Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy- Phần 3

7/24/2017 3:37:51 PM

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Tiền, ngoài ý nghĩa về sự thịnh vượng và tài lộc, còn mang ý nghĩa tốt lành, hoá giải những tai hoạ và các sát tinh chiếu đến trong bài trí Phong Thuỷ.

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 2

>> Bí ẩn của các vật phẩm trong phong thủy - Phần 1

Phong thủy: Những vật phẩm, linh vật phong thủy cát tường - giúp gia chủ đón điều lành, tránh điều dữ

7/24/2017 3:18:34 PM

Những Vật Phẩm - Linh Vật Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình bạn được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Phong thủy: Kết hợp màu sắc trang trí cho các mệnh thuộc "Đông tứ trạch" và "Tây tứ trạch"

7/24/2017 2:54:47 PM

Ở thành phố không như ở nông thôn, mọi người thường trồng cây cảnh trong nhà, nếu nhà có sân vườn thì trồng hoa. Nhưng mỗi người phù hợp một màu sắc riêng, nên cũng lựa theo màu hoa mà trồng thành cảnh trí.

Phong thủy: Treo đèn pha lê để mang lại may mắn cho gia đình bạn

7/24/2017 2:46:57 PM

Rất nhiều người sử dụng đèn chùm pha lê để "trang điểm" cho ngôi nhà của mình. Ngoài công năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà, đèn chùm pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy, sau đây:

Phong thủy: Trồng cây phất dụ - phát tài theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn

7/24/2017 2:44:56 PM

Người Trung Quốc gọi cây phát tài là cây phất dụ bời vì: phất dụ đồng âm với phát tài, trong phong thủy, phất dụ là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Vị trí đặt sử tử hợp phong thủy ở nhà hoặc cơ quan

7/24/2017 2:39:05 PM

Việc sắp xếp cặp sư tử giám hộ đúng cách theo phong thủy là rất quan trọng. Người ta tin rằng, nếu đặt sư tử sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy... tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật. Vì vậy hãy tham khảo nội dung dưới đây để có thể đặt sư tử giám hộ ở nhà hoặc cơ quan của bạn đúng vị trí nhé.

Sắp xếp vị trí ngồi cho nhân viên và lãnh đạo hợp phong thủy

7/24/2017 2:24:29 PM

Chọn lựa cho mình chỗ ngồi thích hợp theo phong thủy sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc. hãy tham khảo một vài điều lưu ý khi sắp xếp không gian làm việc dưới đây.

Mở cửa sổ hợp phong thủy để đón vận may vào nhà

7/24/2017 2:21:12 PM

Trong phong thủy, cửa sổ được ví như con mắt của ngôi nhà, là nơi giao lưu khí vận trong – ngoài. Vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc thay đổi chủng loại, màu sắc, vị trí của nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến gia chủ. hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để có thể chọn lựa vị trí phù hợp đặt cửa sổ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, lãng mạn

7/24/2017 2:17:04 PM

Những sai lầm trong việc bố trí nhà cửa,đặc biệt là phòng ngủ,có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc,hoặc những người độc thân khó tìm thấy một nửa của mình.Vậy phải bố trí phòng ngủ như thế nào cho phù hợp với phong thủy để cuộc sống hôn nhân của bạn luôn mỹ mãn, lãng mạn. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé. Chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn vấn đề này.

Phong thủy: Phương pháp sử dụng thước Lỗ Ban phù hợp nhân trắc học

7/21/2017 4:09:06 PM

Thước Lỗ Ban hiện nay là loại thước được sử dụng phổ biến để tính kích thước theo Phong thủy.

Chọn vị trí ngồi làm việc theo phong thủy để được thành công và thăng tiến

7/21/2017 4:04:51 PM

Vị trí bàn ngồi làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nhận của người khác về bạn. Hiểu được ý nghĩa của điều này có thể giúp bạn thành công và thăng tiến nhanh chóng. Vậy làm thế nào để có được một vị trí ngồi hợp phong thủy với bạn để sớm đạt được thành công ? Hãy cùng tham khảo những gợi ý bên dưới của chúng tôi.

Phương pháp kê bàn làm việc của các nhân viên trong văn phòng theo phong thủy

7/21/2017 3:55:33 PM

Có nhiều điểm khác biệt giữa kê bàn làm việc ở nhà và cơ quan. Vậy, làm thế nào để có thể kê bàn làm việc của các nhân viên trong văn phòng hợp phong thủy ?

Phong thủy: Nhà bếp, tủ bếp và 12 điều kiêng kỵ cần tránh theo phong thủy

7/21/2017 3:47:08 PM

 Một số kiêng kỵ ở nhà bếp để bạn có một không gian bếp với kiến trúc hài hòa phong thủy.

Bí quyết đặt tủ rượu hợp với khoa học phong thủy

7/21/2017 3:36:03 PM

Làm sao để bài trí tủ rượu của gia đình bạn hợp với khoa học phong thủy. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Phong thủy nhà bếp và 5 điều cấm kỵ

7/21/2017 3:05:50 PM

Cùng với phòng khách và phòng ngủ, về mặt phong thủy, nhà bếp cũng đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, nhất là về vấn đề tiền-tài-lộc. Dưới đây, phongthuygia.com xin giới thiệu với các bạn 5 điều kiêng kỵ cần phải tránh trong phong thủy nhà bếp.

Chiêm ngưỡng tòa nhà có phong thủy "hung hãn" nhất thế giới

7/21/2017 2:58:18 PM

Trụ sở của Ngân hàng Trung Quốc chi nhánh tại Hong Kong là toà nhà 72 tầng, bị giới phong thủy coi là khu cao ốc “hung hãn” nhất thế giới.
Hãy cùng xem phong thủy của tòa nhà này có gì bí ẩn bạn nhé.

Phong thủy: Những loại đá - ngọc phong thủy

7/18/2017 5:09:25 PM

Đá- ngọc phong thủy có vai trò rất lớn trong đời sống con người. Sau đây, phongthuygia.com xin giới thiệu một số loại đá- ngọc phong thủy để các bạn tham khảo.

Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P2

7/18/2017 4:39:56 PM

Có những vật phẩm, vật khí trong phong thủy mà ta tưởng chỉ dùng để chiêu tài lộc, nhưng thực tế ngoài việc chiêu tài lộc nó còn dùng để hóa giải sát khí. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vật phẩm, vật khí phong thủy như thế.

>>Phong thủy và những vật phẩm, vật khí hóa sát thường gặp trong phong thủy - P1

Phong thủy toàn tập: Mười hai con giáp

7/18/2017 3:38:16 PM

Dùng các tính cách được coi là cố hữu của một con vật trong thập nhị chi, khoa chiêm tinh Trung Quốc đã quy kết một số tính cách này cho cá tính và hành vi của người sinh ra tại một thời điểm nhất định nào đó. Hệ thống này hoạt động tương tự hệ thống chiêm tinh Tây phương.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia