Sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tháng nào tốt?

 
Sinh tháng Giêng: Tuổi Hợi sinh vào tháng đầu xuân thường thông minh, tài trí hơn người. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để làm nên nghiệp lớn. Tài lộc dồi dào, người tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi, không phải chịu cảnh khó khăn thiếu thốn.
 
Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập học thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, là nền tảng vững chắc giúp họ đạt được thành công. Những người này coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, bởi vậy nên họ đi đến đâu cũng có bạn bè yêu quý, tin tưởng.
 
Sinh tháng 3: Tuổi Hợi sinh vào tiết Thanh Minh tính tình ôn hòa, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ có trái tim giàu tình cảm, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Đường công danh của họ rộng mở, nếu cố gắng phấn đấu chắc chắn làm lên đại sự.
 
Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ,người tuổi Hợi  rất thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí kiên định, vững vàng. Họ sẵn sàng đối mặt với tất cả khó khăn, thử thách xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Những người này coi trọng gia đình, dù bận rộn với công việc cũng dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm lo cho người thân.
 
 
Sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tháng nào tốt?
 
 
Sinh tháng 5: Tuổi Hợi sinh tháng này là người tính tình bảo thủ, thường có nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống. Họ luôn luôn muốn người khác phải nghe theo mọi yêu cầu của mình nhưng lại không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Bởi điều đó mà đôi khi cuộc sống của họ trở nên cô lập, nhàm chán.
 
Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Tử tính tình chăm chỉ, thật thà và làm việc gì cũng cẩn trọng. Tuy nhiên, trong nhiều số trường hợp, họ lại thiếu đi sự quyết đoan của bản thân mình, dễ bị dao động và bị chi phối bởi người khác. Không có ý chí vượt qua khó khăn, gian nan cho nên cuộc sống của họ chỉ dừng lại ở mức ổn đinh, không mấy dư giả.
 
Sinh tháng 7: Tuổi Hợi sinh tháng này là người tính tình thẳng thắn, độc lập, không thích tranh luận. Họ luôn muốn tự mình giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, không bao giờ muốn tìm tới sự trợ giúp của bất kì ai. Những người này thích sống tự do, thoải mái khám phá trải nghiệm, làm mọi điều mình thích.
 
Sinh tháng 8: Ngay từ nhỏ, người tuổi Hợi sinh tháng 8 có có tố chất lãnh đạo, quản lý công việc. Họ có khá nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp nhưng phải trải qua khá nhiều thăng trầm, vất vả. Nếu quyết tâm kiên trì, dũng cảm đối mặt với thử thách thì những người này chắc chắn sẽ đạt được thành công.
 
Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh tháng này tính tình nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trong công việc, họ thường quyết định mọi thứ theo trực giác, không suy nghĩ tính toán cẩn thận, vì vậy mà mắc phải sai lầm. Nên nếu muốn có cuộc sống đầy đủ, phú quý thì người này cần phải nhẫn lại, kiên trì hơn.
 
Sinh tháng 10: Là người hiền hậu, tính tình cởi mở, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bởi vì thế mà họ thường được hưởng phúc trời ban, công việc thuận lợi, tình duyên, sức khỏe đều tốt đẹp.
 
Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh tháng 11 sống rất giàu tình cảm, coi trọng lễ nghĩa, trung thành, đáng tin cậy. Họ thông minh, tài trí lại vừa có đạo đức, nhân phẩm tốt. Bởi vậy khi đi tới đâu cũng có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được mọi người yêu quý.
 
Sinh tháng 12: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Hàn có nhiều khát vọng nhưng không biết phấn đấu để vượt qua khó khăn. Họ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác, không làm chủ được cuộc sống của mình. Những người này rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào con đường tiêu cực, tệ nạn.

Cập nhật lần cuối: 6/26/2018 9:14:38 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia