biết về phong thủy vào bài trí phòng ngủ, chúng ta sẽ nhận được những hiệu quả bất ngờ. Các bạn hãy cùng thử xem nhé.

Tại sao và khi nào thì bạn cần xem phong thủy cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn

8/1/2017 3:14:13 PM

Trong cuộc sống có nhiều tình huống xảy ra, nhưng nếu gặp các tình huống dưới đây, các bạn nên lưu ý sắp xếp lại phong thủy cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn

Giải mã những cảnh vật xung quanh nhà bạn theo phong thủy

8/1/2017 3:09:16 PM

Con người cư trú lấy đất lớn, núi sông làm chủ, nên khí mạch của đất lớn, núi sông là rất quan trọng. Chúng liên hệ mật thiết với họa phúc của con người. Nếu ngoại hình nhà không tốt, chỉ có nội hình đúng phép thì cũng không tốt hoàn toàn.

Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy- Phần 2

8/1/2017 3:06:01 PM

Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ – hai linh vật phong thủy đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh, thì bên cạnh đó vẫn còn những vật phẩm phong thủy khác được cho là rất linh thiêng trong việc nâng cao vận khí về tài lộc như sau.

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 1

Phong thủy theo con giáp để tăng vận may về tình cảm

8/1/2017 2:51:10 PM

Phong thủy có nhiều cách để tăng vận may tình cảm, trong số đó có những cách nhắm riêng vào tuổi của bạn. Cùng tham khảo nhé!

Nhvững vật phẩm phong thủy dùng trong trang trí nhà ngày Tết

8/1/2017 2:46:12 PM

Tết là thời gian có tần suất sử dụng nhiều nhất bởi các hoạt động chào đón năm mới trong ngôi nhà của bạn.

Vì vây, ngoài việc đảm bảo công năng sử dụng, trang hoàng nhà cửa đón tiếp các vị khách đến với gia đình thì theo phong thuỷ việc bài trí những vật phẩm trang trí mang ý nghĩa quan trọng để bắt đầu một năm mới vui tươi, ấm áp.

Ý nghĩa của các cung trong phong thủy

8/1/2017 2:40:49 PM

Mỗi một hướng ứng với 1 cung và 1 sao. Mỗi cung lại có một ý nghĩa tích cực, tiêu cực riêng.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy ban công

8/1/2017 2:37:54 PM

Ban công đối thẳng với đường đi hoặc cửa ra vào bị coi là bất lợi về mặt phong thủy.

Giải mã phong thủy nhà đại gia thủy sản

8/1/2017 2:34:36 PM

Trong nhà bà Phạm Thị Diệu Hiền có nhiều vật phẩm phong thủy như cá vàng, bắp cải, đầu hươu, ngựa gỗ... song nữ đại gia thủy sản Cần Thơ vẫn nợ nần đầm đìa, bệnh tật triền miên.

Phong thủy đỡ bất động sản

8/1/2017 2:27:32 PM

Sau mấy năm phất lên nhờ đầu cơ vàng, Phan Hoàng Giang, một người kinh doanh nhà hàng đã tậu miếng đất ở Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức để xây biệt thự.

Phong thủy trong phủ thờ công chúa Triều Nguyễn

7/31/2017 5:03:39 PM

Không đơn giản là phủ thờ, ngôi nhà vườn của công chúa Ngọc Sơn (con vua Đồng Khánh, em gái vua Khải Định) còn nổi tiếng về luật phong thủy cùng nhiều cổ vật của triều đình nhà Nguyễn được lưu giữ nguyên vẹn.

Cửa sổ đẹp và hợp phong thủy

7/31/2017 4:45:55 PM

Cửa sổ, tương tự cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Chọn đồ phong thủy đặt trong nhà

7/31/2017 4:32:56 PM

Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những vật phong thủy này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia