Khi chuyển nhà cần lưu ý gì về phong thủy

 

Những điều cần làm khi chuyển về nhà mới

 
 • Trước khi chuyển về ngôi nhà mới điều quan trọng đầu tiên là bạn nên xem xét vị trí của ngôi nhà mới này có phù hợp phong thủy với mình không điều này có ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của gia đình bạn. Việc tiến hay lụi 1 phần nào đó trong quan niệm tâm linh phụ thuộc vào phong thủy của ngôi nhà có phù hợp với gia chủ hay không. 
 • Nếu ngôi nhà vừa bạn được thiết kế với nhà vệ sinh ở giữa thì tốt hơn hết là bạn nên dọn dẹp sạch sẽ hoặc cũng có thể di dời sang một vị trí khách vì nếu nhà vệ sinh ko sạch sẽ sẽ không tốt, mang khí hư khắp nhà, dẫn đến hư hại về sức khỏe và gây hại cho gia chủ
 • Với 1 ngôi nhà có ban công có cửa sổ hay cửa ra vào có ánh nắng chiếu thẳng ra cửa chính theo quan niệm là phạm phải “Xuyên Tâm Sát” điều này sẽ làm cho gia chủ tiền tài thất thoát. Bạn cũng nên khắc phục với những chậu cảnh hoặc rèm cửa.
 • Bếp là vị trí quan trọng không chỉ là nơi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe qua việc chế biến đồ ăn mà nó còn mang ý nghĩa để rước tài lộc vào nhà, nên đặt tránh đối diện cửa chính, cửa bếp, cửa phòng…và nên tránh để bếp gần nhà vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.
 • Những vật trang trí của ngôi nhà không nên để một cách tùy tiện, bừa bãi vì nó ảnh hưởng đến sự xung đột với mệnh khí của gia chủ
 • Một chiếc gương to trong nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu mỗi khi làm đẹp nhưng bạn cũng nên chú ý không đặt gương tùy tiện trong nhà, đặt biệt là phòng ngủ không nên để gương đầu giường hoặc hạn chế đặt gương tránh cho khí trường loạn xạ
 
Những điều cần làm khi chuyển về nhà mới
 

Điều không nên làm sau khi chuyển đến nhà mới
 
 • Không nên ngủ trưa ở trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng, bệnh tật.
 • Phụ nữ mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.
 • Gia đình luôn hòa thuận, không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, không thể hiện sự bực tức hay khóc lóc. Bởi vì toàn bộ hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
 • Khi bước chân vào nhà mới bạn không nên vào với 2 bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, táo – biểu thượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn, lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào.
 • Và đặc biệt bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả vòi nước để thông đường ống nước…khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà …để chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị cho một cuộc sống hoàn hảo.
 

 

Cập nhật lần cuối: 6/19/2018 10:25:29 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia